[ JEBAN ITEM UPDATE #38 ] LIVE “แมสมาแล้ว” ร้อนแบบนี้ต้องมีของใหม่ มันใช่หรออ!!!

กลับมาพบกับ พี่อาย @fateye_slim กับน้องเอม @aimmellow ในรายการแมสมาแล้ว Live แกะกล่องของใหม่ บรรยากาศซัมเมอร์แบบนี้เรามีไอเทมกันแดดที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ส่วนเมคอัพก็ยังจัดเต็มกันหมือนเดิม แต่จะมีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย

JILL STUART New Base Makeup & Sun Careเปิดกันที่งานฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว กับ Jill Stuart ที่มีของใหม่ถึง 4 ไอเท็ม

  • Powder foundation SPF25/PA++  แป้งเนื้อบางเบา ที่ช่วยปกปิดรูขุมขนได้กริบๆ ใน 5 เฉดสี สำหรับผิวขาวถึงสาวผิวแทน รีฟิลราคา 1,250 บาท และตลับ 550 บาท ที่ตกแต่งด้วยคริสตัลSwarovski .... อุ่วววว
  • Lasting Tone-Up Base SPF35/PA+++ เมคอัพเบสปรับผิวสวยกระจ่างใส ไร้รูขุมขน มีให้เลือก 3 สี สีส้มช่วยให้หน้าดูมีเลือดฝาด สีม่วงช่วยลดความหมองคล้ำ และสีเขียวลดรอยแดง ราคา 1,050 บาท
  • Crystal Lucent Face Powder SPF20/PA++ แป้งสีพาสเทล โปร่งแสง ช่วยปรับผิวให้เนียนแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมแปรงไซส์มินิ ราคา 1,750 บาท
  • Limited Edition : Aqua Chiffon Protector EW SPF50+/PA++++ เจลกันแดด ราคา 1,050 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ JILL STUART สยามพารากอน

LANEIGE : White Dew

เรื่องเทคโนโลยีล้ำๆ ต้องยกให้ Laniege กับของใหม่ที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นด้วย LANEIGE White Dew Original Ampoule Essence ที่มีเทคโนโลยี Mela-Vita Crusher™ และ Phyto Sugar Water ที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ สว่างใส ไร้จุดด่างดำ แถมยังชุ่มชื้น อิ่มน้ำ บอกลาผิวหมองคล้ำไปได้เลย

  • LANEIGE White Dew Original Ampoule Essence หยดประกายสว่างใสไร้จุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้เจิดจรัสดุจน้ำค้าง พร้อมเผยผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสยิ่งขึ้น ราคา 2,000 บาท
  • LANEIGE White Dew Tone-up Cream โทนอัพครีมสูตรยกระดับสีผิวหมองคล้ำ ปกปิดจุดด่างดำ ราคา 1,400 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา

Maybeline : The Powder Mattes by Color Sensational

เดอะ พาวเดอร์ แมท บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล ลิปแมทตต์ 15 เฉดสีใหม่ ราคาแท่งละ 279 บาท ที่ได้สาวๆ The Face Thailand Season 3 มาพรีเซนต์กันแบบหลากสไตล์ ครบทุกอารมณ์ รักใครชอบใคร เลือกทีมกันไปเลยค่ะ! 

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Maybeline ทุกสาขา

THANN : Advance Protective Hair Serum 

เซรั่มปกป้องเส้นผมจากความร้อน และสารเคมีจากการจัดแต่งทรงผม สูตรบางเบา เข้าบำรุงถึงเกล็ดผม ใช้ได้กับทุกสภาพผม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างวิตตามินอี ที่ช่วยให้ผมเงางาม และมีโอลีฟออยล์ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ราคา 675 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ THANN ทุกสาขา

TSURURI : PORE CLEANSING

ดูแลรูขมขนจากปัญหา สิวเสี้ยนอุดตัน ด้วย Tsururi ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี้ยนจากญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของโคลนภูเขาไฟกัสโซลจากโมร๊อกโก Zeolite แร่ธาตุจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวอุ่นๆ และเกลือจากเทือกเขาแอนดิส ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีให้เลือก 3 สูตร ราคา 420 บาท มาพร้อมมาส์กหน้าให้สาวๆ ไปลองใช้กัน

หาซื้อได้ที่ : ร้าน Boots ทุกสาขา

NYX : Epic Ink Lip Dye

ลิปทินท์สูตรน้ำที่ติดแน่น ลิปทินท์จูบไม่หลุด 8 สีซี๊ด ทาระเรื่อๆ ก็ดี จะจัดเต็มก็โดน ชอบสีไหนจำเบอร์แล้วไปตำได้แล้วที่ และ 17 มี.ค. นี้มี set พิเศษนะเออ เกาะจอรอรัวๆ ค่าา ราคา 295 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ NYX ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

M.A.C : Make Up Art Cosmetics

M·A·C ได้ทำงานร่วมกับ 3 เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับเทพ DIANE KENDAL, JAMES KALIARDOS และ KABUKI จะมาครีเอตสีสันของคอลเลคชั่นนี้ สะท้อนเอกลักษณ์ที่เปี่ยมสไตล์ของอาร์ทิสต์แต่ละคนได้อย่างชัดเจน

  • creme shadow x6 glamorize me พาแลตต์อายแชโดว์เนื้อครีม X 6 เฉดสีที่ออกแบบโดย Diane Kendal กับการเลือกเฉดสีในโทนคลาสสิคแต่ดูหรูมีรสนิยม ม่วง เบจ และประกายทองที่มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา ราคา 1,850 บาท
  • Full Face Kit : Moon of Saturn Face Kit เมคอัพคอมแพคที่มาพร้อมกับ Cream Colour Base ในโทนสีชมพูสว่างพร้อมประกายมุกแชมเปญจน์ มาคู่กับ Sculpting Power แป้งเนื้อแมตต์เฉดน้ำตาลบรอนอมทอง พร้อมสร้างโครงหน้าและเฉดดิ้งให้เมคอัพดูสวยมีมิติ ราคา 2,520 บาท
  • Lipstick James Kaliardos 4 เฉดสีใหม่และ 4 เท็กซ์เจอร์ มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสีดำแมตต์พร้อมลายเซ็นสีทองของเจมส์ ราคา 850 บาท
  • Tricolour Lipglass James Kaliardos ลิปกลอสสามเลเยอร์ให้ 2 เฉดสีในแท่งเดียว เพิ่มความละมุนประกายมุกและมิติใหม่ของประกายวาว ราคา 950 บาท
  • Jumbo Penultmate Eye Liner James Kaliardos อายไลเนอร์รูปแบบปากกาชนิดน้ำขนาด Jumbo เส้นใหญ่หนาสะใจ ราคา 970 บาท
  • Retro Matte Liquid Lipcolour Kabuki Magic เนื้อสีฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น แห้งเนียนแนบไปกับเรียวปากราคา 1,100 บาท

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

Dior : Addict Lacquer Stick

ลิปแลคเกอร์ เคลือบเงาให้ปากมีสีสันสดใส เหมาะกับสาวแฟชั่นที่อยากได้สีปากเบาสบายเป็นธรรมชาติ มี 18 สี 4 โทนให้เลือก ทั้งนีออน พาสเทล คลาสสิค และไวด์ หรือสีน้ำตาลนู้ดที่เนื้อฉ่ำแต่สีสดชัด เปลี่ยนเป็นเนื้อลิควิดทันทีเมื่อโดนริมฝีปาก ราคาอยู่ที่ 1,450 บาทจ้า

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา

Run : Powder

แป้ง RAN แป้งที่น้องฉัตรเลือก เนี้ยบ ปกปิด ไม่โบ๊ะ กับแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมท SPF30+ กันน้ำ คุมมันนาน 16 ชั่วโมง สารสกัดจากธรรมชาติ100% จากญี่ปุ่นออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชียวชาญด้านเครื่องสำอาง มี 9 สี 3 อันเดอร์โทน R11 ขาวชมพูแบบมีออร่า R22 ผิวขาวเหลืองแบบสาวเอเชีย และ R33 ผิวสองสี 790 บาท

หาซื้อได้ที่ : ช่องทางออนไลน์

Bioderma : Photoderm Max SPF 50

ครีมกันแดด โฟโตเดิร์ม อะควา ฟลูอิด นิวทรอล SPF 50+/UVA 24 (PA++++) เนื้อเหลวคล้ายน้ำ แต่เกลี่ยแล้วกลืนหายไปกับผิว ไม่มีสี ไม่เทา ไม่วอก มันเยิ้ม ไม่มีน้ำหอม ผิวแห้งใช้ก็ไม่ลอก ผิวมันใช้แล้วก้ไม่วาว ปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับสูงทั้ง UVB และ UVA ด้วยเนื้อ Aqua-Fluid ทำให้รู้สึกบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาว พร้อมสารประกอบพิเศษจาก BIODERMA CELLULAR BIOPROTECTION PATENT ™ ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย ปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระตามธรมชาติ (Anti-oxidant) Water resistant & Photo-stable ไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอม ราคา 940 บาท

หาซื้อได้ที่ : Watsons, EVEANDBOY, Healthy Max, Health Choice และ Robinson Hello Beauty และช่องทางออนไลน์

Clé de Peau Beauté Sun-Skincare

มีกันแดดดีๆ ก็เหมือนมีเกราะปกป้องผิวเนอะ Clé de Peau Beauté  เค้าออกกันแดดรุ่น UV Protective สำหรับผิวหน้า (SPF50 PA++++ 4,500 บาท) ผิวตัว (SPF30 และ 50 PA++++ 3,000 บาท) เนื้อบางเบาเหมือนครีมบำรุง พร้อมลิปบำรุงริมฝีปาก (SPF30 PA+++ 2,350 บาท) เลอค่า น่าใช้มากกกค่าาา

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Clé de Peau Beauté ทุกสาขา

รายชื่อผู้โชคดีจาก LIVE แมสมาแล้ว1. คุณมานิดา ทองยาน2. คุณนุชนารถ ภักดี3. คุณชญานิศ สินออมทรัพย์

ใครที่พลาดของรางวัลวันนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจนะจ๊ะ กลับมาติดตามไอเท็มอัพเดทของบ้าน Jeban ในรายการ “แมสมาแล้ว” ทุกวันศุกร์ เวลา 13.00 น. รอดู Live ทาง Jebandotcom วันนี้ลาไปก่อนแล้วค่าา

** สาวๆ ผู้โชคดีอย่าลืมอัพเดทที่อยู่ในหน้า MyPage ของตัวเองด้วยนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นทางจีบันจะส่งของรางวัลไปให้ไม่ได้น้าาา:) **

Discussion (5)

วันนี้สนุกมากเลย แอบโดนนายเรียกแล้วเราฟังเพบิน เรียกอีกทีเรานี่สะดุ้งเลย 555