ชะนีหน้ามันควรดู แป้งที่ถูกและดีสามารถคุมมันแบบอยู่มัด

ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีทุกคนที่เข้ามาดูกันนะคะ นี่เป็นกระทู้แรกของน้ำเอง ผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยนะคะ 

เข้าเรื่องเลยแล้วกันคือว่าเมื่อวานได้ไปเดินเล่นซื้อเครื่องสำอางมา แล้วตอนนนั่งกินข้าวก็เลยนั่งเล่นโทรศัพท์เลื่อนไปเลื่อนมาไปเจอคนแชร์ "ของลดราคามา" หูตาสว่างเลยทีนี้ 555555

ด้วยความที่ชอบของลดราคาแล้วต้องดีด้วยนะจ้ะ เลื่อนเจอของบิวตี้บุฟเฟ่ ตาค้างเลยจ้า 555555 เห็รุ่นพี่บล้อคเกอร์รีวิวไว้เยอะที่ดัดขนตาดีมันลดราคาอยู่เหลือ 120 บาท ไม่รอช้าจ้า มุ่งหน้าไปเลย ไปสอยมา 1 อัน ยังไม่จบไปได้แป้งฝุ่นมาอีกตัว

มันก็คือเจ้าตัวที่จะมารีวิววันนี้แหละ

***ก่อนอื่นบอกก่อนเลยนะน้ำเป็นชะนีที่หน้ามันเอามากกกก ไม่มีตัวไหนเอาอยู่เลยจริงๆ***

เข้าเรื่องๆ วันนี้น้ำแต่งหน้าลุคนี้จ้า 

น้ำใช้แป้งตัวที่ซื้อมาเลย (รูปอยู่ด้านบนนะคะ) น้ำใช้เบอร์อะไรไม่รู้แต่มันชื่อ luminous beige เป็นเบอร์ขาวสุดมั้งถ้าจำไม่ผิดให้พี่เค้าเลือกให้จ้า ปรากฏว่าตั้งแต่เช้ายันเย็นหน้ายังโอเคทั้งวัน หน้าไม่ดรอป ไม่มันเลย ❤️

อ้อลืมบอกราคาแป้งตอนนี้ 190 บาทนะคะ ราคาปกติ 380-390 จำไม่ได้ 5555555

แต่มันดีมากจริงๆ พรุ่งนี้ว่าจะไปซื้อมาตุนไว้ 

ดูสิกลับบ้านมาแล้วหน้ามันก็ยังไม่ดรอป เก๋มากๆๆๆ

ตามไปตำ ตำ ตำ กันนะคะ 

สุดท้ายถ้ามันไม่ดียังไงขอโทษด้วยนะคะอันนี้เป็นกรถทู้แรกของน้ำเลย ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

Discussion (8)

@Namra00 ขอบคุณมากค่า

ลดอยู่ถึงสิ้นเดือนจ้า ^^


เดี๋ยวไปส่องบ้าง ยังลดราคาอยู่ไหมคะ