Tipz : Makeup สวยหลากสไตล์

rainbowpan

rainbowpan

ดู Profile

 

"ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง"
สุภาษิตที่ยังใช้ได้จนถึงทุกวันนี้ และก่อนจะสร้างความสวยด้วยมือเรา จึงต้องอัพเดทวงการ MAKE UP ในช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้กันหน่อย....สวยแบบ benefit ภูมิใจนำเสนอ โพซี่ทิ้นท์ สีชมพูอมส้มสดใส น้องใหม่ของเบเนทิ้นท์ ที่แต้มแก้มและริมฝีปากยอดฮิตมาให้สาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าแบบใสๆ พร้อมด้วยครีมแชโดว์/ไลเนอร์ ประกายมุก 3 เฉดสีใหม่ที่ดูเป็นธรรมชาติ......
     ถ้าสวยแบบคุณนาย Chanel ได้นำผ้าทวี้ดอันเป็นตำนานมาปรับโฉมใหม่เป็นบลัชเนื้อเนียนละเอียด สำหรับปัดแก้ม LES TISSAGES DE CHANEL ที่ผสมผสานสองเฉดสีที่แซมด้วยเม็ดสีทองหรือเงินแวววาวดุจไข่ มุก เพิ่มประกายสีชมพูบนพวงแก้ม .....M.A.C มีคอลเลกชั่นให้แก่ สาวๆได้เลือกหลายสไตล์ อาทิ Sheer Minerals สำหรับสาวที่รักการแต่งแต้มในโทนสีนู้ดและคอลเลกชั่น Manish Arora ที่ร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอินเดีย มีลูกเล่น อลังการเน้นสีสันสนุกสนานสดใส ทั้งลิปสติก ปัดแก้ม และอายแชโดว์เปรี้ยวจี๊ด .....shu uemura เสกสรรความหรูหราผ่านคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองวันหยุดกับ มิกะเลิฟชู นำเสนอความงามแบบไร้ขีดจำกัดด้วยสีแต่งตาอายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง และเนื้อครีมพร้อมดินสอเขียนขอบตาที่มีสีสันสุดอลังการ 7 เฉดสีสดใส พร้อมทั้งลิปกลอส 3 สีทั้งสีสดฉ่ำ สีอ่อนหวานและแบบเปล่งประกาย.....      BOBBI BROWN รวมความร่วมสมัยแห่งความงามอันเรียบง่ายที่จะสะกดทุกสายตาด้วย Copper Diamond Collection ที่เติมแต่งประกายแห่งกลิตเทอร์ให้กับดวงตาและริมฝีปากได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วย 12 เฉดสีใหม่แห่งสีทาตาและลิปกลอสที่ผสมกลิตเทอร์เนื้อละเอียด.....ในเดือนนี้ NARS แนะนำรองพื้นที่ให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง NARS FIRM MING FOUDATION ได้พัฒนาสูตรใหม่เพื่อผู้หญิงที่กังวลในเรื่องของความร่วงโรยและเริ่มมีริ้ว รอยโดยเฉพาะ.....laura mercier นำความลับแห่ง ผิวอันเรียบเนียนเอาไว้ในชุด Flawless Face Kit ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เตรียมผิวให้เรียบเนียนก่อนแต่งหน้า, รองพื้นสูตรบางเบา และที่ปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาและอำพรางจุดดำบนใบหน้า พร้อมด้วยแป้งฝุ่นปราศจากเม็ดสี.....เคลย์ เดอ โป โบเต้ เอาใจสาวๆ ด้วยเมกอัพเบส 2 สูตร ที่ปกปิดริ้วรอยเส้นบางด้วยอณูแป้งทรงกลมที่ปิดริ้วรอยอย่างดีเยี่ยม และปิดรูขุมขนได้เนียนสนิท.....เอต์ตูเซ่ส์ ท้าทายทุกความเนียนเรียบของเนื้อแป้งที่เคยสัมผัสด้วย Zero Pore Dry Block Pact แป้งผสมรองพื้นเนียนละเอียดแนบสนิทติดผิวหน้า.....


     อิปซ่า ได้รังสรรค์เบสเมกอัพที่มีประสิทธิภาพให้การรองพื้นสวยเนียนยิ่งขึ้น และแป้งฝุ่นที่ช่วยปรับสีบนหน้าให้สมดุลเพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส.....อีฟ โรเช ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติสัญชาติฝรั่งเศส เติมสีสันให้สาวๆ ด้วย Luminelle Make up ประกอบด้วยอายแชโดว์และลิปสติกสีสันสดใสให้ประกายแวววาว.....Artisty เปิดประตูสู่ฤดูใบไม้ร่วงด้วยสไตล์หวือหวาในคอลเลกชั่น อาร์ทิสทรี ฟอลล์ 2008 : Iconic Elegance โดดเด่นด้วยสีสัน 2 โทนสี...สวยแบบเกาหลี ETUDE นำเสนอความสวยแบบธรรมชาติด้วยคอลเลกชั่น Sherbet Cool Party สวยสดใส..... เลือกสวยได้ตามชอบตามสไตล์ของคุณได้เลยค่ะ!!
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย