น้ำห๊อม~น้ำหอม เปิดกรุน้ำหอมถูกและดี

dd.tamonwan

dd.tamonwan

ดู Profile

Hi~~พบกันอีกครั้งนะคะ กระทู้นี้เรามาพูดถึงน้ำหอมกันบ้างคุณผู้หญิงทั้งหลาย คงจะไม่ชอบให้ตัวเองมีกลิ่นตัวใช่มั้ยล่ะ แต่จะไปหาน้ำหอมที่หอมๆติดทนนานๆก็คงจะแพงไป วันนี้ดรีมได้คัดน้ำหอมที่ใช้ในชีวิตประจำวันของดรีมมาบอกกล่าวกัน

...........................................................................................

VIVIAN LILY SP
"VIVIAN LILY SP"

เปิดด้วยตัวแรกน้ำหอมวิเวียน น้ำหอมตัวนี้เราได้มาจากเพื่อน ไม่ใช่เพื่อนให้นะ เพื่อนเรามาขายเราเลยลองซื้อมาใช้ เราเลยจัดมา 1 ขวด เราเลือกกลิ่นหอมสไตล์ผู้หญิงเซ็กซี่ เราก็ลองฉีดๆดู ฉีดได้แต่อย่าฉีดเยอะกลิ่นมันจะแรงมากจนเวียนหัว คือ ฉีดตอนเช้าแล้วทิ้งไว้เลย แต่ถ้าวันไหนเหงื่อออกเยอะกว่าปกติหรือจะต้องไปเดทกับผช. แนะนำให้ฉีดซ้ำ แพ็คแก็ตหรูหรามากเหมาะมากที่จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนชนีของเรา หรือผู้ชายของเราราคา 100 กว่าบาทความหอม 8/10ความติดทน 7/10สถานที่ขาย:พิมพ์ในig หรือ facebook ได้เลย ว่า "น้ำหอมวิเวียน"

เชิญดูตามสบาย ว่ากลิ่นไหนเหมาะกับคุณ
"เชิญดูตามสบาย ว่ากลิ่นไหนเหมาะกับคุณ"

ตัวที่ 2

cute press "first touch"
"cute press "first touch""

ตัวที่สอง cute press สัมผัสแรก แค่ชื่อก็น่าซื้อแล้ว เพราะเราซื้อเพราะชื่อ555 เราซื้อมาลองอีกแล้วสำหรับตัวนี้กลิ่นหอมๆอ่อนๆ (อย่าฉีดเยอะและอย่าพยายามฉีดเข้าปากเพราะมันเค็มๆ) กลิ่นทำให้เรานอนสบายอ่ะ เราเลยฉีดก่อนนอนทุกวัน กลิ่นมันทำให้เรารู้สึกเหมือนเจ้าหญิง นอนเปิดแอร์ไปด้วยฉีดตัวนี้นอน โอ้ยยย ฟินนาเล่ ฟินมา ต้องไปตำราคา เราซื้อไม่น่าจะเกิน 150ความหอม 9/10ความติดทน 8/10สถานที่ขาย ไปซื้อที่ร้านขายเครื่องสำอางค์หรือลองไปถามที่เคาน์เตอร์ cute press

ตัวที่ 3

12plus Eau de Perfume
"12plus Eau de Perfume"

ตัวที่สามของเรา เราไปค้นพบเจอมาไม่นาน เนื่องจากไปหาของกินที่เซเว่นแล้วตาเจ้ากรรมมันหันไปหาเธอ เราเลยฟาดมาอีก 1 อัน ถ้าจำไม่ผิดมันมีสีฟ้ากับสีชมพู เราเลยหลับตาเลือกเลยได้สีฟ้ามา กลิ่นเหมือนเราเป็นเจ้าหญิงอีกแล้ว ฟินน~~~ เราเลยตกหลุมรักไปแล้ว เหมาะใส่ไปเรียน แล้วเขาเคลมว่าใช้ได้นานถึง 3 เดือน (ไม่มั่นใจจะถึง 3 เดือนมั้ย เพราะใช่เปลืองมาก) แล้วเขายังเคลมอีกว่าน้ำหอมน้ำเข้าจากต่างประเทศ เราโอเคกับเธอ555ราคา 65 บาทความหอม 9/10ความติดทน 9/10สถานที่ขาย เซเว่น

ตัวที่ 4

น้ำหอมเนื้อเซรั่ม
"น้ำหอมเนื้อเซรั่ม"

ตัวที่สี่ น้ำหอมเนื้อเซรั่ม ตัวนี้ทุกคนเคยเห็นผ่านตาเราไปมา แต่บางคนไม่กล้าซื้อเพราะอาจจะเป็นกลิ่นหรือเนื้อของมัน สำหรับกลิ่นเราบอกเลยหอมนะ หอมเหมาะกับผู้หญิงหวานๆที่ปนความเซ้กซี่อยู่ด้วยกัน ส่วนเนื้อสัมผัสเราไม่ค่อยชอบ(ด้วยความเป็นผู้หญิงขี้เกียจทาครีม แล้วมันเป็นเนื้อออกครีมๆนั้นสิ)แต่ชอบกลิ่นของมัน เราจะใช้ในวันที่ต้องเดินทางนั่งบนรถที่ติดแอร์มากกว่า เพราะมันติดทนนานและกลิ่นนี้พ่อเราไม่เวียนหัวเลยนั่งได้ราคา 39 บาทความหอม 8.9/10ความติดทน 9.5/10สถานที่ขาย เซเว่น

ตัวที่ 5

มาถึงตัวที่ห้าแล้ว sexy me ตัวเธอเราชอบ กลิ่นออกแนวเซ็กซี่ๆฉีดแล้วเหมือนฮยอนอา 555เราใช้ตัวนี้จริงนะเธอดูจากสภาพขวดสิ เกลี้ยงเลย แต่เรายังไม่มีโอกาสไปซื้อใหม่ แต่เมื่อมันหมดแล้วเราไปฟาดต่อแน่นอนราคา จำไม่ได้ความหอม 9.8/10ความติดทน 9/10สถานที่ขาย เซเว่น

ตัวที่ 6

............................................................................

น้ำหอมชื่อกลิ่นเหมือนกัน แต่ทำไมกลิ่นไม่เหมือนกันเราเคยสงสัยมั้ยว่าเราซื้อน้ำหอมกลิ่นเดียวกันกับเพื่อน แต่ทำไมเรากับเพื่อนมันไม่ได้กลิ่นเดียวกัน เพราะว่าคนเรานั้นมีฟีโรโมนที่ต่างกันออกไป เรามีกลิ่นเฉพาะตัวของเราเอง ทำให้เวลาเราฉีดน้ำหอมแล้วกลิ่นไม่เหมือนในขวด เราต้องเทสทุกครั้งที่จะซื้อ เราต้องมีการเลือกกลิ่นให้เหมาะสมกับบุคคลิกและอาชีพของเรา

ดรีมอาจจะบอกว่ากลิ่นนี้ดีกลิ่นนี้ไม่ดี แต่ให้ทุกคนอย่าเชื้อ 100% ต้องมีการไตร่ตรองก่อนไปลองทุกครั้ง อย่าซุ่มซื้อแบบดรีม เพราะไม่งั้นท่านจะเจ็บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่เข้ามาอ่านกัน อาจมีอธิบายวนไปวนมาบ้าง ขออภัย ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับกระทู้นี้ขอบคุณค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย