ปัญหาแพนด้าแก้ไม่ตกจริงๆ ลองมาจะหมดแล้วจ้า

เมย์เป็นคนตาชั้นเดียว ลองeyeliner มาเกือบทุกอย่างแล้ว ทั้ง Caviar Laura Mercier ,Mac, Bobbi Brown Gel Liner, Clinique Cream Liner, L'Oreal liquid eyeliner และแบบแท่งอีกสารพัดยี่ห้อ แต่ไม่มียี่ห้อไหนที่อยู่ได้เกิน2ชั่วโมงเลย มันเป็นแพนด้าอย่างแรง ลงeye primer ก็แล้ว ลงแป้งฝุ่นก็แล้ว ลงคอนซีลเลอร์ก็แล้วหลังจากได้ศึกษาหาวิธีที่จะทำให้เจ้า Eyeliner มันอยู่ติดตาได้นานๆโดยไม่แพนด้า แต่ก็ยังไม่มีทางไหนที่จะแก้ปัญหาเมย์ได้เลย เศร้า+เซ็งมาก เห็นเค้าบอกอันนั้นดี อันนี้ทน ก็ไปหามาลอง สุดท้ายก็โยนมันเข้ากรุอยู่ดี หมดหนทางแล้วจริงๆ ใครมีวิธีแก้หรือช่วยให้เจ้า eyeliner มันอยู่ติดตาบ้างไหมเอ่ย จะเป็นพระคุณอย่างสูง

PS เมย์อยู่อเมริกาค่ะ ถ้าหาของได้ที่นี่จะดีมากๆเลย ขอบคุณมากค่ะ

Discussion (10)

ลอง anna sui ดิ

แบบดินสอเขียน

ติดดี ม่ายแพนด้าด้วย
Mac นี่เคยลองรุ่น liquidlast แล้วหรอคะ?? เราว่ายังไม่เคยลองแน่ๆ ไม่งั้นไม่ตั้งกระทู้นี้ อิอิ
เพื่อนเราก็เจอปัญหาเดียวกันค่ะ เพราะว่าชั้นตาเล็กมั่กๆ เลยใช้ทุกวิธีแล้วหนังตามันทับเส้นที่เขียนไว้มันก็จางหายไปหมดเลย ใครมีวิธีแก้ปัญหาแพนด้าดีๆมาบอกกันด้วยนะคะ :)
Suqqu ค่า
คัพเวอร์มารค์คะ แล้วจะไม่อยากใช้ยี่ห้อไหนเลย เพราะไปลอง in2it มาก้อแพนด้าเหมือนกาน ว่าจะกลับไปซ้อคุพเวอร์มาร์คแย้ว เพราะใช้มาเกือบปีแล้วดีมากๆๆๆเลย