แค่แปะ Mask หน้ากากมันขำมากขนาดนี้เลยเหรอ??

Jeban'

Jeban'

ดู Profile

ตามสัญญาในทู้คุยกันฯ ว่าจะขุดกรุมาส์กมารีวิวแบบเข้าใจง่ายๆ ตามสไตล์ป้าจีน
จริงๆ ตอนแรกกะว่าจะทำรีวิวมาส์ก Impress ก่อน ก็ใช้ไปแล้วแหละแต่ว่ารูปที่ถ่ายมันไม่ค่อยชัดก็เลยขอเริ่มเป็นตัวนี้ก่อนละกันน่อ

ก็เริ่มตัวแรกที่ 7 in 1 Olay TE ให้อินกับกระแส workshop ที่เพิ่งผ่านไปพอดี๊พอดี.... มาส์กเกี่ยวกับริ้วรอยแผ่นนี้ เป็นผ้าคอตต้อนยืดได้ (ไม่ใช่หน้ากากยางนะเออ) ซึ่งเวลาใช้ให้ดึงขอบมาส์กออก ตัวมาส์กจะเด้งเข้ากระชับกับรูปหน้าแบบพอดีเดี๊ยะ โดยที่ตัวมาส์กไม่มีรอยบากใดๆ ทั้งสิ้น เก๋ซะไม่มี แต่อิชั้นเองดึงยังไงก็ไม่เคยแปะได้งดงามซะทีอ่ะน๊า โดยเฉพาะอีตรงจมูกให้แนบๆ นี่ยากซะจริงเรย แห่ะๆ ตัวคุณสมบัติเด่นๆ ของมาส์กนี้คือจะช่วยให้ผิวกระชับตึง เด้งดึ๋งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะอยู่ในตระกูลของ Total Effect นั่นเอง

พวกส่วนประกอบขอไม่เขียนเพราะไม่สันทัดนะก๊ะ

ระยะเวลาที่ใช้ : 15-20 นาที

ผลลัพธ์ที่ได้ : ส่วนตัวค่อนข้างชอบมาก เพราะหน้าชุ่มชื้นขึ้น กดแล้วรู้สึกดึ๋งๆ ขึ้นได้จริงๆ (แน่สิ มาส์กแผ่นนึงเท่ากับใช้ครีมบำรุง 1 วีคเชียวนา) แต่ส่วนตัวอีกเช่นกันก็จะไม่ค่อยชอบว่ามันจะหนึบๆ หน้า ไม่ค่อยซึมซับแบบหายไปเลยอย่างตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ และเนื่องจากตัวมาส์กตัวนี้ชุ่มชื้น เป็นมาส์กผ้าไม่ใช่กระดาษ และให้ตัวทรีทเม้นท์มาในซองเยอะมากกกกก พอใช้เสร็จแล้วก็ยังสามารถเอามาทาตัว คอ ขา แขน ได้อีก สรุปว่า มาส์ก 1 แผ่นใช้ได้ทั้งตัวเลยเจ้าค่า ดึ๋งๆๆๆ

ข้อที่ชอบมาก : ไม่แพงเหมือนเค้าเตอร์แบรนด์ แต่คุณสมบัติเวิร์ก และหาซื้อง่ายสุดๆ แปะแล้วเดินไปไหนมาไหน ทำงานได้ด้วย ไม่ต้องนอนนิ่งๆ เพราะกลัวมาส์กหลุดอีกตะหาก ใครลองแล้วไม่แพ้ถือว่าเป็นบุญ

ข้อที่ไม่ค่อยชอบ : ต้องแปะนานตั้ง 20 นาทีแน่ะ ปกติชอบมาส์กเข้มข้น 5-10 นาทีเสร็จอะไรประมาณนี้ เลยรู้สึกนาน น๊านน นาน

↓ ตัวกวนระหว่างแปะ


ละไอ้เวลาแปะมาส์กเนี่ย ปกติอิชั้นจะรอแปะตอนลูกหลับ แต่วันนี้ไอ้ลิงหล่อไม่หลับซะที ก็เลยแปะไปเลยละกัน ก็เลยมีตัวกวนมาคอยขำอยู่ซะงั้น ....เอ่อ มันขำอะไรกันนักหนาวะคะ คุณลูกขาาาา???

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย