Workshop ดูแลผิวกับ Right Olay For You

honiizz

honiizz

ดู Profile

หวัดดีจ้า สาวๆจีบันทุกหน่วยอาจจะมาช้าไปนิสนึง....มัวแต่ไปช้อปปิ้ง(แอบพาคุณปะป๋าไปรูดทรัพย์..เพลินไปหน่อย)เข้าเรื่องเลยละกันเนอะ..เมื่อวาน (11 ตุลา 51) มีโอกาสได้ไปเวิร์คช็อปโอเลย์เหมือนฝัน เมื่อตอนเห็นเมลที่บอกว่าเป็น 1 ใน 50 ผู้โชคดีเวลาเค้าเริ่ม 13.00 น. ไอเราก็ตรงเวลามากมาย ไปถึง 14.00 น.อดตรวจสภาพผิวเลย ดูสิ....เลยไม่รู้เลยว่าผิวเรา ผอมแห้งแรงน้อยแค่ไหนไปถึงสักแป้บ ก็แอบ candid เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มากันสักนิดหน่อย


  


จะเป็น สามสาว แห่ง เว็บจีบัน ซะเยอะ......เราจะไม่โม้กันเยอะเนอะ..โหลดช้าก็อภัยกันหน่อยนะจ๊ะ..จริงๆแล้วไอตัวเราก็ขี้เกียจ ตอนใส่ใน photoshop ก็เอาซะยาวๆพอมาเห็น ก็นึกในใจ ..จะยาวไปไหนเนี่ย เลยตัดออกทีละนิด ละหน่อยเว้าๆแหว่งๆ ก็ทนดูนิสสนึงนะจ๊ะสาวๆ


candid ยังงัย ทุกคนก็ยังสวย...แหม.......อิจฉาจริงๆเลย


โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ...ในที่สุด ก็มีรูปเป็นของตัวเองแล้วแอบใจกล้า ไปยื่น มือถือให้เค้า แล้วบอกว่า ถ่ายรูปให้หน่อยค่า(แอบพุงออกด้วย)สังเกตได้ว่า รูปป้าโฮก จะเยอะ...แหะๆ ก้อไม่รู้จักคัยเลย เลยแอบขอเนียนอยู่ใกล้ๆ ป้าเค้าซะหน่อยยยหลังจากนั้นไม่นานทางทีมงานก็ได้เชิญสาวๆ ขึ้นเขียง เอ้ย เตรียมตัว เวิร์คช้อปเริ่มแรก เราก็ได้เหยื่อเข้ากล้องใกล้ตัวสาวๆที่นั่งโต๊ะเดียวกะเรานั่นเอง...โอ๊ะ โอ ลืมบอกไป...รูปไม่สวยก็ขออภัยนะจ๊ะ ไม่ได้จับกล้องมาเป็นปีแล้วแต่ไอก่อนเป็นปีนี่ก็ไม่ใช่มืออาชีพอะไร อาศัย ใจมันรัก เท่านั้นต่อกันเลยดีกว่า รูปต่อๆไป ก็เป็น พิธีกรสาวคนสวยและเราก็แอบ candid เพื่อนๆอีกแร่ววววววพอได้เวลา คุณพี่ต๋อม ณ Her world ก็กล่าวเปิดงานและก็เป็นขั้นตอนการล้างหน้า บำรุงหน้า..อันนั้นเราไม่มีภาพประกอบ เพราะมัวแต่จ้องๆๆแต่เรามีภาพประกอบเวลา มาสก์หน้า..ตั้ง 20 นาทีหลังจากนั้น ก็ถึงขั้นตอนบำรุงหน้า สารพัดครีมและแล้วก็ถึงคราวป้าจีนของเรา ออกโรงไอเราก็พยายามที่จะถ่ายแล้ว แต่ว่า..มุมที่นั่งนั้นเห็นได้แต่เบื้องหลังป้าจีน...เต็มๆๆฟังเทคนิคป้าได้อย่างเดียว..ว่างั้นอ่ะ(ยาวไปป่ะ)


หลังจากหมดเวลาของป้าจีน ก็ถึงเวลาของพี่ต๋อม อีกครั้งนึงพี่ต๋อมมาพูดเรื่องความคิดและการเลือกแฟน..ชอบอย่างนึงที่พี่ต๋อมบอกก็คือ..เราควรดูแฟนที่หน้าตาก่อนเพราะเวลาเราคบกะแฟนนานๆ นิสัยไม่ดีของแต่ละคนก็จะออกมา..พี่ต๋อมบอกว่าถ้าเลือกแฟนหน้าตาไม่ดีมาเวลาทะเลาะกัน ก็จะบอกกะตัวเองว่าหน้าตาไม่ดี..นิสัย ยังไม่ดีอีก..ก็จริงเนอะ..ฮาดี(พี่เค้าพูดฮา แต่เราพูดไม่ฮา....ฮิ้วววววว)พอหมดคิวพี่ต๋อม ก็มอบของขวัญ เอ๊ะ รึของชำร่วย..เอาเป็นว่าเข้าใจละกันเนอะ..และก็ถึงคิวถ่ายรูปหมู..เอ้ย หมู่


คัยเป็นคัยดูกันเองเลยจ้า....


ยังๆ...ยังมีอีกนิสสสสสสสส

ปิดท้ายด้วยรูป รีเควส ที่ป้าขอมา..


ปิดงานไปพร้อมกะรูปเดี่ยวน่ารักๆของป้าจีนละกันนะจ๊ะ น่ารักจริงๆเลยป้านี่ปล. รูปไม่สวย เรียบเรียงไม่งามไม่ว่ากันนะจ๊ะ..แบบว่า บังคับห้ามว่ากันน่ะอ่อ...ลืมบอกว่า ถ้าอยากได้รูปใหญ่ๆ เต็มๆก้อบอกได้นะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย