REVIEW : Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick

22 10

กระต่ายขอนำเสนอGolden RoseLongstay Liquid Matte Lipstick

ลิปแมทเนื้อดี สีชัด และติดทนมากกกกกด้วยความที่กระต่ายได้ลิปแมทมาแบบ Gift set และมีความเห่ออยู่เล็กน้อย อิอิกระต่ายก็เลยอยากมารีวิวสีให้ทุกคนได้ชมกันค่ะซึ่งลิปกล่องนี้จะออกไปในโทนสีชมพูแดงซะส่วนใหญ่และแอบมีสีส้ม และสีเทามาแซมเล็กน้อยทีแรกคิดว่าลิปเขาคงสวยแค่บางสีแต่ขอบอกเลยว่า สีนางโอเคทุกสีเลยนะคะ ><นี่ไม่ได้อวยนะคะ ขนาดสีที่คิดว่าไม่รอดแน่ๆ แต่ดันทาแล้วสวยเฉยเลยถ้าอยากรู้ว่าทาแล้วเป็นยังไง ก็เลื่อนลงไปชมกันเลยจ้า

ขออวดภาพกล่องลิปงามๆเล็กน้อยนะคะ เพราะมีความเห่ออยู่พอสมควร ซึ่ง 1 กล่องมีทั้งหมด 12 สีค่ะ

มาเริ่มปาดสีใส่ปากกันเลยค่ะ!!

01 สีชมพูนม ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไปประกวดนางงามเลยค่ะ คิดว่าสีนี้สาวผิวสีก็เอาอยู่นะคะ ชอบๆค่ะ

02 สีชมพูบานเย็น ทาแล้วดูย้อนยุคเหมือนสาวสร้อยทองกับสาวเจ้ยเลยค่ะ นี่ถ้าลองแต่งหน้าทำผมย้อนยุคไปด้วยก็สวยอีกแบบเลยนะเนี่ย

03 สีม่วงอมชมพู สีนี้ให้ลุคสุภาพก็ได้ ลุคเท่ก็ได้ค่ะ แล้วแต่สไตล์การแต่งหน้าที่เราจะประยุกต์ สีนี้นวลดีค่ะ ชอบบบบบ <3

04 สีชมพูนมเข้ม สีนี้ให้ลุคที่สดใสก็ได้ค่ะ หรือจะให้ลุคภูมิฐานก็ยังได้ สีนี้ออกแนวบาร์บี้นิดๆ ใครสายบาร์บี้แบบต้นฉบับห้ามพลาดเลย

05 สีม่วงก่ำ สีนี้เท่ดีค่ะ ดูเก๋ ดูคลูมากๆ สีนี้เหมาะสำหรับลุคที่ต้องการดึงดูดสายตาค่ะ สีนี้เอาไปแต่งให้สวยดูทรงพลังก็ยังได้ค่ะ แซ่บดี

06 สีฮอตพิงค์ค่ะ สีนี้จะออกแดง-ชมพู เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งหน้าให้ลุคที่ดูแซ่บ แต่ไม่อยากให้สีมันแดงสดจนเกินไป งามไปอีกแบบค่ะ ไม่เชื่อต้องหามาลอง

07 สีชมพูบานเย็นก่ำ สีนี้จะคล้ายๆกับเอาสีเบอร์ 02 ผสมกับ 04 เลยค่ะจะเหมือนกับคนที่อยากได้สีบานเย็น แต่ไม่กล้าใช้สีที่สว่างมากค่ะ งามไปอีกแบบ

08 สีชมพูสว่าง สีนี้มองดูผ่านตัวหลอดแล้วไม่ค่อยกล้าทาเท่าไหร่ค่ะ แต่ทาออกมาแล้วขับสีผิวมากกกทาแล้วเหมือนไปประกวดนางงามอีกแล้วค่ะ แต่จะให้ลุคที่หวานกว่า สีนี้เหมาะแต่งหน้าใส่ชุดไทยมากค่ะ ปังๆๆ

09 สีแดงสดค่ะ สีนี้ดูกี่ทีก็แซ่บมากค่ะ ปกติกระต่ายเป็นคนทาลิปสีแดงไม่ค่อยขึ้น แต่ทารอบนี้สวยปังมาก คงเป็นเพราะเนื้อลิปที่ทากลบสีปากได้มิด และเนียนด้วยค่ะ ทาแล้วส่องกระจกวนไปค่ะ ปลื้มมมม

10 สีเทาอมม่วง สีนี้เป็นอีกสีค่ะที่กลัวไม่รอดมาก แต่ก็อยากลองสรุปคือผ่านค่ะ ยิ้มออกมาก็สวยไปอีกแบบหรือถ้าทำหน้านิ่ง หยิ่งๆ ก็เท่แบบสุดๆ ชอบมากค่ะ

11 สีส้มนู้ด สีนี้ให้ลุคสุภาพมากค่ะ ทาออกมาแล้วดูแพงมากกกกและคิดว่ากระต่ายคงต้องทาสีนี้อีกบ่อยๆ เพราะความชอบส่วนตัว อิอิ

12 สีไวน์แดง สีนี้ขับสีผิวดีมากเลยค่ะ เพราะสีนี้จะออกไปทางสีแดงก่ำๆให้ลุคที่ดูคมมาก เอาไปแต่งให้ปังได้เลยนะคะเนี่ย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับรีวิวสีที่กระต่ายทำคร่าวๆหวังว่ากระทู้รีวิว ผสมกับการแอบเห่อนิดๆจะมีประโยชน์กับทุกคนในการตัดสินใจเลือกซื้อ หรือพิจารณาสีที่ใช่กันนะคะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

ขอบพระคุณทาง Golden Rose ด้วยนะคะสำหรับลิปงามๆทั้งหมด 12 สีปล.ลิปกล่องนี้กระต่ายได้มาจากกิจกรรมเมื่อนานมาแล้วนะคะ ไม่ได้มีการจัดจ้างใดๆ <3


GT Hatairat

GT Hatairat

สวัสดีค่ะ สาวๆจีบันทุกคน หมอกระต่ายนะคะ กระต่ายเป็นคนนึงที่รักสวยรักงามมากค่ะ ชอบแต่งหน้าทำผม พอมีไอเดียหน่อยก็อยากจะเอามาแชร์ให้เพื่อนๆชมกัน ทั้งฮาวทูเมคอัพ รีวิวเครื่องสำอางค์ต่างๆ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆทุกคนที่เข้ามาติดตามกันนะคะ

นอกจากกระต่ายจะสนใจเรื่องความงามแล้ว กระต่ายยังให้ความสนใจกับสุขภาพด้วยนะคะ หากมีอะไรดีๆเกี่ยวกับสุขภาพ กระต่ายจะมาแนะนำให้กับทุกคนทราบกันแน่นอนค่ะ ฝากติดตามหมอกระต่ายด้วยน๊า

ใครที่ชื่นชอบผลงานของกระต่าย หรืออยากรู้จักเพิ่มเติม สามารถติดตามกระต่ายได้จากด้านล่างนี้เลยค่ะ

FB Page : หมอกระต่าย แพทย์จีน - GT Hatairat
instagram : hatairat.clinic
Youtube : GT Hatairat
Line ID : gt_gataii

FULL PROFILE