เกลี่ยง่ายได้เบ้าตาสวยสุดซอย! รีวิว Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette

Apple On The Rocks

Apple On The Rocks

ดู Profile

ไปทีไรก็หมด ในที่สุดก็ได้มาจนได้ หลังจากไม่เคยซื้ออะไรทันกับเค้าบ้างเลย สำหรับ Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette หรือสั้นว่า Tarte Tarteist Pro  อายแชโดว์ ที่ว่า high-performance naturals ซึ่งมีส่วนผสมของดินในแถบลุ่มน้ำอเมซอน ที่เม็ดสีแน่น ติดทนลืม ตามแบบฉบับของแบรนด์นี้เค้า ตอนสอยมาเหลือตลับสุดท้ายพอดี๊!! ในราคา 2,200 บาท มันดีคุ่มค่าน่าครอบครองแค่ไหน ไปดูกันจ้า

สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีพาเลทอายแชโดว์มาก่อน หรือ ไม่ได้มีมากมายอย่างเรา เรามองว่าอันนี้คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดแล้ว ความพึงพอใจระดับสูงงงงงสุด!

เพราะในส่วนเนื้อ Matte 16 สี มีทุกโทนสี ทั้งร้อน-เย็น และมีสีป็อบๆ สวยสไตล์สายฝ. อย่างโทนม่วงพลัม และมีสีที่จำเป็นในฝั่งที่ต้องการความวิบวับตลับเมตร เนื้อ shimmer อีก 4 สี เฉดที่แตกต่าง แต่ครอบคลุมทุกการวิ๊งค์วาว และมีทีเด็ดของสี trendy สีดำเหลือบน้ำเงินเขียว สวยแบบงงจังงัง! (ลองฟาดเปลือกตาโดยใช้สีนี้หลุมเดียว ได้ลุคสโม้กกี้อายแบบไม่ต้องพยายามเลย)

หลายวันที่ผ่านมา ได้ลองลองแต่งตาจากพาเลทนี้มา 4-5ลุคแล้ว แต่จากที่มอง รู้สึกว่าครีเอทออกมาได้เป็นสิบๆแบบเลย ...จะทาสีเดียวเดี่ยวๆ ก็สามารถสวยได้ง่ายๆ ด้วย

ข้างหลังผลิตภัณฑ์มีสัญลักษณ์ว่า หลังเปิดใช้อยู่ได้อีก 12 เดือน ตลอดทั้งปีนี้ เราว่าจะใช้พาเลทตลับนี้จนหมดทุกหลุมเลยทีเดียว 55555

สุดซอยไปคอยที่จั๊กแร้เลยล้วกเพ่! แขนนี้ปาดได้เต็มสุดเฉพาะ16 สี matte

ในส่วนของงานวิ๊งค์วาวสกาวใจ shimmer อีก 4 สี

อ่ะ ซูมเข้าไปอีกนิด ชิดๆ เข้าไปอีกหน่อย

กลับมาซูมๆ ในส่วนของเนื้อ matte 

แถมด้วยมินิรีวิวบนเปลือกตา ที่ช่วงนี้เราใช้บ่อย ปาดเดียวเอาอยู่เลย คือ สี innocent เกลี่ยง่ายได้เบ้าตาระเรื่อ สีพีชอมน้ำตาลอ่อน 

เรื่องราวก็มีเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่เข้ามาดูค่ะ

ไว้เจอกันใหม่นะ บายยย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย