สดๆ ร้อนๆ กับ Workshop Right Olay for you

Chin_Bee

Chin_Bee

ดู Profile

คิดว่าจะไม่ได้ไปแล้วสำหรับงานนี้ เพราะว่าได้รับโทรศัพท์จากทีมงานเมื่อวานนี้แล้วมันกระชั้นชิดมาก เนื่องจากลืมไปแล้วว่าได้ร่วมสนุกกับทางเว็บจึงได้ปฏิเสธไป แต่พอเมื่อเช้าได้เข้ามา Update สถานการณ์ที่ไม่ได้โผล่เข้ามาเลย 1 อาทิตย์เต็มๆ เกิดความอยากขึ้นมาจึงโทรกลับไปที่ทีมงานถามว่ายังพอมีที่เหลือมั๊ย โชคดีที่ยังมีที่ว่างเหลือสำหรับเรา รีบแต่งตัวในบัดดล เพราะปาเข้าไปเกือบ 11 โมงแล้วข้าพเจ้ายังจัดการงานบ้านไม่เสร็จ กว่าจะออกจากบ้านได้เที่ยงกว่าๆ จึงต้องรีบบึ่งแท็กซี่ไปในทันใด

พอไปถึงที่งานปรากฏว่าไฮโซมากๆ ค่ะ นี่ดีนะที่เปลี่ยนใจมาไม่งั้นเสียดายแย่ มีสลัดและเครื่องดื่มเตรียมรับแขกทุกคนเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีบริการตรวจสภาพผิวก่อนทำการ Workshop อีกด้วย


อันนี้ถ่ายกับป้าจีนคนสวยก่อนเข้า Workshop
บรรยากาศภายในก่อนเริ่มงานจ้า จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งของ Total Effect และ ฝั่งของ White Radience (ถ้าเขียนผิดขออภัยด้วยค่ะ)


อันนี้หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Olay แล้ว อยากบอกว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าดีมากเลยค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มมากเลย ตอนกลับบ้านนี่นั่งจับหน้ามาตลอดเพราะมันรู้สึกได้ถึงความนุ่มจริงๆ


ช่วงที่ป้าจีนทำการสาธิตการแต่งหน้า ซึ่งจะใช้เครื่องสำอางค์ที่แต่ละคนเตรียมมาเอง

อันนี้เป็นของแจกจากสปอนเซอร์ใจดีภายในงาน ไม่คิดว่าเค้าจะแจกให้ขนาดนี้ ทุกคนเลยได้เฮกันยกใหญ่แถมท้ายด้วยกระเป๋าใบนี้ ได้มาจาก SMS ของ Laura ที่เค้าส่งมาให้ไปรับ Tester ตอนไปถึง BA ให้เป็นครีมอาบน้ำ แต่เราไปเหลือบเห็นใบนี้เลยขอเปลี่ยนขอบคุณป้าจีนและสปอนเซอร์ใจดีทุกๆ ท่านค่ะ ที่มีงานดีๆ อย่างนี้มาให้สมาชิกอยู่เรื่อยเลย ไม่รู้จะบอกอย่างไรดีกับความรู้สึกที่มีให้กับ Jeban.comเหตุที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนจึงต้องใช้กล้องมือถือ ซึ่งมันไม่ชัดเท่าไหร่และแบตฯ ก็จะหมดอีกต่างหาก จึงถ่ายรูปมาได้น้อยมาก เอาไว้รอดูจากสาวๆ ท่านอื่นแล้วกันนะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย