อยากใส่ชุดแซ่บๆ เว้าหน้า แหวกหลัง ต้องใช้บราแบบไหน?!?! ใส่ยังไงไม่ให้โป๊ะ นมไม่หลุด !?!?

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

อยากใส่ชุดสวยแซ่บแบบพริกทั้งสวนไปปาร์ตี้ปีใหม่นี้เว้าหน้า แหวกหลัง แบบสุดเซ็กซี่ ต้องใช้บราแบบไหน!?!?

ถ้าจะใส่ชุดสุดเซ็กซี่แบบนี้ ก็ต้องโชว์โปรหน่อย อย่าปล่อยสายเสื้อในโผล่มาให้ขัดหูขัดตา มันดูเหมือนมือใหม่หัดแซ่บ เผ็ชไม่สุดอะแก แต่ทำยังไงอะหรอ....

ก็ต้องขอขอบคุณโลกนี้ที่มีสิ่งที่เรียกว่า "บราไร้สาย" "บราปีกนก" และ "บราซิลิโคน" ไง จะเปิดหลัง เว้าถึงเอวแค่ไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องกลัวสายเสื้อในโผล่  

แต่ว่า.... เสื้อในไม่มีสายนี่มีตั้งเยอะ ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนราคาหลักพัน ควรใช้อันไหน?

เอมเป็นหนูทดลองมาให้แล้ว วันนี้จะมาบอกให้ฟังว่าแบบไหนเวิร์ค แหวกแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ ใส่ยังไงให้นมไม่หก!!!

เสื้อในไร้สาย หรือ บราไร้สายพวกนี้ หาซื้อได้ตามร้านชุดชั้นในทั่วไป แบบถูกก็ซื้อตามตลาดนัด, ยูเนียนมอลล์, ห้างแพลทตินั่ม  ส่วนแบบแพงก็ซื้อได้ในห้าง แผนกชุดชั้นในค่า  หรือใครจะสั่งในเน็ตก็มีเยอะมากกกนะ เป็นโหลยิ่งถูกเลย ตกอันละร้อยกว่าบาท หารกะเพื่อน

 หลักๆ ก็มี 4 แบบนี้จ้า

  1. บราเกาะอก (หรือเสื้อในถอดสายนั่นแหละ)
  2. บราปีกนก แบบตะขอ
  3. บราปีกนก แบบผูกเชือก
  4. บราซิลิโคน

1. บราเกาะอก หรือ  เสื้อในถอดสาย

สำหรับมือใหม่ การใส่เสื้อในแบบแปะ ไม่มีสายหลังอาจจะกลัวหลุด ถ้าเสื้อไม่ได้แหวกเว้าเปิดหลังยาวถึงเอว ใส่แค่เสื้อในเกาะอกก็เอาอยู่ ใครมีเสื้อในธรรมดาแบบถอดสายได้ก็ใช้ได้เลยนะ เหมือนกันแหละ ไม่ต้องซื้อใหม่ เปลือง !  

แต่ใครกังวลว่านมเล็ก กลัวไม่เกาะ เสื้อในเผยอ ก็ยัดเอา เสริมฟองน้ำ หรือจะใส่ซิลิโคนดันเสริมข้างในก็เอาตามสะดวกเลยจ้า

2. บราปีกนก แบบตะขอ

บราปีกนก ก็ถือว่ายังหาง่าย ตามร้านชุดชั้นในมีขาย ด้านนอกจะเป็นผ้า ซึ่งน้ำหนักมันจะเบา ใส่แล้วไม่รู้สึกถ่วง จะเอาแบบดูมๆ หรือไม่ดูมๆ ก็มีให้เลือก  แต่ถ้าคนอกเล็กมากหรืออกห่าง แนะนำให้ใช้แบบดูมๆ นะ ไม่งั้นแปะแล้วกลายเป็นนมยิ่งแบน ทรงไม่สวย ไม่มีร่องนมอีก

แต่ !!!! ถ้าใส่แบบดูมๆ ระวังโดนผู้ชายชน เพราะเค้ารู้ชัวร์ว่านมปลอม คือมันมีความแข็งเลเวลที่ไม่เป็นธรรมชาติมากๆๆๆ มากแบบใส่เองเขินเองอะ 555555555 

และสำหรับคนที่เหงื่อเยอะ ระวังหลุดนะ !!!!! เพราะถ้าตัวเปียก กาวมันก็จะไม่เกาะตัวไง ถ้ารู้ตัวว่าเริ่มเหงื่อซึม เข้าห้องน้ำไปซับเลยเพื่อความชัวร์ อย่าโป๊ะกลางงานนะเธอออ 5555

*** แนะนำ ยี่ห้อ Clover อันละ พันกว่าบาท มีขายใน Paragon โอ้ยย กาวติดเหนียวมากกก แน่นมากกกกก กราบบบกรานนนนนน หรือยี่ห้ออื่นก็ได้ คอนเฟิร์มว่าแบบแพง กาวดีกว่าจริงๆ !!!! ****

3. บราปีกนก แบบดึงเชือก

บราปีกนกแบบดึงเชือก ความแอดวานซ์คือ จะสร้างร่องนมชิดกว่าชมก็ยังได้ เพราะมันจะมีตัวรูดที่เราปรับความแนบแน่นของนมเราได้ แต่ต้องระวังว่าถ้าดึงมากๆ เวลาดูจากด้านนอกเสื้อผ้า คนนมเล็กอาจจะดูนมเบี้ยวแบนประหลาดๆ แบบเหมือนมีนมเดียวกองรวมอยู่ตรงกลางเหมือนเอเลี่ยนได้นะ เกทมะ 55555

ส่วนเรื่องกาวก็เหมือนแบบปีกนกแบบตะขอค่ะ คือคนเหงื่อเยอะ ระวังหลุด

*** แบบแพง เอมลองยี่ห้อ WACOAL มา 600 กว่าบาท แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ากาวไม่ได้ดีกว่าแบบตลาดนัดเท่าไหร่ค่า ***

4. บราซิลิโคน

บราซิลิโคน เป็นอีกแบบที่เอมชอบใส่นะ เพราะว่ามีแบบเสริมดูมๆ แถมมันนิ่มๆ เหมือนนมจริงไง เดินชนใครก็ไม่เขิน เค้าอาจจะไม่ทันรู้ตัวว่านี่นมปลอม 55555  ซึ่งเดี๋ยวนี้เค้าก็มีไซส์คัพ A คัพ B คัพ C อะไรให้เลือกด้วยนะ เลือกตามไซส์จะง่ายต่อการใส่ ถ้าซื้อใหญ่ไปมันจะโกยร่องนมไม่ได้อะ

ส่วนราคาก็แพงกว่าปีกนกมาหน่อย แบบถูกเริ่มต้นแถวๆ 300 ตามร้านชุดชั้นใน ยูเนียนมอลล์ เมเจอร์ แพลทตินัมไรก็มีขายแหละ ไม่งั้นก็เสิร์ชเน็ตได้เลย เพียบ

แบบถูกกับแพงต่างกันมั้ย ? จำเป็นต้องลงทุนรึเปล่า

บอกเลยว่า ต่าง !!!!!  

แต่ถ้าใครใช้ครั้งเดียว ไม่ต้องเอาแพงก็ได้ แต่ถ้าคิดแล้วว่าน่าจะได้ใส่อีก เอมว่าลงทุนกับของแพงก็ดีค่า หลักๆ ที่รู้สึกได้เลยว่าต่างคือ 3 จุดนี้ค่ะ

1. แบบแพง ใส่แล้วนมสวยกว่า จากที่ลองใส่มา เหมือนยี่ห้อแบบแพงเค้าคิดเรื่องสรีระมาแล้ว เวลาใส่เสื้อผ้าทับ หน้าอกจะดูสวยได้รูปมากกว่า สำหรับคนที่ปัญหาหน้าอกไม่สวย อกไก่ อกห่าง ไม่ค่อยมีร่อง มันก็จะช่วยได้เยอะมากๆ แต่สำหรับคนที่รู้สึกว่าอกสวยอยู่แล้ว เอมว่าแบบถูกก็เอาอยู่นะ

2. แบบแพง กาวดีกว่า ติดหนึบ แน่น ทนนาน ทนจริงอะไรจริงเรื่องนี้สำคัญมาก เราจะมาเสี่ยงกับการโป๊ะ เสื้อในหลุดกลางงานไม่ได้ 5555 พูดเลยว่าแบบแพงกาวแน่นกว่ามากจริงๆ x 100 เท่า ใส่แล้วรู้สึกได้เลยว่ามันแน่นไปกับตัว เดิน เหิน ก็ไม่หลุด เช้ายันมืด เหงื่อออกก็ไม่รู้สึกกังวลว่ามันจะหลุดตลอดเวลาเหมือนแบบถูก แต่มันก็มีเผยอๆ บ้างนะ  ยิ่งสำหรับคนเหงื่อเยอะๆ แบบแพงเถอะ ปลอดภัย

*** แต่ๆๆ ส่วนตัวเอมผิวแพ้ง่ายมากกกกก ตอนใช้ของแพง พอมืดๆ มันแอบคัน ไม่รู้ว่ากาวมันมีสารอะไรแรงกว่ารึเปล่า หรือมันอาจจะเหมาะแค่ใส่ไปงาน ไม่กี่ชม. ไม่เหมาะกับตะลอนทั้งวันจ้า ***

3. แบบแพง มีไซส์ให้เลือกข้อนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่แบบถูกไม่มีไซส์นะ แต่ยี่ห้อแบบแพงทุกยี่ห้อ มีไซส์ให้เลือกหมดเลย ใครนมเล็ก นมใหญ่ ก็เลือกให้เข้ากับนมตัวเองได้ ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการซื้อฟรีไซส์ตามตลาดนัดที่จะซื้อมาใส่ไม่ได้ เสียเงินฟรี  

โดยเฉพาะสาวๆ ที่รู้ตัวว่าอกเล็กมาก (เล็กกว่าคัพ a) กับอกใหญ่มาก (คัพcขึ้นไป) ก็แนะนำว่าไปลองดูของแพงๆ ชีวิตก็จะง่ายขึ้นจ้า

เคล็ดลับ ใส่ยังไงให้เนียน ไม่โป๊ะ นมไม่หลุด

นี่เป็นวิธีที่เค้าใช้กันทั่วโลกนะจ๊ะ แม้กระทั่งนางแบบบนรันเวย์ หรือดาราฮอลลีวู้ดบนพรมแดง

ใครใส่ชุดเป็นผ้าเบาๆ พลิ้วๆ อย่างผ้าแพร ซาติน ก็ใช้เทปกาวสองหน้าแบบบาง ติดผ้ากับตัวไว้ มันจะได้ไม่ลื่นไหลจนโป๊ แถมยังไม่เห็นรอยด้วย อย่าเลือกใช้แบบหนานะ

แต่ถ้าใครใช้ผ้าคอตตอน ผ้ายืดหนาๆ แนะนำว่าใช้เป็นเทปกาวหนัง หรือเทปสองหน้าแบบหนาจะติดทนมากกว่า

ใครกะว่าจะไปแดนซ์กระจาย กลัวหลุดก็เอาเทปแปะย้ำเข้าไปเลย กันเหนียวไว้ ยังไงก็ไม่มีใครเห็น เอาชัวร์ๆ ไว้ก่อน เดี๋ยวนมหลุดมาไม่สนุกแน่ๆ 5555555

และสุดท้ายที่อยากฝากไว้ให้คิสสสส คือ แปะนมให้อยู่ว่าเซียนแล้ว แต่แปะให้นมสวยคือเซียนกว่า ! ! ! !

อย่าลืมเช็คเนินนมด้านข้างด้วยนะจ๊ะ ว่าดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติรึเปล่า ไม่ใช้เอาแต่ยัดดูมๆๆๆ จนพอใส่เสื้อผ้าทับไปแล้วจับได้ว่าโป๊ะ ! นมปลอม ดูไม่เป็นธรรมชาติ ถ้าแปะครั้งแรกแล้วยังดูไม่เป็น Curve เดียวกัน ลองก้มลง ใส่ใหม่ดู เอาให้มั่นใจ แล้วออกไปแซ่บโลด!!!

จบแล้ว ยาวมะ 55555

หวังว่ากระทู้นี้จะพอช่วยสาวๆ ได้บ้างนะคะ ถ้าใครสงสัยอะไรก็ถามลงมาในคอมเมนต์นะค้า เดี๋ยวเพื่อนสาวชาวจีบันจะมาช่วยกันตอบให้เอง

ปีใหม่นี้ เที่ยวให้สนุก มีความสุขกันถ้วนหน้า ใครกลับบ้านดึก แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดก็อย่าลืมหาเสื้อคลุมไว้เผื่อบ้างน้า ดูแลตัวเองด้วยยยยย เก๊าเป็นห่วงงง เยิ้ฟเยิ้ฟจ้าาาา เจอกัน 2017 ค่าาาาา :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย