สอนแต่งหน้า WS Benefit ให้น้องๆ Y club

CinnamonGal

CinnamonGal

ดู Profileสอนแต่งหน้า WS Benefit ให้น้องๆ Y club


ได้มีโอกาสไปสอนแต่งหน้าให้น้องๆวันทีน ที่เป็นสมาชิก Y club ที่จัดร่วมกับ แบรนด์เครื่องสำอาง Benefit รู้สึกเป็นเกียรติที่ทางแบรนด์เห็นว่ามดสามารถนำความรู้ที่มีสอนให้กับน้องๆ ได้ ประกอบกับส่วนตัวใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่ยังไม่มาเปิดเคาร์เตอร์ในเมืองไทยเลยรู้รายละเอียดของ เครื่องสำอางเยอะหน่อย เลยไม่ยากเท่าไหร่งานจัดวันเสาร์ ที่ 4 ตุลาคม ที่ห้อง WS เซนทรัล ชิดลม สอนทั้ง รอบ 11:00-13:00 และ 14:00-16:00 รอบละ 20 คน ตอนแรกคิดว่าจะเหนื่อยไหมเนี่ย แต่กลายเป็นเพลินๆไปเลย สนุกอีกด้วยเพราะน้องๆที่มาตั้งใจฟังแล้วก็ทำตามได้คล่องแคร่ว จากตอนแรกกะจะสอนแบบดูเป็นทางการกลายเป็นว่ามดสอนแบบเป็นตัวมดเลยคือสอนไปคุยไป เดินไปดูแต่ละคนว่าแต่งออกมาได้ไหม พี่ๆทีมงานก็มาช่วยกันเยอะมาก ทำให้ WS วันนั้นผ่านไปด้วยดี เห็นรอยยิ้มแล้วก็หน้าสวยๆของน้องๆหลังแต่งเสร็จ นั่นแหล่ะคือที่ดีใจที่สุด
 


 


 


-ผลิตภัณฑ์ที่จัดเตรียมไว้แยกเป็นประเภทต่างๆ


-ห้อง WS ไม่ใหญ่มากจัดโต๊ะเป็นรูปตัว ยู มีการจัดชุด คสอ.เตรียมไว้ 2 คน/1ชุด


-ส่วนนี่คือ คสอ.ที่มดใช้ในวันนั้น ตอนแรกนึกไม่ออกว่าจะเน้นอะไรดี แต่พอเห็นผิวแต่ละคน คือเนียนและใสมาก มดเลยว่าแต่งเน้นให้ดูผิวสุขภาพดี ฉ่ำๆ มีการไฮไลท์ เฉดดิ้ง ปรับโครงหน้ากันให้ดูเป็นเป็นธรรมชาติดีกว่าเนอะ ส่วนตาก็เน้นสโมกกี้อายละกัน ใครจะสโมกกี้สีอะไรก็เลือกกันตามสบายเลย ส่วนปากก็เลือกสีตามที่ชอบแล้ตบด้วยกลอสดูปากอิ่มๆ
-วันนั้นมดได้คุณจี๊ด มาเป็นแบบให้ นางแบบผิวโทนเหลืองน้ำผึ้ง ไม่เคยแต่งหน้าใครโทนผิวสีนี้ แต่ก็มาลองดูกัน1.ก็เริ่มกันที่ทำความสะอาดผิวด้วย that was quick

2.ลงบำรุง dear john แล้วปรับสภาพผิวด้วย dr.feelgood

3.ลง that gal ให้ผิวดูฉ่ำๆ ทั่วหน้า

4.แตะ posie tint เจลสีชมพูลงบริเวณช่วงแก้ม ปาดเร็วๆโดยใช้นิ้วแตะๆกระจายสีให้กลืนหายไปทางโคนผม

5.เก็บรอยคล้ำใต้ตาด้วย boi-ing แล้วลงรองพื้นทั่วหน้าด้วย some kind-a gorgeous

6.เพิ่มความสว่างเป็นไฮไลท์ช่วงโหนกแก้ม สันจมูก ปลายคางด้วย moon beam สำหรับคนผิวโทนเหลือง ส่วนคนที่ผิวขาวชมพูก็ใช้ high beam7.ปัดแป้ง georgia ปรับสีผิว ให้ดูนวลเท่ากัน

8.ปัดคิ้วให้ได้รูปด้วย speed brow

9.เก็บรูปหน้าอีกครั้งด้วย 10 ที่เป็นทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้ง โดยปัดเฉียงขึ้นไปทางกกหู

10.ก็สโมกกี้กันไป ช่วงเช้าใช้สีโทนน้ำเงินเทา (แต่งเสร็จลืมถ่ายรูป)

ส่วนช่วงบ่ายใช้โทนน้ำตาลทอง เน้นเขียนขอบตาสีดำเข้มๆ ลงไลเนอร์ตาล่างแค่บางๆด้วยพิกเม้นต์สีม่วงผสมกับ She laq เพื่อความคงทน

11.ปัดขนตาด้วย get bent โดยไม่ดัด

12.ลง posie tint แล้วทับด้วยกลอสวิ้งๆ-Before after-ร่วมหมู่เด็กๆเห็นน้องๆบางคน เป็นสมาชิกจีบันด้วยเลยเอารูป BF-AT มาให้สูบกันนะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย