ไปนวดหน้ากับดาฟางมาแล้ว...สุดยอดดดด

nithar

nithar

ดู Profile

และแล้ววันนี้ก็ได้ไปนวดหน้ากับดาฟาง หลังจากได้บัตรมาหลายเดือนแล้วไม่ได้ไปสักที เห็นคนอื่นบอกว่าที่นี่นวดหน้าได้เยี่ยมมาก-นัดตอนทุ่มหนึ่ง แต่ไปก่อนเวลาเล็กน้อย (วันนี้เคาเตอร์ BA เยอะมาก)

คุณBA มาสอบถามข้อมูลว่ากังวลเกี่ยวกับอะไรมากที่ซู๊ด(อยากบอกว่าทุกอย่าง

) สรุปว่า กังวลเรื่องกระ กับ รูขุมขนกว้างงงง
เค้าก็แนะนำคอร์ทนวดหน้าว่ามีกี่แบบ และเลือกที่เหมาะกับเรา (อันนี้เคาร์เตอร์อื่นที่เคยนวดมามะมี )- ได้คอร์ดแล้วเราก็ไปที่ห้องนวดกันเลยจ้า โอ้แม่เจ้า มีเปลี่ยนชุดด้วย ต้องใส่เกาะอก เปลือยไหล่ เหมือนในสปาเลย
บอกตรง ๆ ว่าไม่คิดว่าเคาเตอร์จะมีแบบนี้- เราก็นอนรอ BA เข้ามาเริ่มจากให้เราดมอะไรหอมมมมม ม๊ากกกกกกก แล้วก็กดจุดบริเวรใบหน้า เช็ดเท้าให้ด้วยผ้าร้อน อันนี้ประทับใจมาก แอบเขินว่าขาดำมาก
- หลังจากนั้น ก็เริ่มเช็ดเครื่องสำอาง พร้อมนวด หน้า ไหล่ ไปด้วย ขอบอกว่าผลิตภัทณ์ หอมทุกชิ้นเลย ชอบ (ได้เสียทรัพย์อีกแน่งานนี้) เค้าทำแบบตั้งใจมากอ่ะ ค่อย ๆ เช็ด ค่อย ๆ นวด เหมือนสปาจริง ๆ ไม่ใช่แบบขอไปทีแบบบางแบรนด์ที่เคยเจอ
- แล้วเราก็หลับ
ตอนสครับก็มานสบายอ่ะ เคลิมๆ ตอนเค้านวดไหล่ นวดหน้า ตื่นตอนมาร์คหน้าได้มั้ง เสร็จพิธีตามด้วยครืมบำรุง- มีน้ำชาให้เราดื่มหลังทำด้วย ยี่ห้อTwins ด้วยนา โอ้ แม่เจ้า นี่มันสปาชัด ๆต่อไปได้เวลาเสียทรัยพ์ แต่พอดีเรามะมีทรัพย์เลยไม่เสีย เอิ๊ก
คุณBAพาเราไปเคาเตอร์ พร้อมบอกปัญหาของผิวหน้า และอธิบายพร้อมแนะนำโดยไม่ได้push แต่อย่างใด พร้อมกับให้เราลองทาเอง เพราะสอนวิธีการทาแต่ละตัว สรุปเราสนใจอยู่ประมาณ 4 ตัว แต่แปะไว้ก่อง เดือนหน้าค่อยมาสอย
ตอนนี้รีบไปก่อนแร้ววว เดี๋ยวอดใจมะอยู่ปล ตอนนี้ซื้อ 10000 หนึ่งได้นวดหน้า 3 ใบเองอ่ะ ตะก่อนได้ 4 ใบสำหรับคนอยากได้บัตรนวดหน้านะค่ะ

ซือ้ 4500 1 ใบ

10000 3 ใบ

20000 8 ใบ ว้าวววง้ำๆ เรียงมะค่อยน่าอ่านเลย
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย