มีของใหม่ต้องไปตำ! 5 ไอเท็มใหม่จาก EVEANDBOY

hhiippooey

hhiippooey

ดู Profile

หลังจากที่ปักมุด EVEANDBOY เป็นร้านในดวงใจ เพราะเป็นจุดปล่อยซากุระแห่งความงาม แหล่งรวมสินค้าเทพๆ ฮิตๆ จากทั่วทุกมุมโลกไว้ในที่เดียว สาวๆ คนไหนไม่เคยไปถือว่าพลาดมากนะ อย่างเราเนี้ยเรียกว่า สกิลเทพร่างสามเลยล่ะ แวะไปประจำ ได้ของบ้างไม่ได้ของบ้าง ไปเดินเพลินๆ เจริญใจ ดูโน่นนี่นั่นไปเรื่อย (แต่ส่วนใหญ่เสียทรัพย์นะ 55555) เราก็เลยรู้ตลอดเวลาว่ามีสินค้าไหนเข้าใหม่ ตัวไหนกำลังมา วันนี้เลยจะมาอัพเดท 5 ไอเท็มตัวแรงในร้านนี้ มาให้ยั่วกิเลสของทุกคนกัน

  • Bourjois รุ่น Rouge Edition Souffle de Velvet

ตัวนี้จะเป็นลิปสติกที่เจอในรีวิวเมืองนอก บ่อยมาก เห็นว่าใช้ดีติดทน ราคาน่ารัก เนื้อจะเป็นกรอสนิดๆ แต่ไม่วาวมาก เนื้อครีมของลิปก็นุ่ม ไม่หนักปาก มีสีให้เลือกเยอะเลย ออกไปทางโทนแดง ชมพู ส้ม จากการลองปาดที่มือดู ก็เม็ดสีแน่นใช้ได้ แค่ป้ายรอบเดียวก็ชัดแล้ว พี่พนักงานบอกว่า เหมาะกับคนที่ปากแห้งง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ แถมติดทนมากแน่นอนราคา 373 บาทเท่านั้น (ราคาดีน่าคบจริงๆ)                         

  • White me up : white booster Moisturizer

มาหมวดสกินแคร์บ้างเนอะ ตัวนี้จะเป็นครีมทาผิวหน้า ที่เราตั้งใจจะไปถอยตั้งแต่แรก เพราะเห็นเพื่อนใช้คือ หน้านิ่ม ใสมาก เลยต้องมาจัด และเป็นแบรนด์ที่เราเคยลอง sleeping mask แล้วติดใจ กระปุกนี้จะเน้นเรื่องความขาวใส และให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้อย่างดี เพราะเห็นข้างกล่องเค้าบอกว่า มีส่วนผสมของ B-white และ Nio-oxy ที่เป็นเทคโนโลยีที่ทำงานคู่กันแล้วจะทำให้บำรุงผิวได้ลึกขึ้นและเค้าบอกว่า ถ้ายิ่งใช้คู่สลีฟปิ้งมาส์ก จะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นถึง 3 เท่า เวิร์คไปอีก! จากที่ลองตัว tester เนื้อครีมก็เข้มข้นจริงๆ ถ้าแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาที่มือ มือยังรู้สึกมีอิ่มน้ำเลย แบบนี้จัดซิจ๊ะ รออะไรราคา ลดจาก 590 เหลือ 399 เองด้วย คุ้มจัง

  • Sponge foam : Wonder whip

อันนี้จะเป็นอุปกรณ์ช่วยล้างหน้า และช่วยทำฟองโฟมนุ่มๆ ของโฟมล้างหน้า เซนกะ Perfect Whip โฟมยอดฮิตของญี่ปุ่น ที่เราเองก็ใช้โฟมตัวนี้อยู่แล้ว เพราะล้างหน้าได้สะอาดมาก ชอบ เดินวนๆในอีฟแอนด์บอย และเจอสิ่งนี้ก็น่าสนใจดี เค้าบอกว่า จะเป็นตัวช่วยทำให้โฟมหนานุ่มขึ้นเป็นพิเศษ แถมยังช่วยประหยัดโฟมได้ ลดการเสียดสีระหว่างมือกับหน้า เราเองว่ามันจะใช้ขัดผิวหน้าไปในตัวด้วยได้ น่าสนใจดีเหมือนกันเนอะราคา 59 บาทเท่านั้น ถูกน่าสอยมาก

  • Dermacol make-up cover

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เจอในรีวิวต่างประเทศ และแอบตกใจมากในสรรพคุณการปกปิด  หลอดนี้ใครๆก็บอกว่า เทพมาก ปกปิดได้ทุกสิ่ง แม้กระทั่งรอยสัก สงสัยมากเลยต้องถามพนักงานซะหน่อย เค้าบอกว่า มันเป็นรองพื้น แบบที่ปกปิดได้ระดับสูง แบบ Full extreme coverage สามารถปกปิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยม นิยมใช้ใน FilmStudio โดยสามารถใช้แทนคอนซิลเลอร์ได้ มี SPF30 และมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีเยี่ยม และมี Hypoallergenic จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว มีให้เลยทุกเฉดสีผิว ประมาณ 12-13 เฉดได้เลยล่ะราคา 650 เท่านั้น

  • Fresh Drop PURE MINERAL SPRAY

จริงๆ ตัวนี้ไม่ใหม่มาก แต่ฮิตติดตลาดสุดๆ เป็นสเปรย์ที่เห็นแพ๊กเกจก็น่าใช้แล้วเนอะ น่ารักจัง พี่พนักงานบอกว่า ตัวนี้จะเป็นสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศสด Tomato Extract และ ไลโคพีน, Vitamin C , Antioxidants และ Licopersioin ช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์และพาราเบน ใช้ฉีดหลังแต่งหน้า จะทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนทั้งวัน หรือจะฉีดบำรุงหน้าทุกๆวันก็ได้ สดชื่นดีด้วยราคา 99 บาทเอง น่าซื้อมากก

จบแล้ว 5 สิ่งที่แนะนำให้ไปสอยมาครองใน EVEANDBOY ใครใกล้สาขาไหนไปสาขานั้นได้เลย ไปเดินเล่นเพลิน ได้ของมาบำรุงหน้า บำรุงตัวก็เวิร์คดีเหมือนกันเนอะ เพื่อนๆมีตัวไหนที่ไปสอยได้ที่ร้านนี้ ดีๆเริ่ด ก็มาแนะนำกันได้นะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย