Review : BK Retouch Acne Concealer คอนซีลเลอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย l PEMIKAZ

pemiikaz

pemiikaz

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ จีบัน พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะเปรมเชื่อว่าสาวๆ หลายคนไม่อยากใช้คอนซีลเลอร์อันเนื่องมาจาก! ใช้แล้วอุดตัน! สิวขึ้นกว่าเดิม! เป็นคราบ!แต่ปัญหาทั้งหมดนี่จะหมดไปค่ะ เมื่อเปรมได้ลองคอนซีลเลอร์แบรนด์หนึ่งซึ่งเป็นแบรนด์ไทยบ้านเรานี่เอง บอกเลยว่าก่อนหน้านี้เค้าดังเรื่องมาส์กสิวมากๆอย่าให้รอช้าเรามาดูโฉมหน้าน้องคอนซีลเลอร์นี้กันเลยย

BK Retouch Acne Concealerคุ้มค่าแก่การรอยคอยกับน้องคอนซีลเลอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย กับ 3 คุณสมบัติเค้าเคลม แร๊ง แรง ว่าปกปิดรอยสิวได้เนียนกริบ/ ลดอาการอักเสบของสิว ภายใน  4 อาทิตย์/ รอยสิวแลดูจางลง
ตัวหลอดจะคล้ายที่แต้มสิวเลย และใช้ระบบหมุนเพื่อใช้งานค่ะ และมี 2 เฉดสีให้เลือกคือเบอร์ 02 : เหมาะสำหรับคนผิวขาว ผิวสองสี (MAC NC25-30)เบอร์ 03 : เหมาะสำหรับคนผิวแทน ผิวเข้ม (MAC NC35-40)…แล้วทำไมน้องคอนซีลเลอร์คนนี้ถึงดีกว่าคอนซีลเลอร์ทั่วไปหละ เปรมมีคำตอบกับ 3 ส่วนผสมหลัก ดังนี้ค่ะExcellent Powder : เนื้อครีมที่นุ่มเนียน ปกปิดรอยดำ แรงแดงและดูดซับความมันได้ดีAnti-inflammatory  : เป็นการรวม 9 สารที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงแลดูจางลงให้ไวขึ้นนี่เองAnvanced Moist-Complex : หรือจะเรียกว่าเป็น Moisturrizer ที่ให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดีและที่สำคัญ “ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล และ พาราเบน ค่ะ!”
เห็นหน้าเรียบๆ แบบนี้สิวก็มีเพียบนะคะ โดย 3 จุดที่เป็นบ่อยๆ เลยเนี่ยนั่นก็คือ ตรงขอบปาก หน้าผากและหางคิ้วซึ่งเปรมใช้เบอร์ 02 นะคะในการกลบสิว เทคนิค! ของเปรมเพื่อให้เนื้อคอนซีลเลอร์เนี่ยปกปิดแบบดี๊ดี นั่นก็คือการวอร์มเนื้อครีมที่ท้องแขนแล้วปาดทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที ค่ะ หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วมือตบเบาๆเพียงแค่นี้ก็ได้ปกปิดสิวได้เรียบเนียนแล้วค่ะ (ดูจากรูปก่อน – หลังได้เลยค่ะ)
และนี่ก็คือหน้าสดที่กลบสิวเรียบร้อยเพิ่มเติมคือใช้คอนซีลเลอร์เบอร์ 03 ที่เข้มปกปิดใต้ตา บอกเลยว่าช่วยได้ระดับนุงเลย
พอลงแป้งผสมรองพื้นและเขียนคิ้วคอนทัวร์หน่อยบอกเลยว่าเนียนกริบมากๆ ค่ะ และที่สำคัญไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบแต่อย่างใดเลยค่ะ เลิฟ!….สรุปผลการทดลอง ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสียดังนี้ค่ะการปกปิด : ปกปิดค่อนข้างดี แต่ไม่ติดทนตลอดทั้งวัน แต่เปรมเชื่อว่าใช้แล้วหลุดเนี่ยไม่อุดตันนี่เองเฉดสี : ประทับใจมากๆ คือมันพอดีกับเปรมมากๆ แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนผิวขาวมากๆ เพราะสีเข้ม….ถ้าให้คะแนนแล้วหละก็9/10 คะแนนไปเลยค่ะขอหักตรงไม่ติดทนตลอดทั้งวัน ถ้าทำให้ติดทนและไม่อุดตันได้คือเริ่ดมากๆค่ะ…

ราคา เบาๆ นะ 389 บาท

…หวังว่าน้องคอนซีลเลอร์ BK คนนี้จะเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและสิวชอบอุดตันแบบเปรมนะคะ สำหรับรีวิวนี้เปรมขอลาไปก่อนค๊าสวัสดีค่ะ#pemikaz

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย