ถึงจะต้องแต่งหน้าทุกวัน หรือเจอมลภาวะทุกเวลา แต่ผิวก็ยังสุขภาพดีได้ด้วย Oxy-G


เลี่ยงมลภาวะก็ไม่ได้ หยุดแต่งหน้าก็ยิ่งยาก แล้วผิวหน้าจะสวยเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีได้อย่างไร?.... สาวๆคนไหนที่กำลังกังวลกับผิวหน้าที่แห้งกร้าน เหี่ยว โทรม หมองคล้ำ ล้ำแซงอายุจริง เพราะปัจจัยรอบตัวที่เลี่ยงไม่ได้ วันนี้เรามีทางออกสู่ผิวที่ดีสมบูรณ์แบบมาเสิร์ฟให้ถึงที่! เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมพร้อม รับมือจัดการสารพันปัญหาบนผิวหน้าด้วยตัวเองแบบง๊ายง่าย

แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าผิวหน้าที่ดีคืออะไร? ผิวหน้าที่ดีนั้นจะมีปัจจัยหลักอยู่ 2 อย่างก็คือ "ความชุ่มชื้น" และ "ออกซิเจน" ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของการมีผิวสวยสุขภาพดีเลยก็ว่าได้ เพราะความชุ่มชื้นคือเกราะป้องกันผิวให้คงความอวบอิ่ม เต่งตึงของผิวหน้า ถ้าจู่ๆผิวขาดความชุ่มชื้นขึ้นมา สังเกตง่ายๆ หน้าจะแห้ง ทาแป้งไม่ติด หยาบกระด้าง ดูเหี่ยวแฟบทันที ซึ่งการสูญเสียความชุ่มชื้นนี้ หลักๆ ก็มาจากการถูกทำร้ายสะสมจากมลภาวะนั่นเองส่วนออกซิเจนจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ อย่างผิวที่ได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอจะทำให้ผิวซีดจาง มีรอยจ้ำ ไม่มีน้ำมีนวล ผิวแห้งกร้าน ดูหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน แต่ถ้าได้รับออกซิเจนเพียงพอ ผิวก็จะกระจ่างใส ดูอ่อนวัย และแข็งแรง ซึ่งการขาดออกซิเจนนั้นหลักๆ ก็มาจากการเมคอัพที่บล็อคผิวของเรานี่แหละ

อ้าว! แล้วจะไม่ให้ผู้หญิงเรากังวลได้ยังไง? ในเมื่อชีวิตประจำวันที่ทำอยู่ มันคือการทำลายหัวใจสำคัญของผิวทั้ง 2 อย่างนี้แบบเต็มๆ เพราะผู้หญิงกับการแต่งหน้าเป็นของที่ขาดกันไม่ได้ ยิ่งแต่งหน้า ก็ยิ่งบล็อคการเข้าออกของออกซิเจน ไหนจะมลภาวะที่ต้องเจออยู่ทุกวันที่บั่นทอนความชุ่มชื้นในชั้นผิวทุกวินาที

มาถึงจุดนี้แล้ว หยุดกังวลใจไปได้เลย! เพราะปัจจุบันได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ล้ำๆ ที่ช่วยเติม เก็บ ล็อค ความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อสร้างพื้นฐานผิวที่ดีได้ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างออกซิเจนในชั้นผิว ที่เรียกว่า Oxy-G Skin Booster ซึ่งสกัดมาจากพืชธรรมชาติที่มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Tropaeolum majus L. จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน ให้กลับมาเรียบเนียน อิ่มฟูมีสุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง

เติมเต็ม 2 หัวใจหลักของผิว ด้วยหนึ่งเดียวซึ่งผลิตภัณฑ์ล้ำๆที่ว่านั้น ก็คือ KA HydroDerma White Essence เอสเซนซ์เข้มข้นเนื้อเบาบาง สำหรับบำรุงผิวหน้า โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Oxy-G Skin Booster ที่ช่วยเรื่องออกซิเจน ทำให้ผิวคงความสมดุล พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงด้วย Natural Spring Sea Water น้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส ที่เข้มข้นด้วยสารบำรุงหลากหลายชนิด สามารถซึมเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว จึงช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน ให้คืนความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำได้ในขั้นตอนเดียวนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ  WHITENING ACTIVE ถึง 3 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใส พร้อมเทคโนโลยีของอนุภาค Advance HyaLoc  ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวคงความฉ่ำน้ำได้ยาวนานขึ้น

รู้อย่างนี้! ได้เวลาหยิบ KA HydroDerma White Essence ขึ้นมาตบ เพื่อจบปัญหาผิวหน้า ทั้งความแห้งกร้าน เหี่ยว โทรม ดูหมองคล้ำ พร้อมรับผิวหน้าใหม่ที่เปล่งปลั่ง อย่างมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์กันได้เลยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ka-th.com หรือเฟซบุ๊ก KA https://www.facebook.com/KA.Paveemol/

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย