!!★    ,BARBIE PUNK★    ,!!

Sugar_Bunny

Sugar_Bunny

ดู Profile

สวัสดีค่ะ นานๆทีจะโผล่หัวมาทำฮาวทูทีทำฮาวทูมันเหนื่อยไม่ใช่เล่นเลยแฮะแปะรูปตอนเสร็จก่อนน่ะค่ะ เดี๋ยวกรรมวิธีตามมาทีหลัง กำลังจัดเรียงรูปอยู่จ้า

ตั้งใจทำฮาวทูนี้มากมายยังไงก็ช่วยเม้นกันเยอะๆน่ะค๊า


โอ้ มีคนมาเม้นแล้วดีใจ นาดา ปลาบปลื้ม โอ้ลืมไปชื่อนาดาน่ะค่ะ เรียกนา หรือ ดา หรือนาดาก็ได้ตามสะดวกเลยเริ่มกันเลย จากหน้าโล้นๆที่ลงบำรุง กับกันแดด แล้ว


อายจังหน้าตาน่าเกลียดมากกก
ลงเบสเขียวก่อน ให้ทั่วหน้า
ต่อมาก็ลงคอนซีลเลอร์ ของetude ใต้ตา และ ขีดตามภาพเลยจ้า แล้วเกลี่ยให้ทั่ว

ลงต่อด้วยแป้ง Secret Beam จ้า ครั้งนี้นาดาไม่ลงรองพื้นน่ะ เพราะกลัวมันจะหนักไปเย้ย พึ่งเห็นว่าลืมถ่าย เจลอายไลน์เนอร์ของ Etude มา ทำไมถึงเซ่ออย่างนี้ ฮ้าๆๆๆขอ โทษด้วยน่ะค่ะต่อมาก็ใช้ เจลอายไลน์เนอร์เขียนตรงเปลือกตา แล้วเอาอายแชโดว์ สีเทา และดำ เบลน์ ตามรูปเลยค่ะ


ลืมตาแล้วก็จะเห็นเป็นอย่างนี้จ้ะเจ้าอายแขว์โดว์ทั้งหมดที่ใช้ อันขวาสุด ถอยมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะค่ะ 80 บาทเอง จากหลังการบินไทย

หลังจากนั้น ก็เขียนอินเนอร์ขอบตาล่างด้วยเจลไลน์เนอร์ด้วย แล้วก็ใช้ อายแชโดวสีดำของการบินไทย เกลี่ยยขอบตาบนล่าง ให้ฟุ้งอีกต่อมาใช้อาบแชโดว์สีชมพู ของ luvchuca ข้างบน สีชมพูเข้มสุด ทาบนเปลือกตาอีกรอบค่ะ แล้วเบลนด์ให้กลืนกัน


โอ้ว คนเห็นกันหมดว่าไม่ได้ถอนขนคิ้วมานาน 55เสร็จแล้วก็ใช้พาเลทคิ้วของ the face shop เขียนคิ้วให้ดูเป็นระเบียบค่ะ (ลืมถ่ายมาอีกแล้ว )
(หน้าขมวดคิ้วมาก เหมือนหวาดกลัวกล้อง ฮ่าๆๆ)จากนั้นใช้ลิปคอน ของcanmake กลบริมฝีปากเดิมน่ะค่ะ แล้วก็ทากลอสใสวิ้งๆ ของ AUBE ทับ


ลองเช็คดูซิว่า พังค์รึยัง


ยังไม่ผ่านค่ะ ยังไม่บาร์บี้พอ ยังไม่ตรงคอนเซ็ป

ก็เลยมานั่งนึกว่าขาดอะไรไฟ อ้อ ขนตาปลอมนั่นเอง!!!แต่เราไม่มีขนตาปลอมนี่ ไม่เป็นไร อายไลน์เนอร์ช่วยคุณได้ ฮ่าๆๆวาดเส้นๆไปบนตาล่างน่ะค่ะ ขุดเอาความรู้ที่มีทางศิลปะทั้งหมดมาใช้ซะให้พอ

เฮ้ย มีขนตาล่างแล้ว เดจาวูไม่ต้อง มาร์จอถอยไป อายไลน์เนอร์ช่วยคุณได้

เขียนหยดน้ำลงไปหนึ่งหยด แสดงถึงน้ำตาจากความ เหน็ดเหนื่อย 55+ต่อมาปัดแก้ม และเปลี่ยนสีลิปซักหน่อยเสร็จแล้ววววว

มาดูกันอีกรอบดีกว่า ว่าเป็นยังไง

ขอบคุณที่เข้ามาดูน่ะค่ะอย่าลืมเม้นกันเยอะๆน่ะค่ะxoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย