เซรั่มเห็ดอันเลื่องชื่อ วันนี้เราได้ลองแล้ววววว

daydreaming_g

daydreaming_g

ดู Profile

ทาดาาาาาาาาาาา ฮัลโหลเพื่อนๆจีบันทุกคนค่า ดึกๆแบบนี้ควรเขียนรีวิว อิอิ วันนี้อยากจะรีวิวสกินแคร์ตัวนึงที่เราได้ซื้อและใช้มาด้วยตัวเองประมาณ2อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงและคิดว่าหลายคนในนี้ก็อาจจะใช้หรือเคยใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้เนอะ นั่นก็คือ Origins Dr. Weil mega mushroom face serum นั่นเองเด้อค่าาา เอาจริงๆคือเห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้เลยนะ บ่ได้เวอร์นะจ๊ะเพราะมันเป็นจุดใหญ่ๆที่สังเกตุเห็นได้ง่ายมากๆนั่นก็คือรูขุมขนบริเวณแก้มนั่นเอง คือปกติเราจะมีรุขุมขนที่ค่อนข้างกว้างแต่ก็ไม่ได้เว่อวังอะไรขนาดนั้นแต่ก็เห็นได้ง่าย ซึ่งมันเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยระหว่างตอนที่ใช้ครีมตัวเก่ากับตอนใช้เจ้าเห็ดน้อยตัวนี้ และอีกอย่างนึงก็คือเวลาที่เราออกไผข้างนอกทุกครั้งจะต้องคันหน้ายิบๆและมีผดขึ้นค่ะ แต่หลังจากใช้ตัวนี้ก็ไม่ค่อยเป็นเลย มันคงปรับผิวเราให้แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ บีเอบอกว่าเห็นผลได้ใน4สัปดาห์ อ่ะ โชว์รูปหน่อยย

Dr.Weil mega mushroom face serum ราคา 3900 แต่เราซื้อมาตอนมีลด10%ค่ะ อิอิ ขนาด 50ml
"Dr.Weil mega mushroom face serum ราคา 3900 แต่เราซื้อมาตอนมีลด10%ค่ะ อิอิ ขนาด 50ml"

เซรั่มเนื้อบางเบาฟื้นบำรุงผิวบอบบาง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ ช่วยปลอบประโลมและเพิ่มระดับภูมิคุ้มกันให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด เห็ดหลินจือ (Reishi) หยุดการทำร้ายผิวในทุกขั้นตอนของการเกิดการอักเสบภายใน ปลอบประโลมผิว เสริมปราการปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี เห็ดชากา (Chaga) ลดการระคายเคืองอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผสานพลังจากพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) หูยยยย แค่เห็นส่วนผสมนี่ก็แบบตาลุกวาวแต่จะดูแค่นี้ไม่ได้นะสำหรับเรา เพราะเราผิวแพ้ง่ายมากและก่อนหน้านั้นก็เป็นสิวหนักมากๆๆๆๆ ดังนั้นจึงต้องดูไปยันส่วนผสมทั้งหมด แนะนำว่าให้ดูจากที่กล่องของผลิตภัณฑ์เองนะคะเพราะในเว็บไซต์ของเค้าไม่ได้มีการอัพเดต ซึ่งเราก็ได้ดูแล้วดูอีก ศึกษาแล้วศึกษาอีกจนจะเป็นนักเคมี55555 ก็ได้ข้อสรุปและขอฟันธงว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มี Alcohol, Paraben, Fragrance(Perfume) เลยนะจ๊ะ ซึ่งแน่นอนใช้ได้แน่นอนเพราะใช้มา2อาทิตย์แล้วไม่มีสิวขึ้นใหม่เลย จะมีก็แต่สิวอุดตันและสิวอักเสบที่ขึ้นมาก่อนหน้านั้นแล้ว แล้วเมื่อสองวันที่แล้วมีสิวอุดตันโผล่ขึ้นมา3เม็ด ปกติเราจะทาbenzacแต่รอบนี้เราลองทาแค่ตัวนี้อย่างเดียว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคือวันนี้ตอนเช้าสามารถสะกิดหัวนึงออกได้อย่างง่ายดายแล้วอ่ะ รออีก2อันให้แห้งกว่านี้ก็สะกิดออกได้สบายๆ คือถ้าเกี่ยวนี่คือดีมากกกกกกอ่ะ

ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นว่าปริมาณก็ลดลงหายไปบ้าง แต่ด้วยราคาที่แพงและแรงมากกกกก ทำให้รู้สึกเจ็บปวดนิดนึงเวลาที่เห็นครีมลดลงไปเรื่อยๆ แต่เราก็ใช้ในปริมาณปกตินะคะ คือประมาณ2ปั๊มแต่ไมาได้เยอะอะไรมากมายเพราะหน้าไม่ได้ใหญ่มากและอีกอย่างคือเปลือง55555 แต่เฮ้ยคือแบบมันดีอ่ะแกรรรร กลิ่นก็แบบออกแนวอโรม่า เธอราปีอ่ะ แบบสปาๆคือสดชื่น สบายและผ่อนคลายมากๆ ใครที่ชอบกลิ่นแนวนี้ลองไปซื้อมาใช้หรือทดลองได้นะจ๊ะที่เคาท์เตอร์(ซื้อที่เคาท์เตอร์ได้ตัวsamplingมาเยอะเลยแหละ อิอิ) ในไลน์นี้นอกจากตัวเซรั่มแล้วก็ยังมีอีกหลายอย่างนะ ทั้ง treatment lotion, cream(แต่เนื้อจะค่อนข้างหนักค่ะดังนั้นใครผิวแห้งก็เหมาะเลย) และอื่นๆอีกมากมาย สามารถไปดูได้ในเว็บไซต์ของออริจินส์ได้เลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย