welcome27th ถึงเวลาเปลี่ยนสกินแคร์

cartoonkantika

cartoonkantika

ดู Profile

เนื่องในโอกาสครบรอบ 27 ขวบของเรานั้นก็เริ่มที่จะมีริ้วรอยจางๆปรากฎ เลยถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนสกินแคร์สักหน่อยเพราะอีกไม่กี่ปี ก็ใกล้จะเข้าเลข 3 แล้วเลยมารวบรวมสกินแคร์ที่ตูนใช้ในช่วงนี้โดยจะเน้นในเรื่องของริ้วรอยแรกเริ่ม ริ้วรอยจางๆ และเน้นเรื่องให้ผิวชุ่มชื้นค่ะปัญหาผิวของตูนคือด้วยวัยเข้าใกล้เลข 3 เริ่มมีริ้วรอย หน้าหมองคล้ำเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง บางครั้งก็กร้านบางครั้งก็ลอก มีสิวเสี้ยนค่อนข้างเยอะมีสิวขึ้นบ้างประปราย แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะจะมีอะไรบ้างนั้น มาอ่านกันได้เล้ย

AVEDA RADIANT AWAKENING RITUAL TULASARA OLEATION OILน้ำมันบำรุงผิวช่วยฟื้นบำรุงและเผยผิวที่ดูกระจ่างสดใสยิ่งขึ้นตื่นเช้ามาจะทำการปลุกผิวก่อนโดยใช้แปรงที่มาคู่กัน ปัดผิวเป็นวงกลม วนออกไปด้านข้าง ประมาณ 1 นาทีปั๊มออยล์ประมาณ 2 หยด นวดบนใบหน้าเป็นวงกลม แล้วทิ้งไว้ประมาณ 4 นาที (จะมากกว่านี้ก็ได้ค่ะ)จากนั้นล้างหน้า แปรงฟัน อาบน้ำปกติเลยค่ะอาทิตย์นึงตูนทำประมาณ 2-3 ครั้ง (สามารถทำได้ทุกวันนะคะ)ผลที่ได้คือ การแปรงผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปลุกผิวให้ตื่นออยล์จะบำรุงผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด
THE THERAPY OIL-DROP ANTI-AGING SERUMเซรั่มคืนความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวเพื่อชะลอริ้วรอยตูนลงเซรั่มตัวนี้เป็นอันดับแรกค่ะ เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมลงสกินแคร์ตัวต่อไปผลที่ได้คือ ผิวชุ่มชื่นพร้อมได้รับการบำรุง ช่วยชะลอริ้วรอย
CLINIQUE EVEN BETTER EYE DARK CIRCLE CORRECTORครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อบางเบาลงอายครีมที่รอบดวงตา ชอบตรงที่ไม่ต้องใช้นิ้วเราสัมผัส เพราะเค้าจะมีที่ทาในตัวตอนทาจะรู้สึกเย็น เนื้อครีมเป็นสีเนื้อ ทาแล้วช่วยปรับรอยคล้ำใต้ตาให้สว่างนิดนึงผลที่ได้ เมื่อใช้เป็นประจำและพักผ่อนเพียงพอ (ย้ำว่าต้องพักผ่อนเพียงพอด้วยนะ)รอยคล้ำใต้ตาจางลง ใต้ตาบวมน้อยลงค่ะ
BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCEพัฒนาจากสูตรเดิม ในเรื่องของ Texture ที่มาในรูปแบบ essence-in-waterน้ำตบแพลงก์ตอน ที่มีกลิ่นพิเศษสำหรับคนแมนๆอย่างเรา 5555 คือจริงๆแล้วผู้หญิงก็ใช้ได้ค่าคุณสมบัติเค้าก็เหมือนเดิมจ้า เพิ่มเติมคือ เนื้อบางเบาทำให้ซึมเร็วกว่าเดิมผลที่ได้คือ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนละเอียด ช่วยเรื่องผิวอักเสบได้ดี
COUNTER CONCEPT ABSOLUTE INTENSE CREAM & SERUMคู่หูที่ช่วยเรื่องริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด จนเพื่อนทักช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวจากทองคำบริสุทธิ์ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลงเร็วขึ้นใช้แล้วรู้สึกผิวดูชุ่มชื้นชึ้นด้วยค่ะ ตัวนี้มีรางวัลจากนิตยสารชั้นนำการันตีความเลิศด้วย
KOHAKUHADA MASK CREAMมาส์กเจลบำรุงผิวด้วยอำพันบริสุทธิ์ให้ผิวอิ่มน้ำทั้งวัน เก็บความชุ่มชื้น ไม่มีแอลกอฮล ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีผลที่ได้คือ ผิวนุ่มมาก เด้งด้วย ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ดี ใช้ก่อนนอนก็ได้ตื่นมาผิวนุ่มฟู เหมือนใช้สลีพปิ้งมาส์กเลยค่ะ
AVEDA DAILY LIGHT GUARD SPF30/PA+++กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และความร้อนจากแสงแดดมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรผลที่ได้ นอกจากจะกันแดดได้อย่างดีแล้ว ยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยเรื่องริ้วรอยด้วยทาแล้วผิวหน้าเรียบเนียน และช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นได้ด้วย
INNISFREE ALOE REVITAL SKIN MISTสเปรย์ว่านหางจระเข้จากเกาะเชจู ช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแดด ให้ผิวแข็งแรงขึ้นผลที่ได้คือ ผิวชุ่มชื้น สดชื่นเมื่อฉีด และที่สำคัญไม่มีแอลกอฮลล์ก็จะเป็นทั้งหมดที่ตูนใช้ในช่วงนี้ ช่วงที่อีกไม่กี่ปีก็จะ 30 กำลังแจ๋วตูนจะเน้นบำรุงผิวเป็นพิเศษค่ะ เพราะว่าถ้าผิวเราดี จะทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น แต่งไม่ต้องเยอะด้วยแหล่ะเอาไว้จะคอยอัพเดทสกินแคร์เรื่อยๆนะ เพราะว่าก็จะเปลี่ยนไปตามเวลา และอากาศ 555ไปก่อนละ xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย