Nature's Treasures เปิดอีกมุมของแบรนด์น้ำหอมน้องใหม่สุดหรู Fragrance Du Bois


Nature's Treasures คอลเลคชั่นน้ำหอมล่าสุดจากแบรนด์ Fragrance Du Bois ที่มีชื่อเสียงในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ โดยใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพเยี่ยม และมาจากแหล่งที่มีความยั่งยืนเท่านั้น คอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดหรูหราและเย้ายวนใจที่ผสมด้วยมือนี้ ยังเผยอีกมุมของแบรนด์น้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสนี้

Fragrance Du Bois แบรนด์น้องใหม่ที่มีชื่อเสียงจากน้ำหอมและผลิตภัณฑ์จากน้ำมันกฤษณาตามปรัชญา "Pure Oud, Pure Luxury" และปณิธานในการสร้างสรรค์เฉพาะน้ำหอมสุดหรูชั้นเลิศ และด้วยศรัทธาต่อธรรมเนียมการผลิตน้ำหอมอันเก่าแก่ตามแบบฉบับเมืองกราสส์ จึงจับมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศส เพื่อรังสรรค์น้ำหอมที่ผสานความเข้มข้นและเบาบางอย่างลงตัว แต่เผยให้เห็นตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมส่วนใหญ่ของแบรนด์ มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็น เอกลักษณ์ของแบรนด์ แต่คอลเล็กชั่น Nature's Treasures นี้เป็นคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับแบรนด์ เพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้ที่ต้องการเติมสีสันอันหลากหลายให้กับชีวิต

ด้วยตระหนักว่ายังมีผู้หลงใหลน้ำหอมจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบการฉีดน้ำหอมทับกันหลายๆชั้น เพื่อสร้างกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเป็นวิธีฉีดน้ำหอมที่ทำมานานหลายร้อยหลายพันปีในตะวันออกกลาง จึงเกิดเป็นน้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่นี้ที่มีกลิ่นเบาบางกว่าน้ำหอมอื่นๆ ของ Fragrance Du Bois ซึ่งมีน้ำมันกฤษณาเป็นส่วนผสมที่มีกลิ่นโดดเด่นที่สุด

น้ำหอม 6 กลิ่นในคอลเลคชั่นใหม่ ประกอบด้วย Baie Rose, Patchouli Argent, Brume du Matin, Petales de Cashmere, Santal Complet และ Zest Marin  

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois เชื่อว่าน้ำหอมคอลเล็กชั่นนี้ จะดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากขึ้น โดยเฉพาะในโซนเอเชียที่มีสภาพอากาศเหมาะกับน้ำหอมกลิ่นสดชื่นบางเบา แต่ทางแบรนด์ยังคงไม่ทิ้งตัวตนของ Fragrance Du Bois เพราะน้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่ยังคงเปี่ยมไปด้วยความบริสุทธิ์และหรูหราในแบบที่แบรนด์ยึดมั่นมาตลอด

นอกจากกลิ่นที่หรูหราแล้วน้ำหอมในคอลเล็กชั่น Nature's Treasures ยังบรรจุในขวดแก้วอันวิจิตรงดงาม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Fragrance Du Bois และฝาขวดชุบทองยังประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่นี้ วางจำหน่ายที่บูติกของ Fragrance Du Bois ในปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และเจนีวา โดยขนาด 100 ml ราคา 595 ยูโร และขนาด 50 ml ราคา 295 ยูโร วางจำหน่ายในบางประเทศ

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติ และรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศส ที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทั้งหรูหราและโดดเด่นไม่เหมือนใคร น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของแบรนด์ผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของแบรนด์เอง ซึ่งแบรนด์รับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย