ผิวขาวสุขภาพดี๊ ดี แบบ "สาวเกาหลี"

Poonyisa NooJuJung

Poonyisa NooJuJung

ดู Profile

สวัสดีค่าสาว ๆ ชาวจีบันทุกคน วันนี้จุ๊จะมารีวิวครีมทาผิวกายที่ จุ๊ใช้อยู่นะคะ เพราะทุกวันนี้ทุกคนดูแลแต่ ผิวหน้า จนลืมดูแล ผิวกาย ของตัวเองไปเลยค่ะ

ต้องขอบอกก่อนว่าจุ๊ เป็นคนผิวแห้ง และแพ้ง่ายมากเลยค่ะ แต่พอได้ลองใช้ คงจู ดีดี ครีม แล้ว รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่แพ้ด้วยค่ะ เป็น "ครีมทาผิว" ทั้งกันแดด SPF 50 PA +++, บำรุง, และกันน้ำ  อยู่ในตัวเดียวกัน จุ๊ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

(เอามาจัดแสง เพื่อให้เลิศหรู แค่คนบนพื้นดินทราย อ่ะไม่ใช่ละ 5555!)
"(เอามาจัดแสง เพื่อให้เลิศหรู แค่คนบนพื้นดินทราย อ่ะไม่ใช่ละ 5555!)"

จุ๊ได้ลองใช้มาพักนึงแล้ว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว คือดีงาม ตัวเดียวจบ ไม่ต้องใช้ครีมหลายตัว เพราะปกติ จุ๊ เป็นคนขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวมากค่ะ "คงจู ดีดี ครีม" ช่วยในเรื่อง บำรุงผิว, กันแดด, กันน้ำ, ขาวขึ้นทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงเนื้อครีมสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ให้การบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษค่ะ  เดี้ยวจะหาว่าอวยกันเกินเหตุ ต่อเลยดีกว่าค่ะ

ถ้าชอบความเป๊ะ โปร ปัง กรุณามาดูกันต่อค่ะ(ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เตรียมตัวมาดี)                        

เพราะคงจู ดีดี ครีม เป็นครีมฟื้นฟู บำรุงผิว โดยเฉพาะ และไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ก่อนออกจากบ้านควรทาครีม คงจู เพื่อกันแดด และทาอย่างเป็นประจำเพื่อผลที่ชัดเจน

แถม Before, After อีกสักภาพค่ะ อิอิ
"แถม Before, After อีกสักภาพค่ะ อิอิ"
ภาพนี้ทาทั้ง 2 แขนแล้วนะคะ ดูดีมี “ออร่า” ไหม
"ภาพนี้ทาทั้ง 2 แขนแล้วนะคะ ดูดีมี “ออร่า” ไหม "

“จุ๊” รู้สึกผิว ชุ่มชื่นขึ้น และขาวขึ้น ทันทีที่ทาเรยค่ะดีงามพระราม 8 มากเลย ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจ้าทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็ต้องพก คงจู ดีดี ครีม  ไปด้วยตลอด ทั้งขึ้นรถลงเรือ เดินทางต่างจังหวัดก็ไม่มีลืมพกหลอดนี้ไปด้วย555

ลองไปหาซื้อตามกันได้เลยน้า ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ^______^
"ลองไปหาซื้อตามกันได้เลยน้า ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ^______^"

“สุดท้ายนี้” อยากกล่าวคำขอบคุณที่รับชมกันมาถึงตอนนี้ จุ๊ ขออวดผิวสวย ๆ ให้หมั้นไส้เล่นกันหน่อยนะคะ (ยิ้ม และโบกมือ บ๊าย บาย อย่างช้า ๆ)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย