[Review] Tonymoly x Pokemon จับ Pikachu ได้แล้ว!

KwonSoPloy

KwonSoPloy

ดู Profile

ไปจับ Pokemon กันเถอะ!

ไม่รู้ว่าเขาเลิกฮิต Pokemon กันไปหรือยังน้า แต่เทรนเนอร์ตัวจริงเสียงจริงไม่อิงกระแสแบบพลอยหาได้แคร์ไม่ ฉันชอบมาตั้งแต่เด็ก ใครจะเลิกฮิตก็เลิกไป หนูไม่เลิก! 55

วันนี้พลอยมีผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่น Tonymoly x Pokemon ที่ทยอยตามซื้อมาสักพักนึง ทั้งฝากเพื่อนหิ้ว ทั้งจิ้มเว็บพรี มารีวิวให้ชมกันค่ะ จะน่ารักขนาดไหนนั้นตามมาดูกันเลยยยยย

คอลเล็คชั่นนี้ Tonymoly เขาจับเจ้าหนูสายฟ้ามาอยู่ครบทั้งในไลน์สกินแคร์และเมคอัพ งั้นเรามาดูที่สกินแคร์กันก่อนละกันเนอะ

Pikachu Honey Moisture Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

จากที่พลอยอ่านมาคือสามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แต่พลอยใชัทาตัวมากกว่า เนื้อครีมลื่น ๆ แอบหนึบนิดนึง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกกกกกกกก ใครชอบกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งน่าจะรักตัวนี้ค่ะ

Pikachu Moisture Foam Cleanser โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของมะกอกและมะนาว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

โฟมล้างหน้ากลิ่นหอมมาก คือไม่เห็นได้กลิ่นมะนาวเลย หอมเหมือนดอกไม้มากกว่า ใส่ส่วนผสมผิดปะเนี่ย หรือเราแปลเกาหลีผิดเอง 55 ล้างออกง่าย ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ล้างหน้าสะอาด แต่ล้างเครื่องสำอางไม่ออกนะ ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์กันก่อนจ้า

Pikachu Hand Cream จริง ๆ เขาออกครีมทามือมา 8 ลาย 8 กลิ่นเลยนะ ของน้องเหลืองเป็นกลิ่นวนิลา

เป็นครีมทามือที่ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง กลิ่นหอมฟุ้ง หอมจนแอบเวียนหัว (คงเพราะกลิ่นวนิลาเนี่ยแหละ กลิ่นอื่นไม่น่าเป็น) ชอบตรงที่มันไม่เหนียวมือ ทาแล้วไปทำนู่นนี่ต่อได้ หลอดเล็กพกพาง่ายดีค่ะ

Pikachu Moisture Mask Sheet มาส์กชีทสูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เอาตรง ๆ เรายังไม่กล้าแกะใช้ เพราะมันน่ารัก งั้นขอไม่รีวิวนะ เอามาให้ดูอย่างเดียว #อย่างงี้ก็ได้เหรอ 55

ข้ามมาทางฝั่งเมคอัพกันบ้าง เราถอยมา 2 อย่างด้วยกัน

Pikachu Mini Cushion Blusher เป็นบลัชออนที่มาในรูปแบบคุชชั่น ตบ ๆ แปะ ๆ สวย!

ตลับจิ๋วหลิวสมชื่อ mini cushion blusher ที่พีคคือพัฟลาย Pokeball!

เราซื้อสี No.02 Rose Coral มาค่ะ

พลอยขอเตือนว่าควรจิ้มแต่น้อย อย่าลาก แต่ให้ใช้วิธีการตบ ๆ กด ๆ จะได้แก้มที่ดูส้ม ๆ แดง ๆ เป็นธรรมชาติ แตะตรงปลายจมูกนิดนึงจะน่ารักมุ้งมิ้ง แบบ บ้า ใครปัดแก้ม ก็อากาศมันหนาวววววว #เหรอ #ไทยแลนด์กระทะทองแดงของโลก #ถ้าใจเราหนาวเราก็จะหนาว

Pika Pika Gel It Tint ลิปทิ้นท์สีตะมุ้งตะมิ้งที่ทาแล้วจะร้องปิก้าาาาาา

แพคเกจเป็นแปรงหัวฟองน้ำ คล้าย ๆ พวกลิปจิ้มจุ่มแมทที่เราเห็นกันบ่อย ๆ

สีที่พลอยซื้อมาคือ No.01 Clear Coral ออกส้ม ๆ แดง ๆ ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ทาง่าย เนื้อสีสม่ำเสมอ และติดทนมากกกกกก กินข้าวกินน้ำก็หลุดไปเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ต้องเติมบ่อยสิ่งที่ต้องพกไปเติมคือลิปมันแทน เพราะเนื้อจะแห้ง ๆ หน่อยตามประสาลิปทิ้นท์จ้า

หมดแล้วววววววว ที่พลอยซื้อมามีแค่นี้ แต่จริง ๆ เขามีบีบีคุชชั่นด้วย พลอยไม่ได้ซื้อมาเพราะสีมันข๊าวขาว ขาวเกิน ใช้ไม่ได้ แล้วก็พาเลทอายแชโดว์กับพวกยาทาเล็บ ซึ่งก็งงอยู่ว่าทำไมไม่ฝากเพื่อนหิ้วมาลืมอะ แต่ช่างมันละกัน คิดซะว่าเราไม่ใช่เนื้อคู่กัน แค่นี้ก็เสียหายหลายวอนแล้ว 555

นอกจาก Pikachu แล้ว เขายังมี Pokemon ตัวอื่นด้วยนะ ใครเป็นแฟนโปเกมอนธาตุแฟรี่ เขามีแป้งน้องพูรินด้วยนะเออ ลองไปส่องดูได้ที่เพจหรือเว็บไซต์ Tonymoly ของเกาหลีจ้า

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะ ขอตัวไปจับโปเกมอนก่อนแล้ว ใครเล่นเกม Pokemon Go เม้าท์กันได้ในเพจนะ ปิกา ปิก้า ปิกาจูววววววววว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย