เห้ยยยย....สกินแคร์ตัวใหม่ อย่างงี้ก็ได้หรอ ?

zozoacutestyle

zozoacutestyle

ดู Profile

            สวัสดีค่า คิวลินนะคะวันนี้คิวจะมารีวิวสกินแคร์ เป็นครั้งแรกของคิวนะค่ะ อิอิ สำหรับสาวๆชิคๆอย่างเราเนี่ย สกินแคร์หน้าตาธรรมดาๆมันก็คงจะน่าเบื่อเกินไป จนคิวไปเจอสกินแคร์ตัวนึงใน IG คือ product มันน่าสนใจมากกก ไม่ใช่ครีมกระปุกธรรมดาๆ แต่มันมาในรูปของ หลอดฉีดยา!!! ที่ชื่อว่า “Beauty shot” คิวเลยไปหามาลองดูทันที ว่าจะชิค จะคุ้มค่า คุ้มราคารึเปล่า ?

นี่คือหน้าตาของเจ้า Beauty Shot นะคะ มาในรูปแบบหลอดฉีดยาเกร๋ๆ
"นี่คือหน้าตาของเจ้า Beauty Shot นะคะ มาในรูปแบบหลอดฉีดยาเกร๋ๆ"

ความน่าสนใจก็คือ มาในรูปแบบของหลอดฉีดยายังไม่พอ แต่ส่วนผสมของครีม เค้าบอกว่าเป็นสารตัวเดียวกับสารที่ใช้ในคลินิกเสริมความงามของประเทศเกาหลี ทำให้ใช้แค่หยดเล็กๆก็เพียงพอแล้ว เพราะเนื้อครีมมันเข้มข้นมากกก สำหรับเจ้า Beauty shot ตัวนี้ มีทั้งหมด 4 สูตร เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาหลักๆของสาวๆอย่างตรงจุด

1.	Beauty Shot water Light Ample (Hyaluronic Acid) สีฟ้า สูตรนี้มีส่วนผสมเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพราะตอนที่เราอายุยังน้อย สารตัวนี้จะมีมากใต้ผิวหนังของเรา แต่พออายุมากขึ้นผิวเราก็จะขาดสารตัวนี้ ทำให้ผิวของเราแห้ง พอผิวแห้ง ก็ทำให้ผิวหน้าเราหย่อนคล้อยนั่นเอง ซึ่งทางแบรนด์​เค้าเปรยว่า เจ้า Beauty Shot water Light Ample เนี่ยจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเราถึง 100 เท่าแหนะ
"1. Beauty Shot water Light Ample (Hyaluronic Acid) สีฟ้า สูตรนี้มีส่วนผสมเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพราะตอนที่เราอายุยังน้อย สารตัวนี้จะมีมากใต้ผิวหนังของเรา แต่พออายุมากขึ้นผิวเราก็จะขาดสารตัวนี้ ทำให้ผิวของเราแห้ง พอผิวแห้ง ก็ทำให้ผิวหน้าเราหย่อนคล้อยนั่นเอง ซึ่งทางแบรนด์​เค้าเปรยว่า เจ้า Beauty Shot water Light Ample เนี่ยจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเราถึง 100 เท่าแหนะ "
2.Beauty Shot White Jade Ample (Glutathione) สีดำ สูตรนี้มีส่วนผสมเข้มข้นของ Glutathione ซึ่งเป็นสารที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่ามันทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสมากขึ้น
"2.Beauty Shot White Jade Ample (Glutathione) สีดำ สูตรนี้มีส่วนผสมเข้มข้นของ Glutathione ซึ่งเป็นสารที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่ามันทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสมากขึ้น"
3.Beauty Shot Cinderella Ample (Alpha-Lipo Acid) สีชมพู ตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpha-Lipo Acid มันคือสารหลักที่ฉีดบำรุงผิว ที่เรียกว่า ฉีดซินเดอเรลล่า ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าที่อ่อนล้า ขาดความยืดยุ่นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
"3.Beauty Shot Cinderella Ample (Alpha-Lipo Acid) สีชมพู ตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpha-Lipo Acid มันคือสารหลักที่ฉีดบำรุงผิว ที่เรียกว่า ฉีดซินเดอเรลล่า ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าที่อ่อนล้า ขาดความยืดยุ่นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง "
4.Beauty Shot Egg contour Ample(PPC) ตัวนี้มีส่วนผสมของ PPC เป็นสารที่ช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกาย มันเลยจะช่วยให้หน้าตึงกระชับมากขึ้น
"4.Beauty Shot Egg contour Ample(PPC) ตัวนี้มีส่วนผสมของ PPC เป็นสารที่ช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกาย มันเลยจะช่วยให้หน้าตึงกระชับมากขึ้น "

เนื่องจากคิวมีปัญหาในเรื่องหน้า บวม บาน เหนียงออกคิวเลยจะขอ เปลือยหน้า และลองตัวสีส้มให้เพื่อนๆ เห็นกันค่ะ

สำหรับวิธีใช้นะคะกดครีมออกมาขนาดประมาณเม็ดถั่วเขียว แล้วก็ทาให้ทั่วใบหน้า หรือสาวๆจะใช้ผสมกับครีมที่ใช้อยู่ประจำก็ได้นะคะ แต่อันนี้คิวจะใช้ผสมกับตัวสีฟ้าและสีส้ม เป็นตัว PPC ยกกระชับซึ่งเหมาะกับปัญหาของคิวตอนนี้ และที่ผสมกับสีฟ้าก็เพื่อให้ครีมซึมเร็ว และช่วยเร่งปฏิกริยา ให้สารใต้ผิวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

กดครีมออกมาเล็กน้อย
"กดครีมออกมาเล็กน้อย"
ผสมครีมเข้าด้วยกัน
"ผสมครีมเข้าด้วยกัน"
นวดครีมตามรอยเพื่อกระชับผิว
"นวดครีมตามรอยเพื่อกระชับผิว"

ความรู้สึกหลังใช้คิวชอบมากๆ เนื้อครีมสีฟ้าจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วพอเอาเนื้อครีมสีฟ้ามาผสมกับสีส้ม มันรู้สึกเหมือนคิวกำลังจะฉีดอะไรเข้าผิวแต่เป็นสารที่ไม่อันตรายและเราสนุกกับมันมากกว่า พอทาปุ้ปรู้สึกว่าเนื้อครีมเข้มข้น และมันซึมเข้าผิวเร็วมากๆ ชอบตรงนี้ และมือที่เราทาไปก็นุ่มมากๆ คิวใช้เจ้าตัวสีฟ้ากับสีส้มไปหนึ่งหลอดนะค่ะ ก็จะเห็นได้ว่าผิวหน้ามันจะรู้สึกตึงๆ กระชับขึ้นมาเล็กน้อย คิวว่าถ้าใช้ต่ออีกน่าจะเห็นผลมากขึ้นนะ ถือว่าชอบมากๆๆๆๆๆ

Before
"Before"
After
"After"

เวลาผิวหน้าเรากระชับได้รูป มันจะรู้สึกดี แต่งหน้าง่ายขึ้นแบบแค่ทาลองพื้น ปัดแก้มนิดหน่อยก็ออกจากบ้านได้เลย คือเราไม่ต้องไปคอนทัวร์ให้เสียเวลา หากสาวๆคนไหนสนใจลองเสริชใน IG  beautyshot.th ดูนะคะ อย่าลืมดูแลผิวหน้ากันนะสาวๆ วันนี้คิวไปแล้วค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย