“เอทิฮัด” บริการเฟิร์สคลาสด้วยแบรนด์แฟชั่นและความงามระดับโลก


สายการบินเอทิฮัด” บริการสุดหรูสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งด้วยกระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกที่ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก คริสเตียน ลาครัว (Christian Lacroix) ของดีไซเนอร์ที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติอย่าง คริสเตียน ลาครัว และแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของฮังการี โอมอโอวิซซา (Omorovicza) 

กระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกแบ่งเป็น 2 แบบ สำหรับผู้โดยสารชายและหญิง กระเป๋าสำหรับผู้ชายซึ่งมีสีเทาและสีดำสามารถปรับเปลี่ยนเป็นกระเป๋าอาบน้ำหรือเปิดกางออกสำหรับใส่อุปกรณ์แท็บเลตหรือไอแพดได้ ส่วนกระเป๋าของผู้หญิงซึ่งมีสีพลัมและสีม่วงแดงมีฝาเปิดใช้เป็นกระเป๋าถือได้ ภายในกระเป๋านั้นมีผลิตภัณฑ์ชะลอวัยและเพิ่มความอ่อนเยาว์จากโอมอโอวิซซา 4 ชนิดคือ ผลิตภัณฑ์ครีมลดการอักเสบ เซรั่ม น้ำมัน และสครับช่วยรักษาผิวและกระชับผิว

ในช่วงแรกเอทิฮัดให้บริการกระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกบนเที่ยวบินของสายการบิน ที่ใช้เครื่องแอร์บัสเอ 380 ระหว่างกรุงอาบูดาบี กับลอนดอน,นิวยอร์ก,ซิดนีย์,เมลเบอร์นและมุมไบ จากนั้นก็จะให้บริการทั่วทั้งฝูงบินในต้นปี พ.ศ.2560 

กระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ชาย ในช่วงแรกเป็นสีเทา
"กระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ชาย ในช่วงแรกเป็นสีเทา"
กระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้หญิง ในช่วงแรกเป็นสีพลัม
"กระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกสำหรับผู้หญิง ในช่วงแรกเป็นสีพลัม"

เกี่ยวกับเอทิฮัด เอวิเอชัน กรุ๊ป

เอทิฮัดเอวิเอชัน กรุ๊ป (อีเอจี) เป็นกลุ่มของบริษัทระดับโลกด้านการบินและการท่องเที่ยวประกอบไปด้วยส่วนธุรกิจ 4 ส่วน-สายการบินเอทิฮัดสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เอทิฮัด เอนจิเนียริ่ง ฮาลากรุ๊ป และแอร์ไลน์ อิควิตีพาร์ทเนอร์สโดยกลุ่มได้มีการลงทุนในหุ้นส่วนข้างน้อยในสายการบิน 7 แห่งได้แก่ แอร์เบอร์ลิน แอร์เซอร์เบีย อลิตาเลีย เจ็ทแอร์เวย์ส เวอร์จินออสเตรเลีย และสายการบินดาร์วินแอร์ไลน์ ของสวิตเซอร์แลนด์ที่ทำการบินในนามสายการบินเอทิฮัดรีเจียนอล

จากฐานการบินที่อาบู ดาบี สายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินไปยัง 117 เมืองจุดหมายปลายทางทางการเดินทางและการขนส่งสินค้าที่ได้ทำการบินแล้ว และที่ได้ประกาศเปิดตัวเพิ่มครอบคลุมตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลียและอเมริกา ด้วยเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้ง จำนวน 122 ลำ และอีกกว่า 204 ลำ ที่ได้ทำการสั่งซื้อ รวมถึงเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 787 จำนวน 71 ลำเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 777-X จำนวน 25 ลำ เครื่องบินแอร์บัส เอ 350 จำนวน 62 ลำ และ เครื่องบินแอร์บัส เอ 380 จำนวน 10 ลำ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย