รีวิวอายแชโดว์ Rimmel Nude in the Box

NickyOkawa

NickyOkawa

ดู Profile

สวัสดีค่า NickyOkawa ครั้งนี้มารีวิวอายแชโดว์พาเลตต์ซื้อมาจากญี่ปุ่นนานมาแล้ว เพิ่งได้ฤกษ์เปิดใช้ค่ะมี 3 สีให้เลือก พอเลือกไม่ได้ ก็เลยเหมามาหมดทั้ง 3 อันเลยเพราะคิดว่ามันถูกดี อันละ 1,200 เยนเอง แต่คิดเป็นเงินไทยก็หลายร้อยอยู่เป็นนิสัยที่ทำให้กระเป๋าแหกไวทันใจมากๆ ค่ะ

แพ็คเก็จเป็นกระดาษและมีแม่เหล็กดูดติดกัน เปิดมามีกระจกด้วย น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่ไม่มีแปรงให้นะคะแต่ปกติแปรงที่แถมมาก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้วนี่เนอะ

สีเหลืองคือพาเลตต์ 001 สีเขียวคือพาเลตต์ 002 และสีชมพูคือพาเลตต์ 003

ด้านหลังจะมีวิธีทาให้ด้วย ถึงจะเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ดูรูปก็พอได้อยู่มาดูทีละพาเลตต์กันดีกว่าค่า

อันนี้คือเบอร์ 001 ทุกพาเลตต์จะมีทั้งหมด 5 สี ดูจากด้านซ้าย สองสีแรกจะเป็นอายแชโดว์เนื้อแมตต์สีที่ 3 และ 4 จะเป็นอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ และสีขวาสุดจะเป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์ค่ะ

เบอร์ 002

ส่วนตัวแล้ว นิกกี้ชอบสีของพาเลตต์นี้ที่สุดค่ะ

เบอร์ 003 เห็นได้ชัดเจนว่าสองพาเลตต์แรกจะคล้ายกันมากค่ะ ส่วนอันที่ 3 จะออกโทนชมพูเหมือน Urban Decay Naked Palette ทั้งหลายที่ออกมาเลยขอปิดท้ายด้วยรูป swatch รวมค่ะ

โดยรวมแล้ว นิกกี้ค่อนข้างชอบนะคะ สีสวย เนื้อดีช่องอายแชโดว์ก็ใหญ่พอที่จะใช้นิ้วมือแตะๆ ทาๆ ได้เสียตรงหาซื้อในไทยลำบาก และไม่รู้ว่า Rimmel ประเทศอื่นๆ จะมีหรือเปล่าช่วงนี้เห็นคนไปเที่ยวญี่ปุ่นเยอะ ลองไปหาดูกันนะคะ คิดว่าน่าจะยังมีขายอยู่ใครชอบก็กดหัวใจให้เค้าด้วยยยย วันนี้ไปแล้ว สวัสดีค่า ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย