มาเลือกกันชุดของขวัญ Aveda ห่อด้วยเยื่อกระดาษ Lokta Bark งานฝีมือจากเนปาล


Aveda เสนอชุดของขวัญส่งท้ายปี Aveda Holiday Gift Set ด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในรูปแบบ Limited Edition จัดห่อในบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษด้วยเยื่อกระดาษ Lokta Bark ผลิตภัณฑ์งานฝีมือจากประเทศเนปาล พร้อมกลิ่นใหม่ล่าสุด Candrimā™ aroma ที่มีแรงบันดาลใจมาจากดอก gingerlil ที่มีสีขาวนวลเหมือนพระจันทร์ ดังความหมายของ Candrimā™ ในภาษาสันสฤติที่แปลว่า “แสงจันทร์” รังสรรพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น A Gift of Pure Comfort – ราคา 2,300ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดปรนนิบัติดูแลมือและผิวกายในชุดประกอบด้วย Candrimā™ Creme Cleansing Oil ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวกายพร้อมมอบการบำรุงและดูแลมือให้ชุ่มชื้นด้วย Candrimā™ Body Moisturizer และ Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่นใหม่ล่าสุด Candrimā™ aroma เข้ากับช่วงเทศกาลได้เป็นอย่างดี

A Gift of Renewal for Your Journey – ราคา 1,300 บาทชุดผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลมือของคุณอย่างล้ำลึกในขนาดที่สามารถพกพาไปได้ในช่วงวันหยุดยาวนี้โดยในชุดประกอบด้วย HandRelief™ Moisturizing Creme ในกลิ่นใหม่ล่าสุด Candrimā™aroma, Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่น Shampure™, Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่น original aroma

A Gift to Make Her Smile – ราคา 900 บาทพิเศษ!ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่มีจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาลพิเศษนี้เท่านั้นที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างนุ่มนวลด้วยโทนสีสุดพิเศษที่เข้ากับเทศกาลนี้ได้เป็นอย่างดีประกอบไปด้วย Nourish-Mint™ Rehydrating Lip Glaze in Pink Laurel และ Nourish-Mint™ Rehydrating Lip Glaze in Golden Lily 

Feeling Balanced is a Gift – ราคา 3,000 บาทชุดผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมอโรม่า Chakra™ ประกอบไปด้วย 7 กลิ่นที่จะช่วยปรับสมดุลพลังงานในร่างกายโดยแต่ละขวดบรรจุขนาด 8 มิลลิลิตร

An Escape from Stress is a Gift – ราคา 3,400 บาทชุดผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคลายความอ่อนล้าและว้าวุ่น ในชุดประกอบด้วย Stress-Fix™ Candle ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว Stress-Fix™ Body Crème และ Stress-Fix™ Creme Cleansing Oil และผลิตภัณฑ์บำรุงมือ Stress-Fix™ Hand Creme

An Escape from Stress is a Gift
"An Escape from Stress is a Gift"
Feeling Balanced is a Gift
"Feeling Balanced is a Gift "
A Gift to Make Her Smile
"A Gift to Make Her Smile "
A Gift of Renewal for Your Journey
"A Gift of Renewal for Your Journey"
A Gift of Pure Comfort
"A Gift of Pure Comfort "
Stress-Fix™ Candle
"Stress-Fix™ Candle "

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย