Review : คอนแทคเลนส์ลายสุภาพสวยๆ ใครไม่ชอบลายจัดไป หรือแบ๊วไป ควรมุงง!!!

17 9

สวัสดีค้าสาวๆ วันนี้ฝ้ายจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ลายสุภาพ ใส่แล้วตาดูละมุม ไม่ดุ ไม่ฉูดฉาดมากจนเกิน แล้วก็ไม่แบ๊วดำจนตากลายเป็นกบเพื่อนๆสามารถใส่เป็น Every Day Look ได้แน่นอน จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเรียนก็ได้หม๊ดดดดดด หรือเพื่อนๆคนไหนยังมือใหม่ เพิ่งเริ่มหัดใส่คอนแทคเลนส์ยังไม่รู้จะใส่ลายไหน ลองดู 7 ลายวันนี้ ที่ฝ้ายจะมารีวิวให้เห็นกันแบบชัดๆ มีทั้ง สีน้ำตาล และ สีเทา ค่า

เป็นแบรนด์ Kitty Kawaii น้องเหมียวขวดสีชมพูแบรนด์ที่ใส่ประจำของฝ้าย เพราะว่าใส่สบายมาก แถมไม่เคืองตาแล้วก็ไม่รู้สึกอ่อนล้าดวงตาเวลาตกเย็นอีกตะหาก

1.Mini Twinkle Brownเป็นน้ำตาลตัดขอบดำ กำลังดูพอเป็นธรรมชาติ สาวคนไหนที่ชอบความแบ๊วอยู่ ชอบใส่คอนแทคเลนส์แบบตัดขอบดำ แนะนำตัวนี้ค่า ไม่ตัดขอบเยอะจนดูแบ๊วเกินไป

2.Je t' aime Grayลายนี้เป็นเทาที่หยิบมาใส่บ่อยมากๆ เพราะใส่แล้วดูธรรมชาติ ถึงแม้จะเป็นเทาอ่อนๆ แต่ก็ยังคงความสุภาพไว้ได้ เพราะเป็นเทาที่ใส่แล้วไม่หลอกตาเลย ดูละมุมๆ ใส่แล้วตาไม่ดุแน่นอนค่า

3.Venus Brownสีน้ำตาลอมแดงแบบไม่ตัดขอบ บางคนอาจจะมองว่า เฮ้ยย มันแดงไปมั้ย ไม่กล้าใส่ แต่พอลองใส่จริงๆแล้วสีสวยมากก อยู่ในที่ร่มจะอมน้ำตาลนิดๆ พอโดดแดดจะดูน้ำตาลแดงมากขึ้น ใครยิ่งทำผมสีนะ ยิ่งสวยกว่านี้แน่นอน

4.Lana Grayดูจากเลนส์ข้างนอกแล้ว เหมือนจะดูตัดขอบดำหนักมาก ใส่แล้วจะตาเป็นกบอ๊บๆไหม  แต่พอใส่แล้วคือเป็นเทาที่ปังมากกกกก เป็นเทาที่ใส่แล้วดูสุภาพแน่นอน ถึงแม้ว่าจะอมฟ้านิดๆ แต่พอใส่แล้วดูธรรมชาติสุดๆ แต่ช่วยทำให้ดวงตาของเรามีประกายเล็กๆ ดูหวานดีค่ะ

5.Crown Brownเป็นคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอ่อนๆ ลายดูไม่จัดมากจนเกินไป เพราะตัดขอบสีน้ำตาลอ่อนนั่นเอง ทำให้ดวงตาของเราดูซอฟลง ดูหวานเป็นธรรมชาติมากๆๆ เป็นน้ำตาลอีกตัวที่เลิฟอยู่เลยตอนนี้

6.Cupid Brownเป็นอีกหนึ่งสี หนึ่งลาย ที่ใส่แล้วตาดูไม่หลอกไม่ลอยย แล้วก็ไม่หลอน เพราะขนาดพอดีตา ตัดขอบดำแบบเป็นเส้นเล็กๆ ทำให้ตาดูโตอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นสีน้ำตาลหวานๆ ไม่ต้องแต่งตา แค่ปัดมาสคาร่าก็เอาอยู่แล้ว

7.Cupid Grayสาวๆคนไหนชอบใส่สีเทาจัดๆ แต่กลัวดูแวมไพร์เกินไป เดี๋ยวจะดูไม่สุภาพ ฝ้ายขอแนะนำเทาตัวนี้ค่ะ ยังคงสีให้เห็นเด่นชัด แบบที่สาวๆชอบ แต่ใส่แล้วตาไม่แข็ง ไม่ดูดุแน่นอน เป็นเทาที่เนียนเหมือนกับตาฝรั่งมากๆ รับรองใครจ้องตาต้องหลงแน่ๆ ฮี่ๆ

จบไปแล้วนะคะ สำหรับการรีวิว คอนแทคเลนส์ลายสุภาพเรียบร้อย ทั้ง 7 คู่ ที่สามารถใส่ได้ทุกวันแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ ก็อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดคอนแทคส์ให้สะอาดอยู่เสมอนะคะ ล้างมือทุกครั้งก่อนใส่และถอด และที่สำคัญ เลือกคอนแทคส์เลนส์ที่มีคุณภาพเนอะบะบายยยย ขอบคุณสำหรับการรับชมค่า <3<3<3<3<3


Fhaycotton

Fhaycotton

สวัสดีค่า ชื่อ ฝ้าย นะคะ จะพยายามทำฮาวทู รีวิว ออกมาเรื่อยๆในแบบของฝ้ายเอง โดยส่วนใหญ่จะเน้นเมคอัพ ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ และแต่งตามได้จริง ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง บางครั้งชอบวาดภาพสีน้ำประกอบ มาติดตามกันด้วยน้าาา ถ้ามีอะไรผิดพลาดแนะนำได้เลยค่า ^^
Instagram : fhaycotton
Facebook Page : FhayCotton
Facebook : Hathaiwan Paiboon

FULL PROFILE