รีวิว ของมิสทีน รอบต้นเดือนพฤศจิกายนจ้าาาา

AimizZ

AimizZ

ดู Profile

มิสทีนมาแล้วค่าาาาา~คือที่จริงพี่สาวเราเป็นสมาชิกมิสทีนมานานแล้วแหละ แต่พอดีประจวบเหมาะกับเราเพิ่งสอยกล้องมาใหม่ก็เลยได้ทำรีวิวภาพสวยๆกับเขาสักที คือมิสทีนจะมาส่งที่บ้านเราทุกๆสองสัปดาห์ (เดือนนึงสองครั้ง) เราก็จะมาอัพเดทให้สติหลุดกันเรื่อยๆละกันนะจ้ะ 555 แต่คือนี่เราสอยมาเองไง เพราะฉะนั้นของ

ที่รีวิวก็ขึ้นกับความอยากและกิเลสของเราด้วย เราจะขอรีวิวแค่ของใหม่ที่เราสอยมา เพราะเราไม่มีปัญญาสอยมาลองหมดทุกอย่าง 555 ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะจ้ะ^^

ขอแนะนำคุณน้องวีนัสก่อนเลยค่ะ หลังจากที่น้องนางมีแป้งแล้วก็มีลิปตามมาค่ะ คือแบบเห็นน้องครั้งแรกคือกรี๊ดเลยค่ะ แพคเกจจิ้งสวยงาม สีสวยมากกกกกก ><

ลิปวีนัสนี่มีทั้งหมด4สีนะคะ นี่คือ No.04 สีนู้ด ค่ะ

สีสวยมากจริงๆๆๆๆ ><เม็ดสีแน่น ติดทนแต่มีความวาว แต่ไม่ได้ติดทนมาก คือกินข้าวก็มีหลุด แต่ก็ยังมีสีเหลือที่ปาก

นี่คือลองเอาทิชชู่เม้มที่ปากไปรอบนึง คือจะเห็นว่าสีก็ยังเหลืออยู่นะ ติดทนอยู่นะๆ

ไหนๆก็วีนัสแล้ว ขอยกแป้งวีนัสมาด้วยละกันเลยนะจ้ะ ออกมาสักพักนึงละ ที่มีคุณคิมเบอร์ลี่เป็นพรีเซนเตอร์นะจ้ะ

สำหรับแป้งตัวนี้นะ ก็โอเคนะ แต่เราว่าไม่สุด คือมันไม่ค่อยปกปิดเท่าไร คือมันเน้นสว่างเน้นขาว คุมมันก็โอเคกลางๆ แต่พอมันแล้วมันก็ไม่เยิ้มเท่าไร จุดที่ชอบแป้งตัวนี้คือพอเวลาผ่านไปให้แป้งเริ่มเซตตัว หน้ามันจะดูมีอะไร (นั่นสิ มีอะไร 555) คือมันดูนวลเนียนไงไม่รู้บอกไม่ถูก555 คือมันดูโอเคดูมีมิติไม่รู้คิดเองมั้ยนะ55

เราใช้เบอร์01นะเราเป็นคนผิวขาว แต่ถ้าใครไม่ขาวมากแนะนำ02ไม่งั้นหน้าจะลอยได้ (ว่าแล้วก็นึกถึงแฮชแท็กชายนี่ในทวิตเตอร์ น่าสงสารนางจรๆ คนแต่งหน้าใจร้ายมากเลยยย)

ตามคำเคลม คือเรานี่แบบ มาสคาร่าที่ใฝ่ฝันชัดๆ! พอลองเท่านั้นแหละ ฝันสลายเลยจ้าาาา คือแบบตัวมาสคาร่ามันหนักมาก ผลคือปัดแล้วเป็นก้อน ขนตาแทนที่จะงอนขึ้นก็โดนแรงโน้มถ่วงโลกมาตกลงมาตามน้ำหนักแรงg (ฟิสิกส์ก็มา 555) กะพริบตาแล้วแอบติดกันเบาๆ มีจริงอย่างเดียวคือ"ดำ" (แหมเล่นเนื้อมาสคาร่ามาจัดเต็มซะขนาดนี้555) บ่นนางมาเยอะละ ขอชมบ้าง คือจะเห็นว่าเวลาผ่านไปประมาณ7ชม.นางก็ยังคงเส้นคงวาของนางนะจ้ะ ไม่แพนด้า (แต่ปกติเราไม่ค่อยประสบปัญหาแพนด้านะ คือเราไม่ค่อยขยี้ตาไรงี้) แอบลืมทดสอบน้ำให้ คือเห็นเนื้อมันหนักไงเลยคิดไปก่อนแล้วว่าน่าจะไม่รอด 5555

คืออันนี้ที่สอยมาเพราะคำเคลมของนางเลยนะ แปรงนางบอกว่าลงได้เนียนกริ๊บ รองพื้นนางบอกปกปิดดดีคุมมันดีเลิศ คือผิดความคาดหวังเราอีกแล้ว 555

มาที่รองพื้นก่อนนะ คือด้วยความที่แบบมันพยายามจะแมทอ่ะ มันก็เลยแบบพอลงที่หน้าแล้วคราบอ่ะ ถ้าให้ผิวแห้งนี่ตายเลยนะ ส่วนปกปิดนางก็ทำได้ดีอยู่ ใช้คอนซีลเลอร์เพิ่มเฉพาะจุดอีกนิดหน่อย คือใจเราก็แบบ แมทขนาดนี้ นางคงคุมมันได้ดีแหละ ไปๆมาๆหน้าก็มันอยู่ดี คือเหมือนแบบแห้งไปจนผิวทนไม่ไหวต้องขับน้ำมันเพิ่มออกมาละมั้ง555

ส่วนแปรงใช้มือสัมผัสก็รู้สึกนุ่มดีนะ แต่พอมาลองกะหน้าแล้วแบบไม่ค่อยชอบอ่ะ คือต้องบอกก่อนเพิ่งเคยใช้แปรงแบบนี้ครั้งแรก คือสุดท้ายยังไงก็ขอกลับไปซบฟองน้ำไข่เหมือนเดิม

แล้วคือนางออกแปรงกะรองพื้นอันนี้มาคู่กันช้ะ ก็คิดว่านางใช้ด้วยกันน่าจะออกมาดี แต่เปล่าเลย ใช้คู่กันพังกว่าเดิม คือแบบเกลี่ยเท่าไรก็ไม่เรียบอ่ะ มันเป็นรอยแปรง เพราะเนื้อรองพื้นมันแห้งด้วยไง สรุปต้องเอาฟองน้ำไข่มาใช้ถึงได้ ส่วนแปรงเราลองมาใช้กับบีบี ก็โอเคได้อยู่ แต่ไงขอใช้ฟองน้ำไข่ดีกว่า

รูปนี้ลืมปรับแสง มืดเลย แต่ก็ขี้เกียจถ่ายใหม่ 5555

คือแบบบอกก่อนเราเป็นที่แพ้อะไรแบบกลิ่นนม น้ำผึ้งไรงี้มาก คือชอบอะไรแบบนี้ ที่สอยมาก็เพราะนมนี่แหละ

พอได้มาก็โอเคเลย แพคเกจจิ้งดีงามมาก ดูแบบแข็งแรงไม่ก๊องแก๊ง เป็นปั๊มแล้วตรงกลางครีมจะออกมา ก็ดูสะอาดดีไม่ต้องเอานิ้วลงไปควักครีม กลิ่นหอมมาก ชอบมาก ทาแล้วหน้านุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่มัน ชอบมากจริงๆตัวนี้ ใช้แล้วฟิน ><

หมดไปแล้วนะคะสำหรับของรอบนี้ที่มากรีดร้อง ที่จริงของมาตั้งแต่พฤหัสต้นเดือนแล้ว ถ่ายเสร็จแล้วแต่ยังไม่ว่างเขียน เพราะแบบรีวิวเป็นมหากาพย์กันเลยทีเดียว 555

ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่รอบหน้านะคะ ^^

*ของทุกชิ้นสอยมาเอง ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆ คือใจนี่ก็อยากมีสปอนเซอร์นะคะ จะกินแกลบแล้ว น้ำตาจะไหล 5555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย