Review ~ Cute Press คูชั่นกันแดด FROZEN & แป้ง EVORY SNOW รับลมหนาว

YHUFANG

YHUFANG

ดู Profile

สวัสดีคร่าสาวๆชาวจีบันวันนี้ฟางก็จะมีรีวิวสินค้าใหม่ล่าสุดจาก Cute Press ที่น่ารัก โดนใจทั้งเด็กๆ และสาวๆ มั๊กมากกกนั่นก็คือUV EXPERT WHITE & GLOW ICY CUSHION SPF 50+ PA++++คู่กับสินค้าที่ใช้คู่กันแล้วสวย เข้ากั๊นเข้ากันEVORY SNOW WHITENING AND OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF 30 PA++

แค่เห็นก็หนาวแล้วเรามาดูกันทีละตัวเลยดีกว่าค่ะเริ่มจากคูชั่นกันแดดเจ้าหญิงเอลซ่าUV EXPERT WHITE & GLOW ICY CUSHION SPF 50+ PA++++ด้านหลัง และด้านข้างของกล่องจะมีข้อความที่บอกถึงคุณสมบัติ วิธีการใช้งาน ส่วนประกอบ ฯลฯ อยู่ค่ะ

ตัวขวดพอเปิดฝาขึ้นมาแล้ว จะมีพัฟอันเล็กๆอยู่ด้านในค่ะพัฟเป็นพัฟสำหรับลงคูชั่นทั่วไป มีคุณภาพี่ค่อนข้างดี และใช้ง่าย สะดวกต่อการลงตัวผลิตภัณฑ์ค่ะพอหยิบพัฟขึ้นมา จะเห็นรูเล็กๆ 3 รูอยู่ตรงกลาง ที่จะพ่นไอเย็นและเนื้อครีมกันแดดออกมาค่ะ

สำหรับวิธีใช้นั้น จะไม่เหมือนคูชั่นทั่วไปค่ะมาดูทีละขั้นตอนกันเลยดีกว่า1) เขย่าขวดขึ้นลง เพื่อให้เนื้อครีมกันแดดมีความเย็น...Frozen

2) หมุนฝาทวนเข็มนาฬิกา จากคำว่า OFF ไปคำว่า ON ค่ะ

3) เปิดฝาขึ้น เอานิ้วจับพัฟไว้แล้วกดลงไปที่ฝา 3-4 ที เพื่อให้เนื้อครีมออกมาจากรูมาติดตัวพัฟค่ะ

4) จากนั้นก็นำพัฟมาทาบนผิวหน้า และลำคอ โดยความรู้สึกแรกที่แปะพัฟลงไปบนผิวคือ เย็นซาบซ่ามากเลยค่ะ สดชื่นเหมือนเอาน้ำแข็งมาแตะหน้า Frozen สมชื่อจริงๆ

ต่อไป ไปดูแป้งEVORY SNOW WHITENING AND OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF 30 PA++ที่ใช้ลงหลังตัวคูชั่นกันต่อเลยค่ะ

มาดูแพ๊กเกจกล่องทั้งด้านหน้าและหลังกันค่ะ

ตัวตลับจริง (มีขายแบบตลับรีฟิลด้วย) จะเปิดออกมามี 2 ชั้นค่ะโดยชั้นบนจะเป็นพัฟ และชั้นล่างจะเป็นเนื้อแป้งพร้อมกับกระจกค่ะตลับสวย และสะดวกต่อการใช้งานมากๆค่ะโดยสีที่ฟางใช้ คือ P1 ค่ะ  ทั้งหมดจะมี 4 สี คือ N1, N2 สำหรับผิวโทนเหลือง และ P1, P2 สำหรับผิวโทนอมชมพูค่ะ

มาดูเนื้อของทั้งสองผลิตภัณฑ์กัน!!- เนื้อของคูชั่นกันแดดจะมีความเหลืองเล็กน้อย ปกปิดได้ในระดับหนึ่ง มีความบางเบา สบายหน้า ไม่หนักหน้า แต่กลิ่นค่อนข้างแรงค่ะ กลิ่นแอลกอฮอล์มากๆ แต่แปปเดียวกลิ่นก็หายไปค่ะ ความเย็นก็หายไปในไม่ช้าเช่นกัน

- เนื้อแป้งเนียนละเอียด มีชิมเมอร์เล็กๆผสมอยู่ พอทาแล้วจะไม่เห็นเป็นเม็ดชิมเมอร์เลย แต่จะทำให้หน้าสว่างสดใสไบรท์ขึ้นมาทันทีค่ะ ให้การปกปิดได้อย่างดีเยียม

จบการรีวิวไปแล้วต่อไปจะเป็นรูปตอนที่ฟางใช้ทั้งสองผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้าค่ะ- หน้าสด (อย่าไปสนใจสิวที่อยู่กลางหน้านั่นนะ - -")

- ลงคูชั่นกันแดด UV EXPERT WHITE & GLOW ICY CUSHION SPF 50+ PA++++ ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยพัฟที่มากับผลิตภัณฑ์

- ลงแป้ง EVORY SNOW WHITENING AND OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF 30 PA++ ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยพัฟที่มากับผลิตภัณฑ์

- Finish Look แต่งหน้าเสร็จแล้ว!

เป็นยังไงกันบ้างคะโดยรวมแล้ว ฟางใช้ผลิตภัณฑ์สองตัวนี้แล้วถูกใจมากๆค่ะติดทนนาน ให้การปกปิดที่ดี และกันแดดแบบสุดๆถึงจะเข้าหน้าหนาวแล้ว แต่แดดก็แรงแบบเปรี้ยงๆ ห้ามลืมทากันแดดเลยนะคะหวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้ขอบคุณที่ติดตามคร่า บ๊ายบาย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย