รีวิวสกิลแคร์ 3 ตัวใหม่จาก Diana+ ราคาดีงามจริงๆคะ

LookPadMisazaki

LookPadMisazaki

ดู Profile

สวัสดีคะ วันนี้น้องลูกปัดจะมารีวิว สกินแคร์ 3 ตัวใหม่จาก Diana+ น้องปัดว่าแต่ละตัวสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบและตรงจุดที่คุณกังวล ส่วนตัวไหนจะทำหน้าที่อะไร เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน ไปตามอ่านกันได้เลยค่า

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยคะไดอาน่า บิวตี้ อินสปายเรชั่น พลัส พรี & โพส แอคเน่ สมูท เจล (DIANA BEAUTY INSPIRATION PLUS PRE & POST ACNE SMOOTH GEL) 

คำเคลมเจลครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สำหรับผู้ที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย ผสานสารสกัดดอกดาวเรือง อโล เวร่า เข้มข้น 99.5% และซิงค์ พีซีเอ ช่วยกันเสริมประสิทธิภาพ ควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ปลอบประโลมสิวอักเสบ รอยแดง พร้อมดูแลผิวหลังการเกิดสิว โดยช่วยให้รอยสิวดูจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวดูเนียบเรียบ นุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสMarigold Extract (สารสกัดดอกดาวเรือง) สมุนไพรที่มีการใช้ในวงการแพทย์มายาวนานนับ 100 ปี ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวโดยการปลอบประโลมสิวอักเสบ และรอยแดงจากสิว ให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้นAloe Vera (สารสกัดว่านหางจระเข้) สกัดด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นเข้มข้น เทียบเท่าอะโล เวร่าสด 99.5% ช่วยดูแลผิวหลังการเกิดสิว โดยช่วยให้รอยสิวดูจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นZinc PCA (ซิงค์ พีซีเอ) อนุพันธ์รูปแบบพิเศษ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน สาเหตุหลักของรูขุมขนกว้าง พร้อมคืนความนุ่ม ชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆกันโดยไม่ทำลายสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม  แอลกอฮอล์ และน้ำมัน

เนื้อเป็นเนื้อเจลค่อนข้างบางเบา มีสีออกขุ่นๆนิดหน่อย

 วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเช้าและเย็น เจลสามารถซึมเข้าผิดได้ง่าย เกลี่ยง่าย และซึมไว ไม่เหนียว ไม่มันคะ

น้องปัดชอบสูตรนี้มาก เพราะตัวเองเป็นสิวบ่อย เจลนี้สามารถป้องกันและรักษาสิว ได้ทั้งสามขั้นตอนคือป้องกันก่อนจะเป็นสิวอุดตัน  ลดการอักเสบของสิวขณะสิวกำลังอักเสบ และรักษารอยแดงจากสิวที่หายอักเสบแล้ว  ยังมีสารบำรุงพวก BHA Witch Hazel Extract (สารสกัดต้นวิชฮาเซล) และวิตามิน B3 ที่มาช้วยเสริมประสิทธิภาพอีกด้วย

ตัวที่2คือ ไดอาน่าบิวตี้ อินสปายเรชั่น พลัส เมลา-ไบรท์ เอ็กตร้า รีแพร์ ครีม (DIANA BEAUTY INSPIRATION PLUS MELA-BRIGHT EXTRA REPAIR CREAM)

คำเคลมครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ รอยคล้ำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผสานสารสกัดเสาวรสฮาวายเข้มข้น แอลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินซี สารที่วงการแพทย์ยอมรับ ช่วยตรงเข้าทำงานอย่างตรงจุด ให้ฝ้าแดดและจุดด่างดำดูจางลง สีผิวดูกระจ่างใส สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น ผิวกลับคืนความนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสHawaii Passion Fruit Extract (สารสกัดเสาวรสฮาวาย) อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี 3 และสารแอนตี้-อ็อกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู และเรียบเนียนขึ้นAlpha Arbutin (อัลฟ่า อาร์บูติน) สารที่วงการแพทย์ยอมรับ ตรงเข้าทำงานยังฝ้าแดดและจุดด่างดำอย่างตรงจุดVitamin C (วิตามินซี) ในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส1 หลอด เทียบเท่า เสาวรสฮาวาย 8 ลูกเสาวรสฮาวาย พืชที่มีอายุยาวนานกว่า 300 ปี เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ และสารแอนตี้-ออกซิแดนท์หลายชนิด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้นไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม และแอลกอฮอล์

เนื้อครีมมีลักษณะ ขาวทึบแสง และเข้มข้นที่สุดในบรรดา3ตัว

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเช้าและเย็น ถึงเนื้อครีมจะดูเข้มข้นแต่ก็สามารถซึมลงผิวได้ง่าย เกลี่ยง่าย ทั้งยังไม่เหนียวหน้าอีกด้วยครีมตัวนี้ไม่เพียงแต่ช้วยให้ฝ้าแดดและจุดด่างดำลดลงเพียงอย่างเดียว แต่สามารถปรับสีผิวให้ดูกระจ่างขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องได้ ข้อดีคือเป็นครีมไวท์เทนนิ่งที่ใช้สารสกัดใหม่ๆคือ เสารสฮาวายมาเป็นตัวชูโรง ไม่จำเจเหมือนครีมที่ผ่านๆมา ยังมีสารบำรุงอย่าง วิตามิน B3 camellia japonica seed oil และ orange peel oil มาช้วยเสริมทัพความกระจ่างใสอีกด้วยตัวสุดท้ายไดอาน่า บิวตี้ อินสปายเรชั่น พลัส โปร-ริงเคิ้ล เอ็กตร้า รีแพร์ ครีม (DIANA BEAUTY INSPIRATION PLUS PRO-WRINKLE EXTRA REPAIR CREAM)

คำเคลมครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สำหรับป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผสานนมผึ้งหมักชนิดพิเศษ พิษผึ้ง และเกล็ดทองคำ 3 สารสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยมายาวนานนับ 100 ปี เสริมประสิทธิภาพกันช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง หลุมสิว ร่องแก้ม และรอยตีนกาดูตื้นขึ้น ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้นRoyal Jelly Ferment Filtrate (นมผึ้งหมักชนิดพิเศษ) อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนจำเป็นนานาชนิด ผ่านกระบวนการหมักชนิดพิเศษเสริมให้ประสิทธิภาพของนมผึ้งดีมากยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ร่องแก้ม รอยตีนกา หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระชับขึ้นBee Venom (พิษผึ้ง) สารที่วงการแพทย์ยอมรับ ช่วยเสริมการทำงานของนมผึ้งให้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นGold (เกล็ดทองคำบริสุทธิ์) ล้ำค่าในการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย มีออร่า1 หลอด ผสาน นมผึ้ง 300,000 ng.นมผึ้ง คือ อาหารของราชินีผึ้ง ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งวิตามินบี วิตามิอี วิตามินเอ วิตามินซี แร่ธาตุนานาชนิด และกรดอะมิโนจำเป็น ทำให้ราชินีผึ้งมีอายุยืนยาวกว่าผึ้งงานถึง 30 เท่า และออกไข่ได้กว่าวันละ 2,000 ฟอง นมผึ้งยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูกระชับใสขึ้นไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม และแอลกอฮอล์

เนื้อจะเป็นครีมไม่ข้น ออกเป็นเจลๆนิดๆ

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเช้าและเย็น เนื้อครีมจะเป็นกึ่งเจลกึ่งครีม เกลี่ยง่าย ไม่มันไม่เหนียวแต่ใดๆคะถึงจะเป็นครีมที่เกี่ยวกับริ้วรอย แต่ทำเนื้อครีมออกมาได้ดีมากเพราะซึมไวไม่เหนียว เลยทำให้เราลบภาพเก่าๆที่ว่าครีมเกี่ยวกับริ้วรอยต้องเนื้อหนักๆมันๆได้คะ นอกจากจะช้วยลดเลือนริ้วรอยได้แล้วยังคำนึงถึงความชุ่มชื้อของผิวด้วยเพราะใส่ ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)  มา แล้วยังไม่ลืมที่จะใส่ วิตามิน B3 และ อาลันโทอิน (Allantoin) อีกด้วยคะสรุปภาพรวมของทั้ง 3 ชิ้นคือดีงามเพราะราคาถูก 1 หลอดมีขนาด 15 กรัม ราคาพียง 99 บาทค่ะ หาซื้อได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมที่ไม่จำเป็นต่อผิว เนื้อดีซึมผิวง่ายและไม่มันทั้ง 3 ตัวเลยคะ วันนี้ไปแล้วนะคะบ๊ายบาย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย