[Review Rock You] หน้าเป๊ะ กับลาเนจคุชชั่น 3 สภาพผิว

tarnnn

tarnnn

ดู Profile

ปัญหาโลกแตกของสาวๆ ที่อยากลองใช้คุชชั่น เพิ่มความเป๊ะให้หน้าฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี แต่ดั๊น ... หน้ามัน ผิวเข้ม จนไม่มั่นใจว่าใช้แล้วจะรอดมั๊ย Review Rock You รายการบิวตี้รีวิว จะมาแนะนำคุชชั่นที่เหมาะกับโทนสีผิว และสภาพผิวของสาวๆ แต่ละคน กับ Laneige BB Cushion SPF50+ PA+++ คุชชั่นที่เป็นมากกว่า BB ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ใช้ง่าย และมีให้เลือกกันถึง 3 สูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ก็เลือกใช้คุชชั่นให้เหมาะกับผิวได้ ยังไงก็รอด

3 สูตรเหมาะกับทุกสภาพผิว

 • Whitening SPF50+ PA+++ 

  บีบีคุชชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเผยผิวใส เน้นความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนแต่ไม่หนักหน้าเกินไป 

 • Anti_Aging SPF50+ PA+++ 
บีบีคุชชั่นสูตรแอนไทน์เอจจิ้ง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เริ่มมีปัญหาผิว และริ้วรอย เพราะเค้าใช้ส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิว ช่วยให้ปกปิดได้มากกว่า ส่วนความฉ่ำวาวนั้น กำลังดี
 • Pore_Control SPF50+ PA+++ 

  บีบีคุชชั่นสูตรควบคุมความมัน สูตรนี้ปกปิดแต่ไม่มันวาวระหว่างวัน เพราะมีแป้งเป็นส่วนผสม ช่วยจัดการกับความมันและไม่ดูดน้ำออกจากผิว แถมยังช่วยพรางรูขุมขน เผยผิวสวย จนใครๆ ต้องหันมามอง 

ลาเนจ บีบี คุชชั่น มากับฟองน้ำสุดเริด ช่วยควบคุมปริมาณเนื้อคุชชั่นได้พอดี โปะแล้วเป๊ะ ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ด้วย 3 เทคโนโลยีในเนื้อคุชชั่น ที่สาวๆ จะต้องหลงรัก 

 • Sweat Proof ไม่มีคราบเหงื่อ ช่วยให้ผิวเนียนสวยใส ไม่หมองคล้ำได้นานขึ้น
 • Glossy Finish ให้ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี
 • Soothing Effect เย็นสดชื่นสบายผิว เพราะเนื้อคุชชั่นช่วยลดอุณหภูมิผิวลง -4 องศาเซลเซียส

สาวผิวสีน้ำผึ้งที่อยากแต่งหน้าสายเกาแต่หมดสิทธิ์ เพราะคุชชั่นมีแต่สีสว่างก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะลาเนจ บีบี คุชชั่น เค้ามีให้เลือก ถึง 8 เฉดสี เข้ากับทุกโทนสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู และโทนผิวเข้ม 

 • ผิวขาวเหลือง ( 13 IVORY , 21 BEIGE , 23 SAND ) 
 • ผิวเข้ม ( 31 BROWN , 33 CINNAMON )
 • ผิวขาวอมชมพู ( 13C COOL IVORY  , 21C COOL BEIGE , 23C COOL SAND )

3 สาว Review Rock You ฝ้าย @Fhaycotton ตัวแทนสาวผิวแห้ง , หนูนา @sophie ตัวแทนสาวผิวผสม และอย @loveI3erry ตัวแทนสาวผิวมัน ขอท้าลองคุชชั่นทั้ง 3 สูตร เทียบกับสภาพผิว เอาให้รู้กันไปว่าสูตรไหนต้องโดน ตามไปดูในคลิปนี้เลย

ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์

Whiteningปกปิดเรียบเนียน ฉ่ำวาว เหมาะกับสาวผิวแห้ง ที่ต้องการความชุ่มชื้น เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เรียกว่าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ช่วยให้หน้าไม่ดูแห้งกร้านระหว่างวัน

Anti_Aging เหมาะกับสาวผิวผสม เพราะให้ความฉ่ำวาวแบบกลางๆ ไม่แห้งไม่แมทท์จนเกินไป ไม่ต้องกลัวตกร่องส่วนผสมเหมาะกับผิวที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูโกลว์ สุขภาพดี แถมยังเพิ่มความใสไม่เห็นริ้วรอย หมองคล้ำ สาวคนไหนได้ใช้แล้วเป็นอันต้องหลงรัก

Pore_Controlเหมาะกับสาวผิวมัน เพราะมีส่วนผสมของแป้งช่วยควบคุมความมันลดการเกิดสิว สาวผิวมันที่กลัวว่าใช้คุชชั่นแล้วจะยิ่งทำให้หน้าฉ่ำวาวไปอีก ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสูตรนี้เค้าคิดมาแล้วไม่มันเยิ้มแน่นอน

Tipปิดท้ายกันที่เคล็ดลับการใช้คุชชั่นให้เป๊ะที่สาวฝ้ายเอามาบอกกัน แค่เพียงสาวๆ กดพัฟในแนวตรงแล้วหมุนพัฟไปด้านซ้ายและขวา ก็จะได้เนื้อคุชชั่นในปริมาณกำลังพอดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไป และถ้าอยากเก็บรายละเอียดเพิ่มขึ้นก็ให้พับครึ่ง และแต้มพัฟในจุดเล็กๆ ที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ เช่น รอยสิว และจุดด่างดำ แค่นี้หน้าก็เนียนเป๊ะได้แล้ว

ถ้าอยากหน้าเป๊ะแบบ 3  สาว Review Rock You ก็อย่าลืมเลือกคุชชั่นให้เหมาะกับสภาพผิว ส่วนสาวๆ ที่สนใจ ลาเนจ บีบี คุชชั่น เค้ามีวางขายแล้วที่เคาน์เตอร์ลาเนจ ทุกสาขา ราคาตลับละ 1,500 บาท มาพร้อมอีกรีฟิล 1 ชิ้น คุ้มสุดๆ ไปหาซื้อมาลองใช้กันได้เลยแล้วกลับมาพบรายการ Review Rock You ได้ใหม่ ทุกวันพุธ เว้นพุธ ส่วนจะมีไอเท็มเด็ดอะไรมารีวิวกันอีก ก็ต้องติดตามกันให้ดีนะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย