Review : ไอเทมหอมๆแพคเกจน่ารักจาก Botanique แบรนด์ที่โดนใจคนรักความหอม

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่ะ มาว่ากันเรื่องกลิ่นหอมๆกัดีกว่า ไม่มีใครคงไม่ชอบกลิ่นหอมกันใช่มั๊ยละคะ วันนี้โบว์เลยหยิบผลิตภัณฑ์ที่ให้กลิ่นหอมภายในบ้านและยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้กลิ่นหอมหวานในแบบฉบับของ Botanique แบรนด์ไทยที่มีแพคเกจจิ้งน่ารักๆและมีกลิ่นหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้ามาให้สาวๆรู้จักกันค่า แต่เชื่อว่าผ่านไปห้างก็น่าจะมีเห็นบ้างเนอะวันก่อนไปเมกะบางนายังเห็นวางขายอยู่เลยผลิตภัณฑ์ของเค้าจะออกแบบแพคเกจน่ารักๆจูงใจสาวๆได้เป็นอย่างดีค่ะ คือเห็นแล้วอยากซื้ออ่ะ บางครั้งก็ไม่ต้องการซื้ออ่ะนะแต่มักจะแพ้แพคเกจ555

Botanique Hand Cream Gift Set ราคา 1,450บาทเค้ามาแบบหลอดขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกพาสะดวก เหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะคนที่ผิวแห้วทาบ่อยๆผิวจะได้นุ่มขึ้นนะคะมีทั้งหมด4กลิ่นSugar Melon ครีมทามือที่ปรับสีผิวให้สมำเสมอกัน มีสารสกัดจากดอกพีโอนี่ เอเอชเอ วิตามินซีช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย และยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และวิทช์ ฮาเซลช่วยให้ผิว กระชับนุ่มเนียน

Melon Peony เป็นครีมทามือสำหรับผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากดอกบัวที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และยังมีสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันรำข้าวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Surreal ครีมทามือสำหรับผิวแห้งมีสารสกัดจากเมล็ดดอก hibiscus และ centella ช่วยให้ผิวเรียบเนียนลดริ้วรอย ผสานกับสารสกัดจากสาหร่าย วิตามิน B5และปรตีนในกลุ่มเปปไทด์ที่จะมอบความอ่อนเยาวให้กับผิวWind Definition ครีมทามือสำหรับผิวมันด้วยส่วนผสมจากวิงค์ที่มีคุณสมบัติควบคุมการเกิดสิวและการอักเสบของสิวผสานกับสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และวิทช์ ฮาเซลช่วยให้ผิว กระชับนุ่มเนียน

Botanique Bright Radiant Skin Body Lotion (850บาท) & Bath Gel (650บาท)เป็นครีมบำรุงผิวและเจลอาบน้ำค่ะ จริงๆเค้าออกมาครบไลน์นะคะ ยังมีแชมพูสระผมกับเจลล้างมือด้วยและทั้งหมดนี้เค้ากมีทั้งหมด4สูตรที่มีส่วนผสมหลักที่ไม่เหมือนกันอย่างที่โบว์หยิบมารีวิวจะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสค่ะ โดยส่วนผสมหลักในสูตรนี้คือ สารสกัดจากดอกไม้นานาพรรณที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดีต่อผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสีUVให้กลับมาขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

Botanique Fragrance Gift Set ราคา1,450 Bahtนอกจากครีมบำรุงผิวแล้ว เค้ายังมี น้ำหอม ออกมาด้วยนะคะแพ็คเกจก็หวานมุ้งมิ้งตามสไตล์ อันนี้เป็นแบบมินิพกพาสะดวกมีให้เลือกอีก 4 กลิ่น ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกันกับHand Creamล่ะค่ะ โบว์ว่าซื้อมาแล้วแบ่งให้เพื่อนๆก็ได้นะ คุ้มดีค่ะ

สำหรับใครที่ชอบให้บ้านหรือห้องเรามีกลิ่นหอมนะก็คงขาด Diffuser ไม่ได้เนอะ ของ Botaniqueนี่เค้ามีDiffuserหลากหลายรูปแบบมากกตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศ ทุกวัย ถ้าเป็นแบบผู้หญิงหวานๆแบบโบว์ต้องลองตัวนี้เลย

Botanique Candy Shop Sweetest Diffuser ราคา 1,190 Bahtเป็น Diffuserรูปลูกกวาดสุดน่าร๊ากก นอกจะให้กลิ่นหอมแล้วยังเอามาวางประดับตกแต่งห้องได้ด้วยค่ะ สามารถอยู่ได้ประมาณ 2เดือนแหนะค่ะ นานมากกก เชื่อว่าหลายคนก็ซื้อไปเป็นของฝากนะ น่ารักมากกก

Botinique Mini Blooming Blossom Reed Diffuser Gift Set ราคา1,500 Bahtเป็นอีก Diffuserนึงที่เหมาะเอาไปเป็นของขวัญค่ะเป็นขนาดมินิน่ารัก เซ็ตนึงมี3กลิ่น จริงๆมีขนาดจริงด้วยนะเซ็ตละราคา2,700บาทแล้วแต่เลือกเลยค่ะ

เรื่องของ Diffuser นี่เยอะมากจริงๆโบว์ว่าลองไปที่ช้อปเลือกเลยดีกว่าแต่บอกไว้ก่อนซื้อเยอะแน่ๆ ก็แพคเกจน่ารักไปหมดเลยอ่า เอาล่ะมาที่ตัวสุดท้ายที่จะนำเสนอแล้ว

BOTANIQUE’s SOY BEAN MASSAGE CANDLE VERY Fragrance SUGAR M ราคา 1,890บทเป็นเทียนหอมที่ผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%  แค่นำมาวางในห้องก็ได้กลิ่นฟุ้งกระจายแล้วว ยิ่งเมื่อจุดใช้งาน ก็จะยิ่งได้กลิ่นหอมหวานกระจายไปทั่วบ้าน ที่สำคัญเมื่อจุดไฟแล้วเนื้อเทียนจะกลายเป็นน้ำมันนวดบริสุทธิ์สามารถนำมานวดร่างกาย เพื่อความผ่อนคลาย และยังช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นหรือใช้เป็น After Sun ฟื้นฟูผิวหลังจากออกแดดกลางแจ้งได้อีกด้วย เริ่ดมากกกกกก

หมดแล้วจ้าสำหรับไอเทมเด็ดในวันนี้ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะค๊า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย