Garnier micellar cleansing water คลีนซิ่งสุดฮิต จะเริ่ดมากแค่ไหนน้า

Gingerie

Gingerie

ดู Profile

สวัสดีค๊า วันนี้ขิงมารีวิวอีกแว้วคราวนี้ขิงมากับเจ้าคลีนซิ่งสุดฮิตชื่อดังจากฝั่งยุโรป ตอนนี้มีขายในไทยแล้วววว(เฮ) เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Garnier Micellar Cleansing Water หรือแบรนด์กานิเย่ที่คุ้นเคยกันดีนั่นเองค่ะ

ซึ่งสิ่งที่ทำให้ Garnier Micellar Waterแตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ และน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการเช็ดทำความสะอาดผิวเครื่องสำอาง คือ

- เช็ดเมคอัพได้หมดจดทำงานคล้ายกับแม่เหล็ก ที่ดูดเอาเมคอัพออกจากผิว เสร็จสรรพในขั้นตอนเดียวไม่ต้องถู ๆ ขัด ๆ ลูบ ๆ ให้ระคายเคืองผิวหน้า- สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว- อ่อนโยน ไม่ต้องขัด ถูซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง- ไม่อุดตันรูขุมขน- เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ด้วยส่งผลให้ผิวดูสุขภาพดีอ่ะ เรามาเริ่มรีวิวเลยดีกว่า บอกก่อนว่า รีวิวนี้จะเป็นการพูดคนเดียวเยอะเลย 555

จ๊ะเอ๋ ขิงเองง เมคอัพแน่นจัดเต็มเลยวันนี้

โอ๊ย เมคอัพแน่นขนาดนี้ อะไรจะเอาชั้นอยู่ค๊าาาา

ทะแด้ แต่ทางแบรนด์ใจดี ส่งผู้ช่วยมาให้เด้อ

ฟรึ๊งงง หยิบสีชมพูมาก่อนเลย ช่วงนี้อินเลิฟ อิอิตัวนี้คือสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เช็ดตา ปาก ได้หมด รอดปลอดภัย ไม่ใส่น้ำหอมค่ะ

เหยาะเหยาะ ลงสำลี ไม่ต้องมากมาย  แค่พอใช้ค่ะ

วิธีการใช้ก็ง่ายๆค่ะ แปะลงไปบนเมคอัพแช่ไว้สักครู่นึง และถูเบาๆ

บริ๊งงงง หายไปแว้ว อ่านปากค่ะ หู๊ววววววววววววววววว

มาค่ะ แปะที่ปากต่อ ลิปแมทหนาจะออกมั้ยยย

ว๊ายยยยยยยยย ออกอ่ะะ เริ่ดดดดดด

อ่ะมาคิ้ว คริ้วคริ้ว ถูๆเบาๆ

ว๊ายยยยยยยยยย หายไปแล้วซีกนึงแหล่ะแกร มาใช้เต็มๆหน้าเลยดีกว่านุ๊

วิ๊ง วิ๊ง ใสสะอาด ผิวนุ๊มมมนุ่มมมไม่รู้สึกถึงความแห้งของผิวเลยค่ะ ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นหอม ไม่แสบตาและไม่รู้สึกคันผิวเลย (ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ)

จริงๆแล้ว เจ้าตัวนี้มี 2 สูตรนะคะ ตัวที่ขิงใช้คือสีชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ส่วนตัวสีฟ้า เค้าจะช่วยเรื่องผิวมัน เป็นสิวง่าย นั่นเองค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวขิงชอบนะคะ ให้ความรู้สึกสะอาดแบบหมดจด ไม่ต้องถูแรงๆ หรือเหนอะหนะ ที่สำคัญคือผิวหน้าไม่หยาบกร้านค่ะแต่ สิ่งที่ขิงไม่ค่อยชอบคือ ต้องใช้สำลีค่ะ ปกติชอบการนวดมากกว่า พอใช้สำลีเลยรู้สึกแอบเปลืองแล้วบางทีก็อาจจะมีการบาดผิว หรือ กระตุ้นผิวให้เกิดสิวได้ง่ายเหมือนกันค่ะตัวนี้ขิงให้ 8/10 หลายอย่างดีหมด หักตรงต้องใช้สำลี เพราะส่วนตัวชอบแบบนวดมากกว่า

สำหรับวันนี้ ก็ลาไปก่อน แล้วหากอยากไปหามาลองใช้ก็เข้าไปได้ที่LAZADA : https://goo.gl/rp03NF ได้เลยนะคะ อยากได้ผิวใสๆสะอาดทุกวันก่อนนอนต้องถอยมาใช้กันสักขวดสอง แถมราคาก็ไม่แพงขวดใหญ่แค่ 249 บาทเอง เช็ดเดียวจบ สะอาดครบทั้งหน้าดูดเครื่องสำอางกันน้ำ ดุจแม่เหล็ก ไม่ต้องถูXOXOGinGerieขอบคุณ การ์นิเย่ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย