รีวิวโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ตัวไหนเริ่ด ตัวไหนปัง มาส่องกันเล้ยย!!

vichaya

vichaya

ดู Profile

เกริ่นก่อนว่าเราเป็นสาวผิวผสมคือผิวหน้าแห้งแต่จะมันเฉพาะบริเวณ T-zone ปัญหาที่ตามมาคือพวกสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ยิ่งช่วงไหนเป็นหนักๆ แต่งหน้ายังไงก็ไม่เนียนเลย ถ้าหน้าสดไปทำงานก็กลัวเพื่อนฝูงจะตกใจ Y^Y แต่ผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยก่อนผู้ชายจะสวยกว่า! มหกรรมทดลองโฟมล้างหน้าที่เข้ากับผิวจึงบังเกิด อันไหนที่บอกกันว่าเริ่ดว่าดีเราลองมาหมด แพ้บ้างดีบ้าง (อันนี้เกิดจากผิวหน้าเราขี้แพ้เอง 5555) มาแชร์ให้สาวๆ ที่เจอปัญหาหน้ามันสิวพรึ่บแบบเดียวกัน

เริ่มที่ตัวแรกก่อนเลยยี่ห้อนี้เรารู้จักตั้งแต่สมัยเรียนแล้วค่ะ เป็นเวชสำอางที่คอนเฟิร์มว่าอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวแน่นอน ตอนแรกที่ใช้รู้สึกหน้าลื่นๆ เอ๊ะ! จะสะอาดป่าวอ่ะ แต่ผ่านไป 3 วันพวกรอยแดงจากสิวก็ลดลง สิวอุดตันก็น้อยลงด้วยค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื่นดีข้อเสีย>> ล้างแต่ผิวหน้าล้วนๆ ไม่ล้างเครื่องสำอาง เพราะฉะนั้นควรเช็ดก่อนนะจ๊ะไม่งั้นอาจเกิดสิวอุดตันเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว (ประสบการณ์ตรง 5555)ราคา>>125 ml.ราคา 225 บาท

เราเคยไปรักษาสิวที่ราชเทวีคลินิกอยู่พักนึงค่ะ ช่วงที่สิวขึ้นเกือบทุกตารางนิ้ว ทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบ คุณหมอให้ใช้โฟมตัวนี้ ใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง หน้าไม่มัน เนื้อโฟมจะเป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างแล้วหน้าชุ่มชื่นดีค่ะ ไม่แห้งตึง รู้สึกว่าสะอาดถึงรูขุมขน 555 ผ่านไป 1 สัปดาห์ผิวหน้าดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดตามคำเคลมเลยข้อเสีย>> เวลาเกลี่ยลงบนหน้าถ้าผสมน้ำไม่มากพออาจจะฝืดๆ ได้ค่ะ ราคา>> ขนาด 30 กรัม 160 บาท และ100 กรัม 380 บาท ตัวนี้สามารถซื้อได้ที่คลินิกหรือผ่านทางออนไลน์ในเว็บของราชเทวี

ซื้อตัวนี้มาเพราะเพื่อนหลายคนบอกว่าเริ่ดมากกกสิวหายเกลี้ยง กลิ่นหอม ไม่ระคายเคืองผิว แถมราคาน่ารัก แต่ช้าก่อนนน! เราแพ้ค่า Y^Y หลังใช้ไป 1 สัปดาห์ รู้สึกว่ามีผื่นขึ้น แล้วหน้าก็แห้งเป็นขุยเลยหยุดใช้ไปซึ่งสมูทอีตัวนี้เราว่าถ้าคนแพ้ก็แพ้เลย ส่วนคนที่ไม่แพ้ก็โชคดีไปจุดนี้อารมณ์คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตามากกข้อเสีย>>อย่างที่บอกค่ะ เราแพ้โฟมตัวนี้อาจเพราะส่วนผสมบางอย่างที่ไม่เข้ากับสภาพผิวหน้าของเราเองราคา>>99 ml.ราคา 240 บาท

ความรู้สึกตอนดมกลิ่นครั้งแรกเดี๋ยววว...นี่น้ำยาล้างจานป่าวตัวว กลิ่นแรงมากแต่ใช้ไปใช้มาก็เริ่มเจ็บและชินไปเอง ขอบอกว่ากลิ่นสวนทางกับคุณภาพมากค่ะเพราะใช้แล้วชุ่มชื่น ยิ่งพวกสิวที่แกะ พอล้างแล้วไม่แสบเลย แถมแผลแห้งเร็วและรอยหายอีกด้วย เอาซี่! พกไปตจว. นี่คุ้มมาก ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เลิฟสุดดข้อเสีย>>นอกจากรักษาสมดุลผิวหน้าแล้ว ยังปรับให้ผิวขาวขึ้นด้วย ใครชอบก็ดีไป แต่จุดพีคคือหน้ากับคอสีไม่เท่ากัน เพราะงั้นห้ามลืมถูคอเด็ดขาดน้า ปล. ใช้ไปนานๆอาจต้องเปลี่ยนสีรองพื้นจ้าราคา>>150 ml.ราคา 260 บาท

เคยเห็นคนรีวิวว่าควบคุมมันได้เริ่ดมากเนื้อโฟมสีชมพูครีมๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกอารมณ์คล้ายๆ sebamed ค่ะ ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสแต่ควบคุมความมันได้ค่อนข้างดีกว่า หน้าไม่มัน=สิวอุดตันไม่เกิด=สวยใสไร้สิว กรี๊ดดดด ^^ข้อเสีย>> ตอนนี้ไม่มีวางขายตามร้านค่ะ ต้องสั่งซื้อผ่านทาง facebook ไม่ก็เว็บไซต์เท่านั้นอาจไม่เหมาะกับคนที่อยากซื้อแล้วลองใช้เลยราคา>>100 กรัม 380 บาท

จบแล้วจ้า ใครมีไอเท็มเด็ดๆ มาแนะนำอีก บอกได้เลยนะคะ จะได้ไปลองบ้าง ขอบคุณที่ติดตามค่า ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย