เห่อมากกกก!! Kylie The Burgundy Palette พาเลทใหม่ล่าสุด! พร้อม Swatch

Nuumuii

Nuumuii

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน วันนี้มุ่ยมาในกระทู้เห่อ เห่อมากกกก ก ไก่ล้านตัว ของเพิ่งได้สดๆร้อนๆกับอายแชโดวพาเลท The Burgundy Palette ของ Kylie เป็นสีโทนเบอกันดี มุ่ยซื้อจากร้านพรีมาในราคา 2,200 บาททางร้านกดช่วงวันที่ลงขายในเว็บวันแรกได้ทัน และแล้วก็รอของประมาณเดือนนึงค่ะแท่นนนน แท๊นนนนนน!!

ตัวพาเลทจะเป็นกล่องกระดาษมันเงาอย่างดีตัวกล่องเปิด-ปิดมีแถบแม่เหล็กดูดติดกันเพื่อให้เปิด-ปิดได้สะดวกมาดูสีชัดๆ ใกล้ๆ กันค่ะ

**เฉพาะภาพนี้ถ่ายจากแสงธรรมชาติ ไม่ได้ปรับแต่งใดๆ ถ่ายจากกล้อง Iphone6**มันสวยมากกกกก สำหรับคนที่ชอบโทนสีเบอกันดี และโทนน้ำตาลอมแดง ห้ามพลาดเลยล่ะ!

ด้านหลังจะบอกชื่อสีในพาเลท พาเลทนี้มีทั้งหมด 9 เฉดสีNAKED - Champagne satin shimmerBEACH - Medium warm brown mattePENNY - Warm orange matteLA - Coppery bronze shadeBURGUNDY - Cranberry burgundy matteDUBAI - Burgundy shimmer shadeBRICK - Warm chocolate brownNEW YORK - Dark bronze shimmer shadeALMOND - Warm dark brown

แต่ละสีพิกเม้นต์คือดีมากค่ะ ปาดทีเดียว ชัดเจน เนื้อสีเกลี่ยง่ายยัง....ยังไม่พอ มุ่ยยังมีสวอชแต่ละสีที่เปลือกตาให้ชมด้วยค่ะ

สรุปโดยรวมเนื้อสีชัด 10/10ติดทน 10/10เกลี่ยง่าย 9/10 (หัก 1 คะแนน สี Almond แอบเกลี่ยยากนิดๆเป็นสีเดียวค่ะ)ราคา 8/10หาซื้อยาก ต้องพรีออเดอร์หรือซื้อจากร้านหิ้วเข้ามาเท่านั้น

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังจะตัดสินใจซื้อนะคะ หวังว่าจะชอบกัน วันนี้มุ่ยขอลาไปก่อน แล้วเจอกันกระทู้หน้านะคะบาย บาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย