REVIEW | SWATCH | Cute Press Moist Lock Plumping Lip สวอชลิป 4 เฉดสี

FEHFI Tichanan

FEHFI Tichanan

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนกลับพบกันกับ FEHFI (เฟย์ฟี่)กันอีกแล้ว วันนี้เราจะมารีวิวลิปสติกทั้งหมด 4 เฉดสีจากแบรนด์ Cute Press  ค่าาบอกเลยว่าสีสวยเม็ดสีแน่นมากกก แบบว่าทาแล้วมีแต่ ปัง ปัง ปัง! ค่ะ

เอาล่ะเราจะไม่พูดพร่ำทำเพลงมาเริ่มกันเลย…..

ลิปที่เฟย์จะมารีวิวนั่นก็คือ

Cute press Moist Lock Plumping Lip (คิวท์เพรส มอยส์ ล็อค พลัมปิ้ง ลิป)

ซึ่งเฟย์ได้มาทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะแต่ลิปรุ่นนี้มีหลากหลายสีสันเลยนะ ต้องไปดูที่เคาน์เตอร์ค่ะ สีสวยๆทั้งน้านนน

ตัวนี้เค้าบอกว่า………

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากหลงใหลไปกับลิปสติกเนื้อครีมสีสันสวยชัดติดทนนานทั้งวันเติมเต็มร่องปากให้เรียบเนียนอิ่มเอิบในทันทีด้วยเทคโนโลยี Filler Perfect พร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ขณะทาริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นแบบมีมิติพร้อมล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากให้คุณมีริมฝีปากสวยโดดเด่นสะดุดตาตลอดทั้งวัน

รูปร่างน่าตาบอกเลยว่า สวยงามค่ะ ดูน่าใช้และดูมีความแพงอ่ะ แต่ๆราคานางถูกมากก ราคาแค่ 199 บาท ปริมาณ 7 กรัม ค่ะ ราคาน่ารักแถมคุณภาพก็ดีอีกด้วยจากที่ได้ลองไป คือชอบมากก คือสีเค้าชัดเจน และเนื้อเค้ามีความชุ่มชื่น เวลาที่เราทาก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ตกร่อง และมันช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มขึ้น Moist Lock สมชื่อเลยค่ะ ถ้าบอแค่นี้คงจะยังไม่เชื่อว่านางเริ่ดขนาดไหน เดี๋ยวมาดูกันว่าแต่ละสีจะเป็นยังไงบ้างงงง ไปดูกันเลยยยย…..

นี่คือสีที่เฟย์มีอยู่ค่ะ จะมีทั้งหมด 4 เฉดสี  คือ .. M2 , M5 , M6 , M10

เริ่มกันที่ M2 Nude Delight สีนี้จะเป็นสีนู้ดชมพูนิดๆ เป็นสีนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วยแน่นอนค่ะ สีนี้จะเป็นสีที่สุภาพจะทาเป็นแบบเป็นทางการหรือจะทาเป็น every day ก็ยังได้ จะแต่งหน้าน้อยๆแล้วทาสีนี้ก็น่ารัก หรือจะแต่งตาจัดเต็มแล้วทาสีนี้ ก็จะให้ลุคที่ sexy เลยล่ะค่ะ ใครชอบลิปสีโทนนี้ สีนี้ แนะนำ สวยจริง ดูมีความหรูความแพงความคุณหนูด้วย

สีต่อมา M5 Freesia สีนี้ชอบมากกกทาแล้วเด่นมากค่ะ เป็นสีชมพูสีจี๊ดจ๊าดด มีความชิคๆคูลๆ โด่นเด่น ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบลิปสีแบบนี้ชมพูๆๆแบบนี้ ก็เลยค่อนข้างชอบสีนี้เป็นพิเศษ แต่งหน้าหวานๆเบาๆแล้วฟาดสีนี้เค้าไป บอกได้เลยค่ะว่า เริ่ด!!! มันเหมือนจะดูแรงนะแต่ก็แอบน่ารักสดใสค่ะ

มากันที่สี M6 Torch Ginger สีนี้เหมือนจะคล้ายเมื่อกี้นะคะแต่มองดีๆจะมีความส้มๆแดงๆกว่า แต่ความจี๊ดดนั้นพอๆกันกับเมื่อกี้ค่ะ สีนี้จะเป็นสีแดงที่ผสมๆกับสีส้ม เป็นสีที่เปรี้ยวแซ่บมาก สวยงามมตามท้องเรื่องค่ะ

สุดท้ายยแล้วว สี M10 Scarlet สีนี้มีความปังมากก ทาแล้วดูผู้ใหญ่เลยย แต่สีสวยน้าาาสวยมากด้วย ดูมีความแพง หรู ออกงานไรงี้ค่ะ ใครชอบสีแดงแจ่มๆเริ่ดๆปังๆสีนี้ตอบโจทย์ เพราะนางเป็นสีแดงที่แดงจริงๆค่ะไม่มีติ่งสีไหนเลยเป็นแดงงแบบแด๊งงแดงงค่ะ สีบาดใจมากก

เป็นไงบ้างค้าาา ทั้ง 4 เฉดสีที่เฟย์ทาให้ได้ชมกัน สวยๆทั้งนั้นเลยใช่ม้าาา นี่แค่ 4 สีนี้ยังสวยปังขนาดนี้แล้วสีอื่นๆจะขนาดไหนนน

เอาล่ะจะมาสรุปให้คะแนนกัน เต็ม 5 นะคะ

แพ็คเกจ ❤️❤️❤️❤️ (ตัดตรงฝานิดหน่อยค่ะ รู้สึกมันจะเป็นรอยขีดข่วนง่ายไปนิดแต่เรื่องแพ็คเกจตรงอื่นดีงามค่ะ)

ราคา ❤️❤️❤️❤️❤️(ราคา เป็นราคาที่เข้าถึงได้ทุกคนค่ะ 199 บาทถือว่าถูกเลยล่ะสำหรับลิปคุณภาพดีๆแบบนี้)

สีสัน ❤️❤️❤️❤️❤️(สีสันสดชัดอย่างที่เค้าบอกเลยค่ะ ในแท่งเป็นยังไง ทาปุ๊บก็เป็นอย่างงั้น)

เนื้อสี ❤️❤️❤️❤️❤️(เนื้อสีดีมากกกค่ะ ดุจกำมะหยี่จริงๆ ทาง่าย และไม่หนักปากจนเกินไป มีความชุ่มชื่นดี)

ความติดทน ❤️❤️❤️(ด้วยความที่เค้าเป็นลิปที่มีความชุ่มชื่นเค้าล็อกความชุ่มชื่น ซึ่งก็ไม่ใช่พวกลิปแมทที่จะติดทนอะไรมากมายขนาดนั้น สำหรับความติดทน ถือว่ากลางๆค่ะ กินอะไรก็สามารถหลุดได้ คือ เค้า เน้นสีสันชัดและความชุ่มชื่นค่ะ ส่วนความติดทน เฟย์ว่า พอประมาณ ระดับกลางๆค่ะ)

ก็จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวลิปสติก Cute Press รุ่น Moist Lock ในวันนี้ ยังไงก็หวังว่าจะชอบและหวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ FEHFI (เฟย์ฟี่) ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณที่ติดตามรับชมรับฟังกันค่ะ

อ๊ะๆก่อนไป ลืมบอกกก มีเป็นคริป วีดีโอด้วยน้าาา อย่าลืมเข้าไปดูนะคะ จุ้ฟๆๆๆ

ไปจริงๆแบ้วค่าาา บ๊ายยยยบายยยยเด้อออ เจอกันครั้งต่อไปค่าา ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✨✨✨✨

*รีวิวนี้ได้ลองใช้แล้วชอบจึงนำมารีวิวบอกต่อกันค่ะ ไม่มีการจ้างใดๆแค่อยากจะนำมาบอกต่อแบ่งปันกันเท่านั้นค่ะ*

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย