อวดของ Helloween Gift Box จาก NYX กัน อิอิ

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

ดีค่า ทุกคน มาพบกับเเนนนี่ขี้เห่อ เเหะๆ พอดีว่าเเนนนี่ได้เข้าร่วมประกวดครีเอทลุค Cursed Princess (ลุคผีสาวสุดเเซ่บ) เเละเป็นหนึ่งได้ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ดีใจเว่อร์ๆค่ะ คราวนี้ก็เลยเอารูปของรางวัลมาอวดกันซักหน่อย อ้อ วันนี้มาอวดอย่างเดียวน้า รีวิวไว้จะจัดลุคเเซ่บๆมาให้กันคราวหน้าน้า ใครอยากเห็นของรางวัลกันบ้าง ตามมาโลดดด ^^

เปิดมานี่เเบบกริ๊ดเเปบ ตกหลุมรักตั้งเเต่เเรกเห็น ชอบตั้งเเต่กล่องเลยทีเดียว ดูจิ อารมธีมม่วงดำมาเลย ชอบอ่ะ รักนางๆ<3
"เปิดมานี่เเบบกริ๊ดเเปบ ตกหลุมรักตั้งเเต่เเรกเห็น ชอบตั้งเเต่กล่องเลยทีเดียว ดูจิ อารมธีมม่วงดำมาเลย ชอบอ่ะ รักนางๆ<3"

NYX เค้าจัดให้เเบบลุค Helloween มาเต็มค่ะ ลุคนี้น่าจะอารมเเต่งเป็นเเม่มดน่าจะเวิค ม่วงมาซะ 55 เห็นเเล้วละลายไปเลย ช่วงนี้เรารักสีม่วงมาก จริงๆนะตัวเทอ...อย่าเสียเวลาดีกว่าๆ มาดูกันหน่อยไม๊ว่าในกล่องมีอะไรกันบ้าง 

NYX PIGMENTS (ราคา 235 บาท) เค้าเคลมว่า Pigmenys แน่นมาก ไว้ต้องลอง เเนนได้มาสองสีค่ะ สีม่วง เบอร์ 01 เเละสีขาว เบอร์ 11 จ้า
"NYX PIGMENTS (ราคา 235 บาท) เค้าเคลมว่า Pigmenys แน่นมาก ไว้ต้องลอง เเนนได้มาสองสีค่ะ สีม่วง เบอร์ 01 เเละสีขาว เบอร์ 11 จ้า"
WICKED LASHES (ราคา 125 บาท) หลังจากทาตากันไปเเล้วก็ต้องต่อด้วยขนตาเนอะ ตัวนี้ที่ได้มาเบอร์ 04 ค่ะ มาเเบบขนตาหนาตรงโคนปลายบางค่า สวยเเบบเเผ่กว้าง ฮ่าๆ ฟรุ้งฟริ้งน่าดู
"WICKED LASHES (ราคา 125 บาท) หลังจากทาตากันไปเเล้วก็ต้องต่อด้วยขนตาเนอะ ตัวนี้ที่ได้มาเบอร์ 04 ค่ะ มาเเบบขนตาหนาตรงโคนปลายบางค่า สวยเเบบเเผ่กว้าง ฮ่าๆ ฟรุ้งฟริ้งน่าดู"
NYX FULL THROTTLE LIPSTICK (ราคา 295 บาท) ลิปสติกสีดีงาม สีม่วงๆๆ ชอบอีกเเหล่ะ อิอิ ตัวนี้เบอร์ 05 ค่า
"NYX FULL THROTTLE LIPSTICK (ราคา 295 บาท) ลิปสติกสีดีงาม สีม่วงๆๆ ชอบอีกเเหล่ะ อิอิ ตัวนี้เบอร์ 05 ค่า "
NYX LIP OF THE DAY (ราคา 265 บาท) ลิปไลเนอร์เมทาลิกเนื้อนุ่มอเนกประสงค์ คือมันทำได้หลายอย่างนะ เค้าบอกว่าทาอะไรก็ได้ จะทาตา ปาก ตามเเต่ใจจะเสกเลยทีเดียว เเต่สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะเเต่งยังไง เค้าก็มีรูปครีเอทลุคไว้ให้ด้านหลัง คิดไม่ออกพลิกกล่องจิ ชั้นจะบอกให้ 55 น่าเล่นอ่ะ คันมือจริงๆ อิอิ สีที่ได้มาเป็นสีม่วงเบอร์ 10 จ้า
"NYX LIP OF THE DAY (ราคา 265 บาท) ลิปไลเนอร์เมทาลิกเนื้อนุ่มอเนกประสงค์ คือมันทำได้หลายอย่างนะ เค้าบอกว่าทาอะไรก็ได้ จะทาตา ปาก ตามเเต่ใจจะเสกเลยทีเดียว เเต่สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะเเต่งยังไง เค้าก็มีรูปครีเอทลุคไว้ให้ด้านหลัง คิดไม่ออกพลิกกล่องจิ ชั้นจะบอกให้ 55 น่าเล่นอ่ะ คันมือจริงๆ อิอิ สีที่ได้มาเป็นสีม่วงเบอร์ 10 จ้า "

หลังจากได้เซทนี้มา คือ สุขใจเว่อร์ๆ อยากจะเล่นซะเดี๋ยวนี้เลยจริงๆ เซทนี้จัดมาได้น่ารักมากๆ เเต่เอาจริงเสียดายไปหน่อยนึงน่าจะให้มาสคราร่ากับกาวติดขนตามาด้วยน้า ^^ ฮ่าๆ ดูเเอบโลภมะคะ หุหุ สุดท้ายต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก NYX Professional Makeup Thailand มากๆเลยค่าที่มีกิจกรรมน่ารักๆเเบบนี้ให้ร่วมสนุกกัน ชอบๆมากเลยค่ะ 

                                     

                                                   

เผื่อใครอยากเห็นลุคที่ส่งประกวดค่า ^^ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ จะพยายามมารีวิว ทำฮาวทูให้ได้ดูกันน้า ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามารับชมทุกคนนะคะ บายๆค่า^0^
"เผื่อใครอยากเห็นลุคที่ส่งประกวดค่า ^^ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ จะพยายามมารีวิว ทำฮาวทูให้ได้ดูกันน้า ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามารับชมทุกคนนะคะ บายๆค่า^0^"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย