เห่อ!!! ช็อปแบบสิ้นสติอีกแล้ว Pony, Apieu, Hourglass, Naked Ultimate,3ce Mood Recipe ><

bobowly

bobowly

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ^0^ กลับมาเห่ออีกแล้วหลังจากไปซุ่มซื้อของมา แฮ่ >< ต้องบอกก่อนว่า รูปไม่เยอะมาก แต่ของแน่นมากค่ะ มีบางตัวจะข้ามๆไปเนอะ  เศร้าแพพพพ

ว่าแล้วก็มาๆๆๆ มามุงเร็วเร๊วววววววว!!!

ช่วง2 เดือนที่ผ่านมา ต้องบอกว่าช็อปหนักมากค่ะ ช่วงปลายสิงหาคม หลังจาก กระทู้ก่อนเห่อ Pony ชุดใหญ่ไป ก็ไปฟาดกระเป๋าสตางค์กับกระเป๋าใส่บัตรของ Chanel มา จนกินแกรบแสบตูดไปเดือนกว่าเลยค่ะ 

พอได้สติก็มาช็อปแหลกต่อ ~

อย่างแรกที่ช็อปมาคือ แปรงของ Chanel ค่ะ เราอารมณ์ตอนนั้นอยากได้แปรงเครื่องสำอางค์แบบมีซองละพกพาได้ ด้วยความที่เราชอบและบ้าคลั่ง Chanel เป็นทุน เลยตัดสินใจเปิดเวบดู เจอแปรงปัดแป้งกับปัดแก้ม+คอนทัวได้ เลยโทรเข้าช็อปพารากอนถามว่ายังมีไหม โชคดีพี่พนักงานบอกเหลือค่ะ!!! แต่ไม่มาก แบบละอัน วันนั้นพอพักเที่ยงรีบบึ่งไปถอยทันที ~ ชอบความ Chanel ที่มีถุงใส่ให้ไม่ว่าจะซื้อเครื่องสำอางค์หรือแปรง ละคือถุงกำมะหยี่ดี๊ดี ดูหรู ดูแพง ทุกวันนี้ดูแพงสุดที่พกในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ละค่ะ  

จำราคาแต่ละอันไม่ได้ แต่รวมแล้ว 4,600 บาทค่ะ ได้ของแถมด้วย
"จำราคาแต่ละอันไม่ได้ แต่รวมแล้ว 4,600 บาทค่ะ ได้ของแถมด้วย"

ต่อมาครีมดีกว่า ตอนไปเกาหลี ซื้อครีมของ Skinfood เซตแตงกวามาค่ะ ชอบมาก เย็นๆ แต่ปัญหาคือมันหมดละ ตอนนั้นเลยตัดสินใจลองซื้อครีมLorealมาใช้ เพราะเห็นมารดาใช้Loreal เลยคิดง่ายๆใช้ตาม ปาดมาตั้งแต่ยาล้างหน้ายันครีมค่ะ

ซื้อชุด White Perfect มาค่ะ จำราคาไม่ได้ แต่300-500 บาทต่อชิ้นค่ะ ราคาราวๆนี้

White PerfectExtraordinary Whip

ตัวนี้โอเคค่ะ ชอบล้างเสร็จหน้าตึงๆ แต่ถ้าหมดคงไม่ซื้อใหม่แล้ว จะเปลี่ยนค่ะ

White Perfect Day Cream, Night Cream

ใช้แค่อย่างละครั้งละยกต่อให้คนอื่นไปเลยค่ะ มันหนักหน้าเกินไป เรารู้สึกไม่เหมาะกับเรา

White Perfect Laser Brightening Treatment Water

ใช้อยู่อาทิตย์นึงไม่ดีไม่เลว เฉยๆ เลยยกต่อไปให้คนอื่นใช้ค่ะ

White Perfect Clinical New Skin Essence-Lotion Original Fairness

ใช้อยู่อาทิตย์นึงใช้ละแสบหน้าเล็กๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรสุดท้ายยอมแพ้ยกให้คนอื่นค่ะ

White Perfect Total Recover Sleeping Mask

ตัวนี้โอเคค่ะ ใช้ละก็ดี ตื่นมาหน้านุ่มดีแต่ก็ไม่ได้ประทับใจมาก

ตอนนี้กลับไปใช้ครีมเกาหลีเหมือนเดิมเพราะน่าจะถูกจริตกันมากกว่า รู้สึกเซตนี้ไม่เหมาะกับหน้ายังไงไม่ทราบ เศร้าเลยยยยย

หลังจากช้ำรักกับตัวข้างบนมา เราเลยถามเพื่อนว่าครีมอะไรหรือเซรั่ม อะไรก็ได้ที่ใช้ดีโดยมีข้อจำกัดที่เราต้องการว่า จะต้องช่วยเยียวยาหน้าเราเรื่อง"สิวผด, รูขุมขนกว้าง, ผิวฟีบเพราะแแห้งมาก" เพื่อนเลยแนะนำ Biotherm Life Plankton Essence มา นี่เลยกดซื้อจากSephora มา ไซต์ 125 ml ราคา 2,500 บาท อยากจะบอกว่า เซโฟร่าออนไลน์ดี๊ดีค่ะ สั่งละไม่ถึงสองวันก็มาส่งของ แมสดีมากกกกกกก โทรมาถามทางตลอดเพื่อความชัวร์ว่าไม่ผิดที่นะ พอแกะห่อก็รู้สึกปลื้มเพราะห่อมาอย่างดีงาม

ตอนนี้ใช้มาจะครบเดือนละ ถามว่าดีสมคำร่ำลือไม๊ ตอบว่าดีมากกกกค่ะ แต่ยังคาดหวังจะมีตัวอื่นที่ดีกว่าตัวนี้ ตอบโจทย์เรามากกว่านี้

ยังอยู่กับ Sephora ค่ะ เนื่องจาก Urban Decay ออกพาเลตต์ใหม่มา นี่ก็ชะนีบ้าคลั่ง ไปฟาดมาจากออนไลน์เช่นกัน Urban Decay Ultimate Basic ราคา 2,350 บาท เปิดมาสีสวยงามค่ะ เป็นสีแมตใหม่หมดทุกสี ส่วนตัวมีตัว Smoky เอามาใช้คู่กันก็สวยนะคะ ว่าละดูรูปดีกว่า แฮ่

แค่กล่องยังสวยเลยยยยยยยย เฮ้ยยยยยย ไม่ได้บ้านะ จิงๆ แต่ตอนนี้ยังไม่กล้าใช้เลยค่ะ รู้สึกอยากเก็บไว้ก่อน เลยไม่มีสวอทสีให้ดูนะคะ จริงๆเราเห็นคนรีวิวเยอะแล้วล่ะ เราเลยข้ามๆไป ฮ่าาาา

มาต่อกับ Sephora ชิ้นสุดท้าย อันนี้เราไปฟาดมาจากช็อป ด้วยความกลัวหมด เพราะพาเลตต์ที่ออกคราวก่อนมันหมดไวมากเลย เรากดจากเวบไม่ทันต้องรอคิว ไม่เป็นอันทำไร พออันนี้ออก พี่พุ่งเลยจ้าาา5555555 กับตัวนี้ Hourglass Ambient Lighting Edit - Surreal Light ในราคา 3,750 บาท (มีความแพงสม่ำเสมอเลยค่าาา) เนื่องจาก Ambient Edit ตัวเก่าเรายังใช้อยู่เลย และยังเห่ออยุ่ ตัวใหม่นี้เราเลยไม่ Swatch นะคะ >< เก็บไว้ก่อน

อันนี้ขอแทรกนินุง Allie UV Mineral Moist NEO เป็นครีมกันแดดที่เราเองไม่ได้ตั้งใจจะซื้อค่ะ แต่เห็นเพื่อน(อีกแล้ว)แนะนำมาว่า เฮ้ยดีนะแกรรรรรรร เบาบางและไม่เหนอะเลย แต่แพงนะในไทย นี่ก็ฟาดมาไม่คิดชีวิตอะนะ ราคา 1,035 บาท(ตอนที่ซื้อ) แต่รู้สึกว่า เออ คุ้มแหละ(มั้ง) 5555555 เราเองเป็นคนใช้ครีมกันแดดแบบเต็มที่ค่ะ ไม่กลัวเปลืองเพราะเรากลัวดำมากกว่า จำนวนที่บีบนั้นค่ะทาหน้าเรา บางทีก็เยอะกว่านี้ ><

ทีนี้มาต่อกับสั่งออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้หญิงสายเกาอยู่แล้ว สั่งเวบเดิมค่ะ (ใครเคยผ่านตากระทู้Pony Brush Set กระทู้เห่อคสอ Pony Apieu ของเราก็นั่นละค่ะ) งวดนี้เราสั่ง 2 รอบค่ะ กล่องแรกเราจะไม่พูดอะไรมาก เพราะกล่องนี้คืออารมณ์แบบ " เฮ้ยยยยแกรรร คือมันดีเว้ยยย เลยซื้อต่อ" ไรงี้ เลยอาจจะมารีวิวรวมจากที่ใช้มาเป็นอีกทู้ โดยที่สั่งมาจะมี เขียนคิ้ว Apieuที่เคยพูดในกระทู้ก่อนหน้าไปแล้ว กับ Pony Effect Nice Shading เป็นสี #Behind Story อยู่ในพาเลตต์Contour ที่เราซื้อมาคราวก่อน(กระทู้เก่าเลยจ้า)เพราะชอบและพอใช้จริงคือชอบมาก เอามาไล๊ดั้ง จนต้องสั่งแยกมาใช้เลยค่ะ และ Pony Effect Stayfit Matte Lip Colour  ที่ครั้งก่อนเราซื้อสี On Fleek มา ใช้ละปลื้มมากกก จนต้องถอยเพิ่มอีกสองสี #flawless กับ #Magnificent สีสวยค่ะ แต่จะให้ทาแดงสดช่วงนี้คงไม่เหมาะ ไม่ถูกกาลเทศะ เราเลยทาแบบแทปๆด้านในละปาดลิปสีสุภาพทับให้เหมือนปากมีเลือดฝาดสุขภาพดี

ต่อมากล่องนี้ คือพีคมากกกก สั่งพี่เกาไป27/10 ละพี่เกาหายยยยยไปเลย ปกติสั่งละไม่เกิน7วันก็ส่ง หรือมีอะไรจะเมลมาแจ้ง แต่นี่หายยยยไปเลย จนส่งเมลไปถาม ไม่ตอบ ส่งไปอีกไม่ตอบ ละก็เลยส่งอีกรอบ พอดีตรงกับวันที่เค้าส่งของแล้ว ละตอบมา ก็อ่อออ ดีเลย์นี่เอง ไม่ไร ให้อภัยๆ

แต่!!! พอส่งมา รอบนี้โดนเลยจ้าาา ไปรษณีย์มาส่ง แต่ไม่ใช่ของนะ ส่งใบรียกเก็บภาษี ให้ไปเอาของที่ไปรษณีย์ นี่เงิบเลย สั่งมาหลายรอบไม่โดนมาโดนรอบนี้ แต่ไม่ไร ก็นั่งพี่วินไปเอาของ เสียตังค์ไปรับของกลับมาเปิดค่าาา เย่

กล่องนี้เราสั่งเยอะอยู่ มี Apieu Pastel Blusher สี #VL01 #PK03 จากคราวก่อนเราสั่งมาลองละเออสวยอะ เลยสั่งเพิ่ม ยังไม่ได้ลองเลย แต่คิดว่าโอเคค่ะ เพราะสีน่ารักดี และรู้มาว่าสาวๆวัยรุ่นเกาเค้าใช้แบรนด์นี้กันเยอะด้วย ต่อมา Apieu Edge Brow Pencil สี #Light Brown สั่งมา2  แท่งค่ะ กับ #Medium Brown 1 แท่ง และ Apieu Hair Match Browcara สี #01Gold Brown กับ #03Milk Brown

และแน่นอนนนน StyleNanda 3CE Mood Recipe Matte Lip Color ฟาดมา3สี ด้วยกัน มีสี #114rows #115Muss #116Inked heart (แต่พรีแม่ค้าไอจีเพิ่มสี 909 Smoked Rose รอของอยู่ )

เราจะมาพูดถึงลิป 3CE กันดีกว่า คือลองละสีสวยมากค่ะ ใช้เป็น Everyday lookได้เลย 3 สีที่ถอยมา สวย แมตนะแต่ไม่แห้งผากจนทายาก มีความชุ่มชื้นเล็กๆ(ย้ำว่าเล็กๆ) เวลาทาก็ทาลิปมันก่อนเบาๆละค่อยปาด ถ้าไม่มั่นใจว่าจะแห้งไปหรือเปล่า แต่แนะนำจริงๆ คือสีสวยมากกกก

รูปบนเป็นแสงไฟในบ้านกับแสงแดดนะคะ ไม่มีการปรับอะไรเลย แอบทาลวกๆช่วงนี้ปากแห้งลอกด้วย TT

หมดละค่ะ เห่อครั้งนี้ ช่างยาวนานนัก ตอนนี้เป็นช่วงสิ้นปี คงจะมีของออกมาล่อตาล่อใจอีกเยอะ ยังไงไว้เห๊อเห่อกันใหม่งวดหน้านะคะ ฝันดีค่ะ >0<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย