อัพเดท MAKEUP Holiday Collection 2016 สารพัดแบรนด์จากทุกมุมโลก ~

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

สวัสดีค่าาา สาวๆ ปลายปีแบบนี้ เรารู้กันดีว่า สารพัดแบรนด์จะออกของน่ารักกุ๊งกิ๊งกันมากมาย ไหนจะเซ็ตสุดคุ้ม แพคเกจเลอค่าอลังการอีก

วันนี้เอมพามาอัพเดทกันแบบจัดเต็มไปเลยว่าปลายปี 2016 นี้ มีเมคอัพ สกินแคร์ Holiday Collection อะไรดีๆ ที่น่าโดนบ้าง

ส่วนเรื่องเงินทองเนี่ยมันเป็นแค่ของนอกกาย.... ไม่ตายก็หาใหม่ได้นะคะ

เพราะฉะนั้นปีนี้ ลุยก่อนค่ะ! 555555

Too Faced Cosmeticsความแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งของแบรนด์นี้ ทำสาวๆ ล้มละลายมาหลายคนแล้ว

 ปีนี้ Too Faced ปล่อย Christmas Collection กิฟซ์เซ็ตสุดคุ้ม มีทั้งเซ็ตรวมไอเท็มไซส์มินิตัวดัง ไปถึงพาเลตต์ยิ่งใหญ่อันใหม่ อย่าง Grand de Hotel พาเลตต์ในกล่องรูปโรงแรมสีชมพูที่ด้านในมีพาเลตต์ตาให้ถึง 3 พาเลตต์ พร้อมมาสคาร่า Better Than Sex ตัวดัง.... นี่ยังไม่นับกลิ่นขนมที่หอมอบอวลจากเมคอัพทั้งหลายด้วยนะ มีทั้งกลิ่น Chocolate, Latte, Peppermint, Cinnamon ดีงามมมม

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Too Faced และ Sephora ทุกสาขาจ้า

ในไทยมีขายทุกชิ้น ยกเว้น Melted Matt Candy Cane ฝาลายๆ ตัวบนสุดจ้า
"ในไทยมีขายทุกชิ้น ยกเว้น Melted Matt Candy Cane ฝาลายๆ ตัวบนสุดจ้า"

Stilaยังคงมีเซ็ตลิปแมตต์มาให้เราวอแวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความนู้ดดดด และความกลิตเตอร์ ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของเราดูหรูหราฟรุ้งฟริ้งยกกำลังสิบ แอร๊ยยย แต่โชคร้าย เซ็ตนู้ดกับเซ็ตที่มีกลิตเตอร์ไม่เข้าไทยนาจาาาาา :P 

Urban Decayเรื่องความยิ่งใหญ่ ไว้ใจ UD!!!! มีทั้ง Naked Vault สุดยิ่งใหญ่และ Vice Lipstick 100 สีมาให้สาวๆ กรี๊ดสลบ นอกจากนี้ก็มีพาเลตต์ตาสีแซ่บอย่าง Full Spectrum มาร่วมด้วย พร้อมกับกลิตเตอร์จิ้มจุ่ม Liquid Moondust ที่สวยโฮกกกกก นอกจากนี้ก็มีพาเลตต์ Highlight Trio ด้วยค่า

โอยยย ยอมแล้ววว

Benefitนักสะสมกล่องน่ารักๆ ห้ามพลาด Benefit Holiday Collection ปีนี้เลยจ้าา เค้ามาพร้อมเซ็ตเมคอัพตัวดังในกล่อง Girl-A-Rama และ Dolly Darling สองสาวสีสันสดใส หรือใครที่ชื่นชอบ Makeup Advent Calendar เค้าก็มีมาด้วย ทุกตัวเด็ดของ Benefit ในไซส์มินิ บอกเลยว่ารวมอยู่ที่นี่แล้ว !

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Benefit และ Sephora ทุกสาขา

Narsมาดูแบรนด์ของดำกันบ้างดีกว่า NARS x  Sarah Moon Collection for Holiday 2016 มาพร้อมลิปและยาทาเล็บโทนสีแดงหรูหราอลังการ และขนตาแบบสวยกำลังดี พร้อมบลัช 2 สี และ Duo Eyeshadow ค่าา  สวยสะพรึงงงง

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขาจ้า

Freshสาวๆ คนไหนที่วอแวอยากลองของ Fresh มานาน แต่รู้สึกว่าแต่ละชิ้นแอบจะราคาหนักไปสำหรับตัวเอง ขอบอกว่า Holiday Gift Set ของเค้าเป็นตัวเลือกที่เวิร์คมากกกกกกทีเดียวค่ะ เพราะเค้ารวบรวมเอาตัวดังๆ มาจัดเซ็ตในแบบต่างๆ คุ้มสุดๆ แถมน่าร้ากกกกกก พกพาได้ง่ายด้วย ลองชิ้นเล็กๆ ก่อน ถ้าชอบค่อยไปสอยไซส์เต็มกันต่อ (แต่รับรอง ติดใจแน่นอน เจ้คอนเฟิร์มมมม ฮี่ๆ)

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Fresh ทุกสาขา, Sephora, เว็บไซต์ Fresh ค่า

Tarteอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ วอแวหนักกันสุดๆ ทุกสิ้นปี กับพาเลตต์ที่รอคอยในปีนี้ บลัชออน 10 สี สีชัด ติดทน ใช้มาเป็นปีแล้วยังไม่ลดเลย!!! 5555 นอกจากนี้ยังมีพาเลตต์ตาอันใหม่ และพาเลตต์ Highlight & Contour ด้วย ดีงามมว๊ากกกก ส่วนงานปาก งานตา ก็มีมาให้เล่นเช่นกัน ที่ขาดไม่ได้เลย.. ที่ดัดขนตาฟรุ้งฟริ้งจ้าา

หาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขา

Marc Jacobsอีกหนึ่งแบรนด์มาแรงปีนี้ ต้องยกให้ Marc Jacobs เลยค่ะ กับของดีไซน์เรียบเท่ แถมเมคอัพคุณภาพเริ่ดมากๆ แม้ราคาจะสูงนิดๆ แต่คุ้มค่าทุกบาทแน่นอน สำหรับในไทยปีนี้มีเซ็ตแปรงราคา 5,000 นิดๆ เซ็ตรวมลิปสติกรุ่นเจลตัวเทพของเค้าในไซส์มินิ 5 สี ราคา 1,950 บาท และลิปสติกในปลอกสีทอง สีน้ำตาลอมแดง ขลังมากกกก บอกเลยว่าต้องโดน!  จุดเด่นของเค้าคือกระเป๋าใส่ สามารถมาใช้เป็น Clutch เกร๋ๆ ได้อีกด้วย ส่วนตัวอื่นๆ นอกจากที่บอกมา ไม่มีเข้าไทยนะจ๊ะ

หาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือ Sephora Online จ้า

ในไทยมีเซ็ตแปรง เซ็ตลิปมินิ และลิปปลอกสีทองขาย นอกนั้นไม่มีน้าาา
"ในไทยมีเซ็ตแปรง เซ็ตลิปมินิ และลิปปลอกสีทองขาย นอกนั้นไม่มีน้าาา"

Beccaงานวิ้ง งานโกลว จะพลาดไม่ได้ Becca เลยส่ง Blush Palette มาฉลอง Holiday 2016 ด้วย ชิ้นเดียวก็อยู่แล้ว เพราะหลวยหลวยมวากกก เห็นแล้วใจสั่นสุดๆ นาจาาา

Laneigeถึงแม้เราจะเห็นแต่กระแสเมคอัพจากฝั่งตะวันตกที่มาแรง แต่จะบอกว่า งานเอเชียก็มีนะเธออออ สาวสายเกา ห้ามพลาด Holiday Collection จาก Laneige เด็ดขาดค่ะ เพราะแพคเกจน่ารักม๊ากกกกก โดยเฉพาะตลับ Cushion คือกรี๊ดๆๆๆๆ อ๋อยยย แถมขวดเอย Two Tone Lip Bar เอย Two Tone Shadow เอยยย ไม่ไหวแล่วววว จาวววว ฮือๆๆๆ

Charlotte Tilburyขอโดดกลับมาที่ฝั่งเมืองผู้ดีกันบ้าง ป้าชาร์ลอต Charlotte Tilbury ส่งความอลังมาให้กรี๊ดดดดดในปีนี้ ไม่ใช่แค่ความเลอค่า แต่ราคาก็กรี๊ดด้วย!!!!!  เห็นแล้วแทบหงายตึง 5555 แต่สวยมวากกกก จริงๆ ค่ะ ที่น่าโดนสุดๆ เลยคือ เซ็ตรวมไอเท็มตัวดังของเค้า ราคาหรอ... ก็ขำๆ 150 ปอนด์ !!!! 55555 นอกจากนั้นก็มีพาเลตต์ที่เปิดมามีไฟได้ด้วย แล้วก็เซ็ตลิปกับแปรงค่า

แบรนด์นี้ไม่มีในไทย อยากได้ต้องสั่งเองงง 5555

Hourglassอีกหนึ่งงาน Glow ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ เริ่มวางขายกันมาตั้งแต่ช่วงกลางๆ ปีแล้วในเมืองนอก คือ Hourglass Ambient Lighting Edit - Surreal Light ค่า เปลี่ยนแพคเกจใหม่ที่ไม่คุ้นตา มาในตลับลายหินอ่อนสีขาว มีทั้งไฮไลท์ บรอนเซอร์ และบลัชออนในตลับเดียว ซื้อ 1 ได้ถึง 3 เลย ฮรี่ๆๆๆ

เพียงเท่านี้ก็ใจสั่นแย่แล้ว ถ้าพบอะไรเด็ด เอมจะทยอยมาอัพเพิ่มให้อีก

เก็บเงินรอล้มละลายได้เลยข่าาาาา อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย