59 บ. แก้ผมเสียด้วย Bio woman (magic hair serum)
Siri Boon63Bio Woman Magic Hair Serum
สวัสดีค่าาาาา สาวๆทุกคน วันนี้จะมาแนะนำตัวช่วยแก้ปัญหาผมเสียราคาถูกม๊ากกกกก
ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าส่วนตัวบุ๋นเนี้ยมีปัญหาผมแห้งเสียหนักมาก เพราะว่าทำสีบ่อยกัดสีบ่อยนะจ๊ะ ทรีทเม้นท์หมักนานแค่ไหนก็แทบไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ
ลองใช้เซรั่มบำรุงผมมาสองสามตัวแล้วก็ดีขึ้นมานะคะ แต่ไม่ได้มากเท่าไหร่ คือถ้าไม่สังเกตจริงๆจะแทบไม่รู้สึกเลยค่ะว่าดีขึ้น
แล้วพอไปเจอตัวนี้
คือมันช่วยจริงๆนะคะ จะบอกว่าดีขึ้นมากเลยค่ะ ทำเราตกใจตะลึงพรึงเพริดกันเลยทีเดียว 5555555
ก็เลยมาแนะนำนะคะ สำหรับคนที่ลองมาหลายตัวแล้วยังไม่เจอตัวโดนใจกับเส้นผมก็มาลองตัวนี้ดูนะทุกคน
ราคา 59 บาท คุ้มมากเลย เค้าซื้อที่แฟมิลี่มาร์ท แต่ไม่แน่ใจว่าเซเว่นจะมีมั้ยแต่คิดว่าน่าจะมีนะคะ ลองหามาใช้กันดูน้าาา
อ้ออออ จะบอกว่ามีขนาดใหญ่ด้วยนะคะ แต่ไม่แน่ใจราคาจ้า
ตัวที่บุ๋นใช้ ขนาด 30 ml 59 บาท ใครที่คิดว่าไม่อยากเสียตังเยอะเพราะกว่าว่าจะไม่ได้ผล ก็ซื้อแบบขนาดเล็กมาลองก่อนดีกว่าเนอะ เพราะสินค้าบางอย่างเหมาะกับเราแต่อาจจะไม่เหมาะกับคนอื่นก็ได้ค่ะ ที่สำคัญพกพาสะดวกด้วยแหละจ้า
ตอนนี้ยังไม่เจอตัวไหนถูกและดีกว่าตัวนี้(เพราะเพิ่งลอง อิอิ)
คะแนนในความคิดเห็นของบุ๋นนะคะนุ่มลื่น : 4.5/5ป้องกันความร้อน : 4/5 เรียบตรง : 4.5/5มีน้ำหนัก : 3/5เงางาม : 3/5ราคา : 5/5 (พอใจม๊ากกก)
Update บุ๋นได้ไปลองสอยขวดใหญ่มาแล้วนะคะ ในราคา99บาทเท่านั้น !!! ถูกมาก ขนาด 250 ml จ้า
Discussion (3)