ช๊อปปิ้ง คสอ.เกาหลีได้ในไทยแล้วนะจ๊ะ อิอิ Pony Effect, Moonshot, Biba ไปดูกันเลยว่าน่าโดนขนาดไหน อิอิ

Pairyinwonderland

Pairyinwonderland

ดู Profile

Pairyinwonderland

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้แพรมีของมาโชว์แหละ ครุคริ ให้ดูรูปก่อน

 

ใช่แล้ว เครื่องสำอางค์ทั้งหมดเป็นเครื่องสำอางค์จากเกาหลีค่ะแต่ๆๆๆๆ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องง้อร้านพรีอีกต่อไป เพราะทั้งหมดนนี้หาซื้อไดที่ร้าน Becos Shop สยามสแควร์ ซอย 2 ฮะ อ่านเสร็จแนะนำให้รีบพุ่งไปเลย 

 จริงๆที่ร้านเค้ามีหลากหลายยี่ห้อมาก นอกเหนือจากที่เอามาโชว์ให้ดูวันนี้

งั้นเรามาดูกันว่า แพรได้อะไรมาบ้างจากร้าน Becos อิอิ 

ขอเปิดตัวก่อนเลยด้วย แบรนด์ของ Pony Beauty Blogger ชื่อดังทางฝั่งเกาหลีคือถ้าใครติดตามจจะรู้ว่าแพรเป็นแฟนตัวยงของนางเลยชอบที่สุดเลยคือ Packaging ที่กริ๊ดกร้าด ต่อมาคือคุณภาพที่ทำออกมาได้ดีมากๆ  

 

 

ซคอลเลคชั่นแรกของPony คือ That Girl ที่จะมีเป็นสี Hologram และสีม่วงที่แบบเจ็บจิ๊ดจ๊าด ซาบซ่าดูแนว Bag Girl สุดๆ ที่ร้านมีทั้งยาทาเล็บ แปรงแต่งหน้า ลิปสติก มีแบบยกเซทด้วย ตัวนี้ที่แพรถอยมาคือ Eye Shadow Palette มีทั้งหมด 9 สี  

 

 

กระโดดข้าม ว๊าบมาคอลเลคชั่นต่อไปของโพนี่เลยตัวนี้เชื่อว่า สาวกหรือติ่งทุกคนต้องรู้จัก หรือมีครอบครองแน่นวลเพราะคอลนี้ทำออกมาดูหรูหรา เป็นที่ซู้ดดดดด ถูกจริตแพรรี่มากๆฮร้าาาคอลนี้จะเน้นเป็นสี Rosegold 

ที่ร้านมีขายเกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นตัว แปรงแม่เหล็กลิบสติก Eyeshadow Palette ฟองน้ำ คุชชั่น แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว รองพื้น

และตัวนี้คือ Contour Palette อย่างที่เห็นจะมีShading Blush Hilight Brightener ออกมาทั้งหมด 2 สี ตัวนี้สี Marvelous จ้า  

มีหมดค่ะ คุณผู้โชมมมมพูดไปก็ไม่หมด ไว้ไปลองปาดเล่นกันที่ร้านเลยเพราะทุกตัวมี Tester จ๊ะ ดีงามพระราม 8 

 มาถึงตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด จะมาปาดให้ดูกับลิปสติกของทั้ง 4 แท่ง แต่สไตล์เดียวกัน 5555เนื่องจากช่วงนี้้ ควรจะแต่งหน้าโทนสุภาพ สีที่แพรเลือกมาจึงออกนู้ดๆสามารถและสำควร ทาได้ในเวลานี้เลยจ้าาาPony Effect, Moonshot, BiBa ตัวแรกจาก Pony Effect สี No Makeupแพรชอบเนื้อตัวนี้มากกก ให้เป็นที่ 1 จากทั้ง 4 ตัวเนื้อมันนุ่ม สีชัด ปาดครั้งเดียวลู่เลื่อง!

 

ตัวต่อไปจาก แบรนด์ Moonshot แหมะๆๆๆ ติ่งทุกคนจงพุ่งไปค่ะ เพราะเค้ามีสินค้าจาก Moonshot อีกหลายยยตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น Cream paint คุชชั่น Jelly Eyeshadow etc. ลิสไปก็ไม่หมด สำหรับใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ บอกเลยว่าเป็รแบรนด์ของ YG ต้นสังกัด Big Bang 2NE1 BlackPink Psy จำพวกนี้แหละฉะนั้น พรีเซนเตอร์แบรนด์นี้คือฟินฮร้าาา แต่ตัวแพรสอยมาแค่ลิปสติกก่อน 55555 เอาหน่า ค่อยๆบิ้ว Moonshot สี M810 Faint Brick 

 ตัวนี้แพรชอบเนื้อมันเหมือนกันนน เนื้อจะไม่นุ่มเท่า Pony แต่เม็ดสีชัดกว่า ให้เป็นที่ 2 เพราะตัวลิปไม่เป็นแม่เหล็กแบบโพนี่ฮะ 

ซึ่ง แบรนด์สุดท้ายที่สะเทือนวงการ พรีออเดอร์ คสอ. เกาหลีคือแบรนด์ Biba

เพราะราคามันน่าคบหามักๆมีโอกาสได้ไปปาดเล่นแล้ว เลยสอยมา 2 แท่งเลยสีแท่งสวยอ่ะ 55555 Biba สี 04 

 

 สำหรับแบรนด์นี้ เนื้อเค้าอาจจะเทียบ อีก 2 ยี่ห้อไม่ได้ อาจจะต้องปาด 2 ครั้ง เพื่อให้ได้สีที่ชัดตัวลิปจะไม่ค่อยนุ่มเท่าโพนี่ด้วย แต่ถือว่า โอเคอยู่ ถูไถตามราคา อิอิ Biba สี 06 

 

 สำหรับใครที่ชื่นชอบละก็ พุ่งตัวไปเลยที่ สยามสแควร์ซอย 2 ร้าน Becos นะจ๊ะหาไม่ยากเลย หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

ลบ link โดย admin

 เอาล่ะวันนี้แพรขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ไว้ครั้งหน้ามีอะไรมาอวดอีก รอติดตามนะจ๊ะ บุยบุย 

 

 

     

 

แพรเคยทำ Haul & Review Pony Effect ไว้แล้ว ยังไงไปดูกันได้นะจ้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย