ที่มื๊ดมืดแต่อยากถ่ายรูป Ring Light ช่วยได้นะเธอ [รีวิว+เห่อ Selfie Ring Light RK-12]

sNOPpzzz

sNOPpzzz

ดู Profile

สวัสดีค่าา สน็อปเอง วันนี้สน็อปมีของถูกและดีมาบอกต่อค่ะ นั่นก็คือ "Selfie Ring Light RK-12" ค่ะ บางคนอาจจะสงสัยว่า Selfie Ring Light คืออะไร?

Selfie Ring Light คือ ไฟแบบวงกลมค่ะ คล้ายๆกับที่บล็อกเกอร์ทั้งหลายใช้กันในวิดีโอ ถ้าเพื่อนๆลองสังเกตที่ตาดำของบล็อกเกอร์ดีๆ เพื่อนๆจะเห็นวงกลมสีขาวๆนั่นก็คือ Ring Light นั่นเอง ต่อมาก็เริ่มมีคนประดิษฐ์ Ring Light แบบพกพาได้ หรือที่เรียกว่า Selfie Ring Light นั่นเอง ก็จะมีอยู่สองแบบคือ แบบใส่ถ่ายกับแบบชาร์จ น็อปซื้อแบบชาร์จมาค่ะ จะได้ไม่ต้องไปซื้อถ่านบ่อยๆ

กล่องด้านนอกค่ะ
"กล่องด้านนอกค่ะ"
ภายในกล่องค่ะ
"ภายในกล่องค่ะ"

ชุดนึงก็จะประกอบด้วย Ring Light สายชาร์จ และคู่มือการใช้ค่ะ

วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ แค่หนีบกับโทรศัพท์ ให้ตัววงกลมที่ว่างๆมันล้อมกล้องมือถือของเราเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง หรือจะหนีบกับอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ส่วนวิธีเปิดปิด ในรูปด้านล่างเพื่อนๆจะเห็นว่ามีปุ่มตรงที่น็อปเขียนวงกลมสีส้มๆเอาไว้ นั่นก็คือสวิตช์เปิด-ปิด และปรับระดับแสงค่ะ Selfie Ring Light ตัวนี้จะปรับแสงได้สามระดับค่ะ ก็กดซ้ำให้ได้แสงตามที่เราต้องการ ไล่ตามลำดับก็คือ ปิด >> แสงระดับ1[อ่อนๆ] >> แสงระดับ2[ปานกลาง] >> แสงระดับ3[แรงมาก]

กดตรงที่วงกลมส้มๆเลยจ้า
"กดตรงที่วงกลมส้มๆเลยจ้า"
เปิดไฟ~
"เปิดไฟ~"

ต่อมาก็จะเป็นรูปที่ถ่ายแสงทั้งสามแบบนะคะ จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเล้ยย

รูปแสงในห้องธรรมดา
"รูปแสงในห้องธรรมดา"
แสงระดับ1 [อ่อน]
"แสงระดับ1 [อ่อน]"
แสงระดับ2 [ปานกลาง]
"แสงระดับ2 [ปานกลาง]"
แสงระดับ 3 [แรงสุด]
"แสงระดับ 3 [แรงสุด]"

มีแค่ตัวนี้ เราก็ถ่ายรูปเซลฟี่ในที่มืดๆได้แล้วค่ะ ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อตามเน็ตดูนะคะ สส่วนน็อปซื้อจากร้านใน Shopee ค่ะ สำหรับกระทู้นี้ขอลาไปก่อน กำลังถ่ายรูปเพลินๆเลย ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายค่าา~

แถมอีกรูป รูปนี้แสงระดับ 3 ค่ะ อิอิ
"แถมอีกรูป รูปนี้แสงระดับ 3 ค่ะ อิอิ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย