เห่อของใหม่ คอลลาเจน Ime’ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา

pear.jumu

pear.jumu

ดู Profile

เฮลโหลววว สาวๆจีบัน วันนี้แพรจะมาแนะนำ ไอเท็มตัวใหม่ที่เพิ่งไปสอยมาลอง คือ จริงๆตัวนี้มันก็มีในตลาดมาซักพักแล้วเนาะ ไอเท็มนั้นก็คือ คอลลาเจน นั่นเอง ตัวที่แพรได้ไปลองมาเป็นของยี่ห้อ Ime’ อ่านว่า ไอเม่ ค่ะ เป็นคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

คือจะบอกว่าช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองนิดนึง ใกล้จะเป็นเพื่อนเจ้าสาวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ไอเท็มไหนที่เค้าว่าดีเลยขอลอง ตัวนี้ได้มาจากเพื่อนอีกที คือเพื่อนสั่งและลองกินก็เออ โอเคพอไหว ผสมกับน้ำผลไม้ หรือ น้ำแดงเฮลบลูบอยที่ชอบ ไม่มีกลิ่นคาว ผ่าน ผ่าน ผ่าน เลยซื้อมากินเองบ้างซะเลยวันนี้เลยขอมาแนะนำให้สาวๆจีบันได้รู้จักและเผื่อสนใจกันบ้างนะคะ

หน้าตาของ Ime’ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา
"หน้าตาของ Ime’ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา"

Packaging*ความสะดวกของการใช้ให้ 4 ดาว จาก 5 ดาว เพราะว่าเป็นซองน้ำหนักเบา พกพา ได้ง่าย มีซิปล็อกปิดแน่นหนา กันอากาศเข้า แต่แอบหัก 1 แต้ม เพราะว่ากลัวว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆจะแอบตักยากนิดนึงมีหมายเลข อ.ย. รับรองอยู่ด้านหลังซองด้วย มั่นใจว่าปลอดภัยหายห่วง แถมยังมีผลการวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อนๆลองไปดูในเว็บไซต์ของ Ime’ ได้นะคะ แพรลองไปอ่านมาแล้วก็น่าเชื่อถืออยู่ค่ะ

ผงคอลลาเจน*ส่วนผสมคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 100 g. ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น และมีหมู่อะมิโนอีก 19 ชนิด*กลิ่นให้ 3 ดาว จาก 5 ดาว เพราะแอบมีกลิ่นคาวเล็กน้อย แต่พอผสมกับอาหารแล้วไม่มีรสชาติแฮะ กินได้ตามปกติเลยค่ะ

*รสชาติให้ 5 ดาวไปเต็มๆเลย เพราะอย่างที่บอกว่าถึงจะมีกลิ่นเล็กน้อย แต่รสชาติโอเคเลย เราเอาไปผสมกับน้ำหวาน หรือ ก็ไม่มีรสชาติความคาวเลยนะ ดื่มได้ง่ายเลยค่ะ*การละลายของคอลลาเจนให้ 4 ดาว แอบหัก 1 คะแนน เพราะต้องใช้เวลาในการคนซักพักนึงตัวคอลลาเจนถึงจะละลายไปกับน้ำ และก็ชอบตรงที่ไม่ทำให้สีน้ำเปลี่ยน กินได้ตามปกติเลยค่ะ

แอบใช้เวลาคนนานนิดนึง แต่ก็ละลายหมดนะคะ
"แอบใช้เวลาคนนานนิดนึง แต่ก็ละลายหมดนะคะ"

วิธีการทานคอลลาเจนวิธีการทานก็ง่ายมากเลย คือ ตักคอลลาเจน Ime’ ออกมา 1 ช้อน ซึ่งเค้าบอกว่าได้ คอลลาเจนไปเต็มๆ 5,000 mg./1ช้อนเลยนะ แถมยังมีกลุ่มหมู่อะมิโนอีก 19 ชนิด ที่จะช่วยเรื่องผิวพรรรณให้เนียนนุ่ม ลดรอยสิว รอยด่างดำ และ ช่วยเรื่องกระดูกให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วยเราตักออกมา 1 ช้อนและไปผสมกับน้ำหวานที่ชื่นชอบ 555 ตัวคอลลาเจนจะไม่ได้ทำให้น้ำขุ่นนะคะ แพรก็คนๆผสมกัน ก็ได้น้ำหวานรสชาติเดิม เพิ่มเติมคือความสวยจากคอลลาเจนจาก Ime’ แล้วค่ะ

คอลลาเจน Ime’ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นด้วย
"คอลลาเจน Ime’ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นด้วย"
ใส่ลงในเครื่องดื่มที่เราชอบได้เลย
"ใส่ลงในเครื่องดื่มที่เราชอบได้เลย"
หลังจากคนให้ละลาย น้ำยังเป็นสีเหมือนเดิมไม่ขุ่นขึ้นเลยค่ะ
"หลังจากคนให้ละลาย น้ำยังเป็นสีเหมือนเดิมไม่ขุ่นขึ้นเลยค่ะ"

สรุปความรู้สึกหลังจากได้ทานคอลลาเจน Ime’ชอบนะคะ เพราะว่าดื่มได้ง่าย ไม่มีรสชาติคาวของกลิ่นปลา อีกอย่างคือจะลองทานติดกัน 14 วันดู เค้าบอกว่าจะได้ผลดีที่สุดถ้าทานติดต่อกัน เช้า-เย็น 14 วัน J

ราคาและสถานที่ซื้อราคาเต็ม 590 บาท แต่เราซื้อราคาโปร(ถูกใจ 555) 390 บาทค่า ซื้อได้หลายที่เลยนะ ส่วนตัวเราซื้อที่ Lemon farm ค่า สะดวกใกล้ที่ทำงาน

เพื่อนๆคนไหนสนใจที่จะลองทานก็ไปหาซื้อกันได้น้า ครั้งหน้าถ้ามีอะไรดีๆมาเสนออีกจะมาแชร์ให้เพื่อนจีบันกันอีกนะคะ บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย