กรี๊ดดดด!!!! เพื่อนโดนBAดูถูกคร่าT^T

sungno

sungno

ดู Profile

 สวัสดีค่ะขอมาระบายเรื่อง BA คสอ. ETUDE หน่อยค่ะ แบบว่าเมื่อวานแอมกะเพื่อนนัดเจอกันว่าจะไปดู คสอ. ที่สยามอ่ะค่ะ ดูหลายยี่ห้อมาก  เพราะว่าจะสั่งทางเนตน่ะค่ะเพราะราคาถูกกว่า ข้างนอกเลยชวนเพื่อนไปดู คสอ.ที่สยามกันว่าอันไหนใช้ดีหรือไม่ดีจะได้ เวลาซื้อมาไม่ผิดหวังน่ะค่ะ แต่พอมาถึงสยามเลยตรงดิ่งไป สกินฟู้ดก่อน BA ก็ให้คำแนะนำดีค่ะว่าอันไหนดีหรือไม่ดี แถมทดลองให้กับมือเรา อีกโอ้ว สมใจค่ะแบบว่าเออได้รุ้ว่าอันไหนใช้ดีหรือไม่ดีเรารุ้และ แต่เราได้แต่ดูของแต่เพื่อนแอมก้ซื้อ สกินฟูดไปหลายอย่างเช่นกาน เราก็ได้แค่ทดลองสินค้า เพราะจะได้เก้บตัง ซื้อทีเดียว พออกจากร้านมา เราสองคนเลยมุ่งหน้าไปที่ร้านETUDE ตรงสยาม แถวๆ BY PASS น่ะค่ะ ไอ้เราก็มุ่งฝ่าฟันฝนหนักไป พอเข้าร้านไปเหนลูกค้ามีแค่คนเดียวอ่ะค่ะเขากำลังดุของอยุ่ไอ้เราไม่สนใจ เราสองคนก็ดูสินค้าร้านเขาพิจารณาไปเรื่อยๆว่าเออ อันไหนดี อันไหนไม่ดี พูดแบบกระซิบกะเพื่อนน่ะค่ะ เพราะเพื่อนก็เซียน คสอ.เช่นกานเลยดูออกว่าไหนดีไม่ดี แต่!!!!! ว่าพวกBA ไม่มายุ่งกะเราเลยค่ะ ไม่แนะนำสินค้าเลยว่าไหนใช้ดี ไม่ดี ไอ้เราก็ไม่สนใจไร แต่!!!ว่าพอสักพัก BA คนนึงเดินผ่านมาหลังเราสองคนแล้วเขาพูดลอยๆว่า เหมือนเขาพูดกะเพื่อนที่อยุ่ข้างๆน่ะค่ะ ว่า โอยแค่น.ศ.ราชภัฎ จะมีปัญญาซื้อของพวกนี้เหรอ แค่ได้ดูก็ออกจากร้านและ คงไม่ซื้อหรอก
 หา!!! เราได้ยินกะเพื่อนนี้อึ้งเลยค่ะแบบว่า ไรว่ะ ด่าเพื่อนฉันขนาดนี้เลยเหรอ ก็พอดีเพื่อนแอมเลยราชภัฎน่ะค่ะ ส่วนแอมเรียนม.เอกชน ไอ้เราสองคนได้ยินแล้วแบบว่าของขึ้นทันควันไม่เข้าใจว่า ทำไมเหรอน.ศ.อย่างพวกเราจะไม่มีปัญญา ซื้อของพวกนี้เลยรึไง
  แต่เพื่อนแอมนี่โมโหอย่างแรงเลยค่ะ เขาก้เลยพูดลอยๆมาเลยว่า เออเราไปกันดีกว่าร้านนี้ขายแพงจะตาย ไปซื้อที่เกาหลีน่ะถูกกว่าครึ่งอีก ซือที่นี่อ่ะแพงกว่าครึ่งแถมคนขายก็มารยาทไม่ดีใส่เราอีก สงสัยไม่ได้อบรมมามั้งเลยไม่รุ้จักคำว่ามารยาท พอเพื่อนพูดเสด เดินออกจากร้านเลยค่ะ เพื่อนนี้แบบว่าแทบจะกรี๊ดดออกมาเลย แบบว่าบ่นตลอดทางเลยว่าทำไมฟร่ะ เดกราชภัฎจนทุกคนเลยเหรอ โด่ๆๆๆ แบบว่าด่าพวกBAนี้ไปหลายยกค่ะเสียๆหายๆก้มีแบบว่าจี๊ดดดซะ
  เหนและแบบว่าต่อไปจะไม่ไปเยือนร้านนั้นอีกและ เซงอย่างแรงเลยคร่ะเฮ้อ!!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย