เซรั่มวิตามินซียี่ห้อไหนที่ใช้ได้ผล

ยี่ห้อไหนดีที่เสถียรและใช้ได้ผล

Discussion (5)

มาต่อๆ มือดันไปกดโดนโพสต์ เลยวัดใจลองใช้ดู แล้วถ่ายรูปไว้ ให้ตัวเองดู ว่ามีความเปลี่ยนแปลง ผลเกินคาด ราคาที่ซื้อก็ไม่แพง แต่หน้าออกมาดีเกินราคา เลยใช้มาตลอด ถูกแล้วดีก็มีเหมือนกันแหะ แต่ก่อนคิดว่าของถูกไม่น่าจะดี ลองไปซื้อใช้กันดูนะ ของแบบนี้ต้องลอง หน้าแต่ละคน ไม่เหมือนกัน สู้ๆๆนะค่ะ ผู้ญ อย่างเราต้องสวย โฮะๆๆๆๆๆ
เราทั้งทาครีมและกินคอลลาเจนควบคู่ไปด้วยอ่ะ เพราะต้องบำรุงจากภายในและภายนอก ถ้าตัวทาเราใช้เซรั่มวิตซีของยันฮีอ่ะ เพราะขายในเซเว่น สะดวกดีแล้วใช้ได้ผลด้วยแบบ ว่าตอนแรกไม่คิดจะใช้นะเพราะกัวหน้าเละ 
สำหรับเอมตัว Kiehl's ใช้แล้วรู้สึกผิวละเอียดขึ้นนิดหน่อย แต่ความกระจ่างใสเอมเฉยๆ ค่ะ ที่ไม่ชอบคือเนื้อผลิตภัณฑ์ทาแล้วมัน Ball Up มากๆ ทาอะไรทับต่อไม่ได้เลย จะเป็นคราบ ยิ่งถ้าจะแต่งหน้าต่อคือไม่ได้เลยค่ะ Y^Y
@aimmellow ขอบคุณมากนะคะ เลงๆkiehl's อยู่ ไม่ดีหรอคะ
เคยใช้แค่ Oriental Princess, Kiehls, Paula's Choice ชอบของ Paula's Choice สุดค่ะ สำหรับเอมเห็นผลสุด >< " หน้ากระจ่างใสขึ้นจริง แต่กลิ่นประหลาดๆ นิดนึง