ช่วยกันโหวตให้ "พระองค์ภา" เป็นทูตสันถวไมตรี UN

tettsuya

tettsuya

ดู Profile

+++ ช่วยกันโหวตให้ "พระองค์ภา" เป็นทูตสันถวไมตรี ยูนิเฟม แห่ง UN ต้องการ 500,000 vote ภายใน 25 พ.ย. 51" +++รบกวนขอความร่วมมือนะคะ คือ พระองค์ภา ท่านทรงรับเป็น UNIFEM Goodwill Ambassador ทูตสันถวไมตรี ยูนิเฟม เพื่อต่อต้านความรุนแรงต่อผู้หญิง

หากเรามีจุดยืนที่สนับสนุนการยุติความรุนแรง ขอความกรุณาเข้าไปใน website ข้างล่างนี้ เพื่อลงชื่อว่าเราสนับสนุนน่ะค่ะ ก็จะขอบคุณมาก และรบกวนส่งต่อให้เพื่อนๆให้ช่วยกันลงชือสนับสนุนให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้....ก็จะดียิ่งค่ะ

การที่พระองค์ภาทรงรับเรื่องนี้...เราเห็นว่าจะเป็นการช่วยยกระดับของปัญหาให้เห็นชัดมากขึ้นระดับหนึ่ง ทำให้สังคมตระหนักว่าเป็นเรื่องของสังคมที่จะต้องช่วยกัน

การหาผู้สนับสนุนมีเงื่อนเวลาว่า ภายใน 25 Nov 2008 ซึ่งเป็นวันยุติความรุนแรงสากล จะต้องรวบรวมให้ได้ 500,000 ชื่อค่ะ เลยรบกวนช่วยส่งต่อๆด้วยนะคะ


เข้าไปลงชื่อที่เวบนี้เลยค่ะhttp://www.novaw.in.thขอบคุณมากๆ ค่ะ :)+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ปัจจุบัน ๑ ใน ๓ ของเด็กและสตรีโดนทำทารุณกรรม โดยการทุบตี ล่อลวงหรือล่วงละเมิด

ซึ่งเป็นการกระทำที่ละเมิดสิทธิมนุษยชนร้ายแรง

ยิ่งไปกว่านี้ เหยื่อผู้ถูกกระทำส่วนใหญ่ไม่ได้ดำเนินการเอาเรื่องกับผู้กระทำ เนื่องจากหวาดกลัวการถูกซ้ำเติม และเกรงสังคมจะตราหน้าให้อับอาย

ขอเชิญร่วมลงชื่อเพื่อแสดงจุดยืนในการสนับสนุนการยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี และร่วมรณรงค์ให้วาระนี้เป็นวาระเร่งด่วนของประชาคมโลก

ใน วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ ซึ่งเป็นวันสากลแห่งการยุติความรุนแรงต่อสตรี กองทุนการพัฒนาเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติหรือยูนิเฟม จะมอบลายเซ็นต์ของท่านให้เลขาธิการสหประชาชาติบัน คี-มุน

อันเป็นการแสดงถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของทุกท่านในการต่อต้านความรุนแรง


"หนึ่งเสียงของท่านช่วยยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง"+++++++++++++++++++++++++++++++


1 in 3 women and girls may be beaten, coerced into sex or otherwise abused in their lifetime. This is an appalling human rights violation. Equally upsetting is that most women don't dare to denounce their abusers because they are afraid of further violence and of being stigmatized.

Speak out for these women. Add your name to demonstrate that there is an ever-growing movement of people who demand that ending violence against women be a top priority.

UNIFEM will hand over the signatures to UN Secretary-General Ban Ki-moon in conjunction with the International Day for the Elimination of Violence against Women, 25 November 2008, to support his efforts.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++Thank you for raising your voice and Say NO to Violence against Women.+++++++++++++++++++++++++++++++++++

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย