พาแม่ไปจิบน้ำชายามบ่าย ผ่อนคลายสปาสุดหรู ลิ้มอาหารสุดพิเศษ กับ Booking.com


ถึงเวลาตอบแทนแม่ให้พิเศษกว่าทุกวันในวันสำคัญด้วยของขวัญสุดพิเศษเอาใจแม่ในบรรยากาศสุดหรูของโรงแรมชั้นนำที่นำเสนอต้อนรับวันแม่โดย Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านบริการจองโรงแรมและที่พักประเภทอื่นผ่านระบบออนไลน์รับประกันราคาดีที่สุดสำหรับที่พักทุกประเภทตั้งแต่บ้านพักขนาดเล็กดำเนินกิจการโดยครอบครัวไปจนถึงรีสอร์ทระดับหรูหรา 5 ดาว

จิบชายามบ่าย

ช่วงเวลาที่เราจะได้ผ่อนคลายและพูดคุยกันตามประสาแม่ลูกท่ามกลางบรรยากาศดีๆของโรงแรมสุดหรู พร้อมชาถ้วยโปรดและขนมปังชิ้นเล็กๆ เคียงคู่กับชีสชั้นดีพร้อมขนมหวานรสละมุนขนมหวานรสละมุน วันนี้เรามีทางเลือกจาก 2 โรงแรมหรู

บรรยากาศสุดหรูของห้องจิบชา The Drawing Rooms โรงแรมเซนต์ รีจีส
"บรรยากาศสุดหรูของห้องจิบชา The Drawing Rooms โรงแรมเซนต์ รีจีส "

- TheDrawing Rooms โรงแรมเซนต์รีจีส พร้อมให้บริการชายามบ่ายทั้งแบบไทยและตะวันตกจากห้องชาคุณและคุณแม่ยังจะได้อิ่มเอมไปกับวิวของราชกรีฑาสโมสรโดยห้อง DrawingRoom มีให้เลือกทั้งบรรยากาศภายในห้องหรือบริเวณด้านนอกรับลมธรรมชาติ 

ห้องจิบน้ำชา Erawan tea room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
"ห้องจิบน้ำชา Erawan tea room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ"
ขนมน่าลิ้มลองจากห้องจิบน้ำชา Erawan tea room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
"ขนมน่าลิ้มลองจากห้องจิบน้ำชา Erawan tea room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ"

- Erawan tea room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ มีบริการจิบชายามบ่ายสไตล์ไทยโดยมีชุดชาพร้อมขนมไทยมากมายเพิ่มเติมด้วยปอเปี๊ยะ และทาปาสตำรับไทย พร้อมผลไม้ต่างๆ อีกด้วย 

สปา

สำหรับคุณแม่ที่รักการผ่อนคลายด้วยสปา ลองเลือกพาคุณแม่ไปคลายเส้นในห้องทรีทเมนต์ที่มีผู้เชี่ยวชาญในการนวดผ่อนคลาย ท่ามกลางเสียงดนตรีแผ่วเบาในแสงไฟสลัวเคล้ากลิ่นอโรมา ส่วนเราแม่ลูกก็จะได้คุยกันในบรรยากาศสบายๆซึ่งมีให้เลือกจาก 3 โรงแรมหรู

- The Peninsular spa โรงแรมเพนินชูล่า ตั้งอยู่ในอาคารที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยริมฝั่งแม่น้ำโดยมีห้องส่วนตัวที่สามารถดื่มดำบรรยากาศอันแสนงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากอ่างอาบน้ำในห้องส่วนตัวได้เลยทางสปามีบริการที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ 

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดผ่อนคลายดูแล I Sawan Residential Spa & Club
"ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดผ่อนคลายดูแล I Sawan Residential Spa & Club"
ห้องสปาบรรยากาศผ่อนคลาย I Sawan Residential Spa & Club
"ห้องสปาบรรยากาศผ่อนคลาย I Sawan Residential Spa & Club"

- I Sawan Residential Spa & Club อยู่ภายในโรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณโดยสปาแห่งนี้มีคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ว่าสปาแห่งนี้เปรียบเหมือนสวรรค์ห้าชั้นโดยมีบริการที่ผ่อนคลายและเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของคนเมืองสปาตั้งอยู่ใจกลางสวนสวยของโรงแรมไฮไลท์ของสปาแห่งนี้คือการตกแต่งเล็บที่ช่วยให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้นรวมถึงการนวดเท้าที่ผ่อนคลาย 

ห้องบริการนวดสปาที่ออกมาพิเศษของ SoSPA
"ห้องบริการนวดสปาที่ออกมาพิเศษของ SoSPA"

- SoSPA โรงแรมโซฟิเทล SoSPA มีบริการนวดเพื่อสุขภาพในบริเวณที่ออกแบบมาเป็นพิเศษบริการที่ผ่อนคลายของที่นี่ที่โดดเด่นคือการสร้างพลังให้กับธาตุทั้ง 5 โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างศาสตร์ดั้งเดิมและวิธีเสริมสร้างความสมดุลให้กับธาตุทั้ง 5 ในร่างกายเรา 

ลิ้มลองรสชาติอาหารสุดพิเศษ

ส่วนใครที่อยากพาแม่ไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษในร้านอาหารของโรงแรมชั้นนำให้แม่ได้มีความสุขไปกับการทานอาหารมื้อสุดพิเศษพร้อมพูดคุยกันในบรรยากาศสำหรับคนสำคัญลองเข้าไปดูข้อมูลของร้านต่างๆในโรงแรมที่พักชั้นนำที่ Booking.com นำเสนอเพื่อดูว่าแต่ละร้านมีเมนูเด็ดอะไรกันบ้าง

ดิ่มซำหลากหลายรายการจากห้องอาหาร Ah Yat Forum Restaurant โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์
"ดิ่มซำหลากหลายรายการจากห้องอาหาร Ah Yat Forum Restaurant โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์"
บรรยากาศ Ah Yat Forum Restaurant โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์
"บรรยากาศ Ah Yat Forum Restaurant โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์"

- Ah Yat Forum Restaurant โรงแรมรามาดาพลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯโดยร้านแห่งนี้ให้บริการอาหารกวางตุ้งโดยเชฟชื่อดังจากฮ่องกงเมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือดิ่มซำหลากหลายรายการและเมนูเห็ดเป่าหื้อสุดพิเศษ Ah Yat Forum Restaurant นอกจากจะมีดิ่มซำให้เลือกหลายรายการยังมีหมูกรอบและเป๋าหื้อเป็นเมนูยอดนิยมอีกด้วย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย