บอกรักผ่านปิ่นโต กับกิจกรรมซึ้งๆ ความหมายดี "Pinto Delovery by Knorr"

เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้สาวๆ จีบันหลายคนน่าจะมีโอกาสได้รับชม วิดีโอไวรัล Life Swap เปลี่ยนชีวิต ชีวิตเปลี่ยน โดยคนอร์ได้ให้ กอล์ฟ ฟักกิ้งฮีโร่ สลับบทบาทกับภรรยาและแม่เพื่อเป็นคนดูแลเรื่องอาหารให้กับทุกคนในครอบครัว ทำให้หลายๆ คนฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า การทำอาหารในแต่ละมื้อนั้นแม่หรือภรรยาต้องเหนื่อยยากแค่ไหน และการที่ทุกคนในครอบครัวกลับมาทานอาหารที่บ้านพร้อมกันและทานข้าวหมดจาน ก็นับว่าเป็นรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับคนทำอาหารอย่างแม่และภรรยา

"คนอร์" จึงขอสานต่อเรื่อราวดีๆ แบบนี้อีกครั้ง ซึ่งขอบอกว่าเข้ากับเทศกาลวันแม่ที่จะถึงนี้มากๆ นั่นก็คือกิจกรรม "Pinto Delovery by Knorr" ที่ชวนทุกคนมาบอกรักผ่านปิ่นโต ที่เราสามารถออกแบบได้เอง DIY ให้เป็นปิ่นโตที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แล้วคนอร์จะเป็นผู้ส่งต่อปิ่นโตเถานี้ไปยังคนที่อยู่เบื้องหลังทุกมื้อแห่งความอร่อยของคุณ

งานนี้มีคุณพ่อ สุดฮอต เจ-เจตริน และลูกชายน้องเจ้านายมาร่วมกัน DIY ปิ่นโต ส่งถึงคุณแม่ปิ่น เพื่อเป็นการบอกรักและขอบคุณสำหรับทุกมื้อแห่งความอร่อย

สำหรับสาวจีบันคนไหนที่สนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็มา DIY ปิ่นโตในแบบของตัวเองได้ที่ Pop up Kiosk ของ คนอร์ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ (แถวๆ ทางเชื่อมไปพารากอน) ตั้งแต่วันนี้ - 10 สิงหาคม เท่านั้นนะคะ

Discussion (2)

น่ารักดีค่ะ