ทำสีผม ฉบับงบน้อย แค่1,200บาทก้สวยได้ค่ะ >.<

นี่เป็นกระทู้แรกที่จะมารีวิวกันนะคะ ถ้าผิดพลาดตรงไหนขอโทษด้วยค่าาาา

เริ่มกันเล้ยยยย

เนื่องจากเราเองไม่ได้ทำสีผมมานานจนโคนผมขึ้นดำไปเลยครึ่งหัว วันนี้เลยจะไปทำผมที่ร้านเจ๊เล้ง เห็นบอกว่าเสียแค่น้ำยาย้อมผม ส่วนค่าทำผมก้คิดราคาแค่100บาทค่ะ (อันนี้เราไม่มีส่วนโฆษณาหรือโปรโมทแต่อย่างใดนะคะ เห็นว่าทำออกมาแล้วปลื้ม เห่อมากเลยอยากมารีวิวเฉยๆ55555)

เราไม่ได้ถ่ายรูปก่อนที่จะย้อมผมไว้นะคะว่าผมดำแค่ไหน เป็นสีดำธรรมชาติเลยค่ะ จะมีแค่ปลายที่ผมเสียละยังเป็นสีเดิมติดอยู่

เป็นสีนี้ค่ะ

และก็แบบนี้ค่ะ

เราเป็นคนผมเสียมากถึงมากที่สุดค่ะเพราะเป็นคนผมหยักศก ไม่เคยผ่านการยืดผมหรือดัด อย่างมากก็แค่ดัดผมเป็นลอนๆหรือว่าหนีบให้ผมตรง

มาเริ่มการรีวิวเลยยย วันนี้เราได้ไปทำสีผมที่เจ๊เล้ง(ดอนเมือง)มา เห็นว่าโปรลดเยอะ เลยลองไปทำดูค่ะ ขั้นแรกพอเข้าไปก็จะมีพนักงานคอยถามว่าเราสนใจสีไหนอยู่ไหม  เราก็เลยให้พี่พนักงานเขาดูรูปสีที่เราต้องการ

สีที่เราต้องการจะเป็นประมาณ rose gold ค่ะ เห็นในเว็บที่หาเค้าบอกมาอย่างงี้นะ เราก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าสีอะไร รูปที่เราให้พี่พนักงานดูเป็นสีแบบนี้ค่ะ

จากนั้นพี่เค้าก็จะหยิบน้ำยามาให้ดู ของเราต้องใช้ทั้งหมด 3 กล่องนะคะ เนื่องจากเป็นคนที่ผมหนามาก และฟูมาก5555555  เราไม่ได้ถ่ายรูปมานะคะ แต่จะให้ดูยี่ห้อที่เราใช้

ของnally เราใช้กล่องขวาสุดนะคะ แล้วก็ใช้palty 2 กล่อง มีเซรั่มบำรุงผม2หลอดราคา199บาท จากนั้นก็ไปคิดเงิน ทั้งหมด 1,039บาทค่ะ หลังจากคิดเงินเสร็จก็รอพี่หนักงานเตรียมของ และย้อมได้เลยค่ะ บอกไว้ก่อนนะคะ เราไม่ได้สระผมมา2วัน55555555ค่อนข้างขี้เกียจ เรากลัวย้อมไม่ติดมาก เลยถามพี่พนักงานเค้าก้ย้อมให้เลย  เค้าบอกไม่จำเป็นต้องสระก่อนค่ะ มาติดตามผลกันค่ะ เราก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าไม่จำเป็นต้องสระผมก่อน5555

อันนี้เราเซฟรูปมาจากสแนปแชทหลังจากโกรกผมเสร็จ ไม่ได้ถ่ายรูปดีๆไว้เลย มีความรีบมากค่ะ พี่เค้าให้พักผมไว้ประมาณ1ชม.นะคะเพราะผมเรากลัวไม่ติดมากๆ ระหว่างรอ ก็ไปเดินเล่น ซื้อของค่ะ แปปๆก็1ชม.แล้ว มาดูกันเลยจะเป็นสีไหนนน

อันนี้ก็จะเป็นบริการสระไดร์ ม้วนลอนไปเลย ทั้งหมด100บาท คือคุ้มมาก ไม่น่าจะหาที่ไหนได้แล้วค่ะ555555

และนี่ก็คือสีที่ได้ค่ะ อาจจะไม่ตรงกับรูปที่ให้ไป แต่พอใจมากเพราะผมไม่เสียเลย ผมนุ่มมากกว่าร้านอื่นที่เคยย้อมมา ราคาก้น่าคบ โดยรวมชอบค่ะ

นี่เป็นสภาพของปลายผมค่ะ

รวมค่าเสียหายวันนี้ทั้งหมด 1,139บาทนะคะ

เย้ จบการรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ถ้าชอบก็กดติดตาม ไว้จะมารีวิวอย่างอื่นที่โดนใจอีกนะคะ ถ้ากระทู้นี้มีความวอแว เขียนยืดเขียนยาวตรงไหนติชมได้นะคะ ไปก่อนค่าาาา  :3

Discussion (2)

สีสวยจังเลยค่ะ ผมไม่เสียด้วย อยากเห็นสีหลังจากสระไปแล้วจังเลยค่ะ