แจ้งสาวๆที่แพ้ Vichy จ้า


หลังจากที่เราเคยตั้งกระทู้หน้าเยินเพราะวีชี่ไปแล้ว  และปัจจุบันก็เลิกใช้อย่างถาวร แต่ว่าแอบเสียดายเล็กน้อย ก็เลยลองโทรไปขอเปลี่ยนที่ศูนย์วีชี่ ปรากฎว่า  เค้าเปลี่ยนให้ค่ะ  ดีใจม๊ากกก เค้าก็ให้เราเลือกได้เลยว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไร ในวงเงินไม่เกินราคาที่เราซื้อมา (เราซื้อวีชี่นอมาร์เดิร์ม 1,140 บาท)  กะลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเปลี่ยนเป็นตัวไหนดี(ที่ไม่แพ้)

 

ขั้นตอนการขอเปลี่ยนนะคะ       1.  โทรไปที่ศูนย์วีชี่ (เบอร์โทรจะอยู่ที่โบชัวร์ หรือลองดูในเวปไซค์ ก็ได้ค่ะ ไม่กล้าโพสอ่ะกลัวผิดกฎเวป)

                                                2.   บอกพนักงานว่าเราใช้วีชี่ตัวไหน และมีอาการแพ้ยังไงบ้าง (เค้าจะถามรายละเอียดคร่าวๆก่อนอ่ะค่ะ เพื่อดูว่าเป็นอาการแพ้จริงหรือป่าว )  ของเราบอกไปว่าใช้แลวผื่นขึ้น แล้วก็มีสิวอักเสบขึ้นบ้างแต่ไม่มาก ใช้ไป2อาทิตย์หน้าก็ลอก                                                 3.  พนักงานจะขอชื่อจริงเรา แล้วอีกประมาณ 2วัน จะให้เภสัชกร โทรมาหาเราอีกครั้ง เพื่อสอบถามอาการ

                                                4. เภสัชกรโทรหาเรา ก็ถามไม่มาก  ถามอาการแพ้ของเรา เหมือนๆกับที่พนักงานถามนั่นแหละ  แล้วก็ถามว่าเราซื้อมาจากสาขาไหน  แล้วเค้าก็จะแจ้งเราว่าเราสามารถไปเปลี่ยนครีมที่ซื้อมาได้ และถามเราว่าจะสะดวกไปเปลี่ยนเมื่อไหร่ เพราะเค้าจะแจ้งไปที่ร้านที่เราซื้อมา เพื่อยืนยันกับที่ร้านว่าเราจะเข้าไปเปลี่ยน

                                               5. ให้นำใบเสร็จไปด้วย

ปล. อยากให้เพื่อนๆที่เคยใช้แนะนำด้วยว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดีคะ   ขอบคุณค่า                                     
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย